Boruto Tập 150 Ngày phát hành và spoilers

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Boruto Tập 150. Bên cạnh đó, bài đăng này bao gồm các chi tiết, ngày phát hành, spoilers và nhiều hơn nữa về tập phim sắp tới của Boruto. Vì bài viết này có chứa spoilers nên nếu spoiler làm phiền bạn, cuồng truyện khuyên bạn nên dừng ở đây. 

Boruto tập 150 : Phát hành Ngày & Giờ


Boruto 150 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 năm 2020 lúc 5:30 chiều JST. Với Tiêu đề – “The Value of a Hidden Ace”. Bạn có thể xem tập phim trực tuyến chính thức trên phimmoi.net . 

Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

Boruto Tập 150 Spoiler


Sau một thời gian dài chờ đợi, 7 người cuối cùng cũng nhận được nhiệm vụ Hạng B và hơn bất kỳ ai khác, Boruto rất hào hứng với nhiệm vụ. Nhưng chẳng mấy chốc, cậu nhận ra có một con át chủ bài trong túi của mình do Tentou đưa ra và cậu quay lại để trả lại. Tuy nhiên, sau đó Boruto phát hiện ra Tentou bị Mujina bắt cóc. Boruto sẽ làm gì bây giờ? Cậu ta muốn giải cứu Tentou nhưng cậu ta có một nhiệm vụ phải tuân theo.

Boruto là một Otsutsuki? Boruto liên quan đến tộc Otsutsuki như thế nào?

Trailer chính thức của Boruto


Về Arc 


Boruto Tập 150 Ngày phát hành và spoilers

Tập 147 là tập thứ bảy và là tập cuối trong Arc Mujina Bandits. Bên cạnh đó, arc này rất quan trọng vì nó kết nối Anime với manga. Sau Arc này, câu chuyện sẽ chuyển sang thi Chunin Arc từ manga. Hơn nữa, người đọc truyện tranh rất phấn khích vì cuối cùng câu chuyện đã kết nối với Manga.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *