Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

Kawaki là một trong những nhân vật chính trong phần tiếp theo của Naruto , Boruto: Naruto Next Generations . Cậu ấy đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, tương tự như vai mà Uchiha Sasuke đã đóng trong bộ truyện gốc. Kawaki được giới thiệu là một nhân vật phản diện, tuy nhiên, vai trò của cậu dường như phức tạp hơn thế nhiều. Dưới đây là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn có thể đã bỏ lỡ.

10. Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki


Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki sự thật về Kawaki

Kawaki được giới thiệu là “vật chứa” mà tổ chức Kara đang đuổi theo. Mặc dù ban đầu người ta không biết Kawaki sẽ phục vụ mục đích gì trong câu chuyện, nhưng sau đó sự thật dần dần được tiết lộ, Kawaki thực sự sẽ trở thành “vật chứa” cho Isshiki Otsutsuki, người hiện đang điều khiển cơ thể của Jigen.

9. Cha của Kawaki


Cha Của Kawaki sự thật về Kawaki

Kawaki đã sống lang bạt dưới nhiều mái nhà khác nhau trong cuộc sống đau đớn của mình cho đến nay. Người cha thực sự của Kawaki đã đánh cậu ta vì không phục vụ mục đích thực sự cho ông ta. Sau đó, Kawaki được Jigen đưa vào với mục đích chuyển Karma cho mình.

Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Jigen, cuối cùng Kawaki bị Naruto Uzumaki bắt giữ. Naruto nuôi nấng cậu ta như một đứa con của chính mình. Đối với Kawaki, Naruto là người cha tuyệt vời nhất mà cậu có thể yêu cầu.

8. Cơ Thể Của Kawaki


Cơ Thể Của Kawaki

Kawaki đã nhận được Karma từ Jigen như một ‘món quà’ mà theo nhà lãnh đạo Kara , đã củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Kawaki nhận được từ Jigen.

Toàn bộ cơ thể của Kawaki đã biến thành một công cụ khoa học. Trên hết, Kawaki cũng được ban tặng một khả năng mang lại cho cậu ta sức mạnh như Kekkei Genkai.

7. Chấn thương tâm lý nặng nề


Chấn thương tâm lý nặng nề sự thật về Kawaki

Cuộc sống của Kawaki vô cùng bi thảm, bất kể bạn nhìn nó như thế nào. Từ việc bị một người cha say xỉn đánh đập đến bị ép buộc đưa Karma và sau đó bị đánh để huấn luyện, Kawaki đã chịu đựng rất nhiều.

Hậu quả là Kawaki mắc chứng rối loạn chấn thương tâm lý nặng nề. Điều này đã được xác nhận khi nhìn những ký ức thô ráp của Kawaki trong quá khứ. Rất may, Naruto dường như đã có một ảnh hưởng lớn đối với Kawaki và đã giúp cậu ta khá nhiều.

6. Kỹ Năng Của Kawaki


Kỹ Năng Của Kawaki sự thật về Kawaki

Nhiều năm đào tạo dưới thời Jigen đã biến Kawaki thành một đứa trẻ vô cùng mạnh mẽ. Ngay sau khi được giới thiệu, Kawaki đã có thể chiến đấu và đánh bại một thành viên Kara Outer tên là Garo. Ngay sau đó, cậu ta suýt giết Konohamaru Sarutobi, một Jonin chính thức.

Ngay cả khi còn là một đứa trẻ, sức mạnh của Kawaki lớn hơn Jonin, khiến cậu ta trở thành một tài năng lớn, mặc dù đã không được đào tạo dưới thời Naruto. Trong tương lai, Kawaki phát triển đủ mạnh để tiêu diệt Konohagakure, hoặc ít nhất là đóng một vai trò quan trọng trong đó.

5. Chuyển Đổi Otsutsuki


Chuyển Đổi Otsutsuki sự thật về Kawaki

Kawaki có thể để tận dụng sức mạnh của Karma, như đã thấy trong  manga Boruto . Về cơ bản, Karma cho phép cậu ta khai thác sức mạnh của Otsutsuki.

Theo Jigen, Kawaki có tiềm năng trở thành một Otsutsuki hoàn chỉnh. Người ta không biết chính xác ý Kawaki là gì, nhưng có thể hiểu rằng Kawaki sẽ biến thành một trong những thành viên của gia tộc một khi câụ ta hoàn toàn sẵn sàng. Điều tương tự cũng có thể nói với Boruto Uzumaki, người cũng được cho là có sức mạnh tương tự như Kawaki. Dù hai người sẽ tiếp tục đạt được điều này hay không vẫn còn là bí ẩn.

4. Giai Đoạn Karma Của Kawaki


Giai Đoạn Karma Của Kawaki sự thật về Kawaki

Karma của Kawaki được biết là có hai giai đoạn. Cái đầu tiên cho phép cậu ta chuyển các dấu ấn Karma trên toàn bộ cơ thể của mình và kích hoạt một số sức mạnh như hấp thụ Ninjutsu để giải phóng các vụ nổ năng lượng.

Tuy nhiên, cũng có một giai đoạn khác của sức mạnh này, Kawaki cũng mọc sừng và dấu ấn Karma lan rộng hơn trên khuôn mặt. Cho đến nay, chúng ta chưa thấy cậu ta sử dụng sức mạnh của giai đoạn thứ hai vì Kawaki không thực sự sự kiểm soát được nó.

3. Ninjutsu Không Gian


Ninjutsu Không Gian sự thật về Kawaki

Kawaki còn được biết là có thể sử dụng nhẫn thuật không gian, tuy nhiên, ngay bây giờ, cậu ta chỉ có thể làm điều đó khi đồng bộ hóa Karma của mình với Boruto. Vì Jigen có thể sử dụng nó mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, có khả năng Kawaki sẽ có thể tự mình tiếp cận sức mạnh của nó trong tương lai.

2. Số La Mã Kara


Số La Mã Kara

Giống như các thành viên cốt lõi của Kara, Kawaki cũng có một chữ số La Mã trên cơ thể. Trong trường hợp của Kawaki, đó là chữ số IX mà cậu ta có dưới mắt trái. Chính xác thì nó có nghĩa là gì hoặc nếu nó có bất kỳ ý nghĩa nào không được biết đến.

1. Số Liệu Thống Kê Của Kawaki


Số Liệu Thống Kê Của Kawaki

Theo những gì chúng ta biết, Kawaki có tổng cộng 80 [170] sức mạnh. Chakra của Kawaki khá thấp ở 30, trong khi trí thông minh của Kawaki, ở 130, là khả năng mạnh nhất của cậu ta.

Itachi đã nói gì với Sasuke trước khi chết trong Naruto Shippuden?

Ngoài ra, Kawaki có 70 điểm trong đàm phán, 66 về nhận thức và 66 điểm về sự khéo léo. Kawaki cũng được biết đến là người có kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu tay đôi tầm gần.

Đó là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *