Boruto là một Otsutsuki? Boruto liên quan đến tộc Otsutsuki như thế nào?

Gia tộc Otsutsuki là gia tộc bí ẩn và toàn năng với lịch sử lâu đời trong thế giới shinobi.

Sự hiện diện và tầm ảnh hưởng của họ trên toàn thế giới ngày càng được thiết lập trong anime Boruto sau khi được giới thiệu vào cuối Naruto Shippuden.

Masashi Kishimoto đã tạo ra một lịch sử phức tạp về huyết thống của thế giới shinobi, và dưới ánh sáng đó, chúng ta hãy mổ xẻ tổ tiên của Boruto.

1. Trả lời nhanh


Boruto có dòng máu Otsutsuki chạy trong cơ thể. Nếu cho rằng Naruto là hậu duệ của Hagoromo Otsutsuki và Hinata là hậu duệ của Hamura Otsutsuki – điều hiển nhiên là Boruto là một phần của Otsutsuki. Cậu ta là hậu duệ trực tiếp của cả hai phe của tộc Otsutsuki trên trái đất. 

2. Dòng dõi Otsutsuki: Kaguya đến Boruto


Để hiểu liệu Boruto có phải là một Otsutsuki hay không – tốt nhất là nếu chúng ta bắt đầu truy tìm dòng dõi Otsutsuki từ Otsutsuki ban đầu – Công chúa Kaguya Otsutsuki.

Kaguya Otsutsuki có hai con trai – Hagoromo và Hamura Otsutsuki.  Hậu duệ của Hagoromo đã ở trên trái đất và cuối cùng phát triển thành tộc Senju thông qua con trai Asura Otsutsuki.

Với tộc Uzumaki cũng là hậu duệ của Asura Otsutsuki – rõ ràng Naruto là hậu duệ của tộc Otsutsuki thông qua mẹ của mình, Kushina Uzumaki.

Naruto cũng là tái sinh của Asura Otsutsuki. Naruto hiện đang sở hữu một cánh tay làm từ các tế bào của Hashirama Senju, tạo ra một liên kết sinh học với tộc Otsutsuki.

Người ta đã xác nhận rằng tộc Hyuuga là hậu duệ của Hamura Otsutsuki trong Boruto: The Last Movie. Toneri Otsutsuki – một hậu duệ khác của Hamura từ Chi nhánh  trên mặt trăng – bị ám ảnh bởi Hinata do sức mạnh chưa được khai phá của Hamura Otsutsuki cư ngụ trong cô.

Do đó, Boruto cũng có dòng máu Otsutsuki từ phía cô ấy. Boruto là hậu duệ Otsutsuki từ cả hai phía của gia đình.

3. Sức mạnh Karma của Boruto


Giờ đây, Boruto cũng đã được Momoshiki Otsutsuki ban tặng lời nguyền của Karma. Con dấu Karma / Kama này cho phép cậu ta khai thác sức mạnh của tộc Otsutsuki – đặc biệt là những người của Momoshiki.

Dấu ấn lời nguyền này hoạt động như một sự chuyển giao của thành viên gia tộc Otsutsuki đã nói vào “vật chứa” của họ để tạo ra một thành viên ‘Otsutsuki hoàn hảo. Hoàn cảnh này khiến Boruto tiếp cận dòng máu Otsutsuki hơn cha mẹ mình.

4. Boruto: Naruto Next Generation


Boruto: Naruto Next Generation là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ukyo Kodachi và được minh họa bởi Mikio Ikemoto. Nó được phát hành hàng tháng trên tạp chí manga shonen Weekly Shounen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016 cho đến khi nó được chuyển sang V Jump của họ vào tháng 7 năm 2019. Bộ truyện đã được tập hợp trong 10 tập tankōbon.

Boruto tiếp nối sự khai thác của thế hệ tiếp theo của Konohagakure. Điều này bao gồm con trai của Naruto, Boruto Uzumaki và bạn bè của cậu, những thiếu niên đang xác định con đường của họ trong thế giới shinobi. Mặc dù hòa bình trong thế giới shinobi đã bị đình trệ khi gia tộc Otsutski bắt đầu ấp ủ một kế hoạch độc ác.

Read More


1 thought on “Boruto là một Otsutsuki? Boruto liên quan đến tộc Otsutsuki như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *