Không chỉ Sasuke, “Chidori” có thể được làm chủ bởi 5 Ninja này

Chidori là một trong những nhẫn thuật ninja bá đạo, vốn là trụ cột sức mạnh của Kakashi và Sasuke . Khi sử dụng nhẫn thuật này, chiêu thức sẽ bao phủ bàn tay của người dùng bằng dòng điện để làm bỏng nhẹ và rách da bàn tay.

Sức mạnh to lớn của nó không chỉ “làm tổn thương” người dùng, mà còn là kẻ thù. Việc sử dụng Chidori mang lại tác dụng phụ như tốc độ cao khiến đối thủ không nhận ra cho đến khi cơ thể anh ta bị xuyên thủng bởi một bàn tay phủ Chidori!

Nhưng rõ ràng Chidori không phải là một động thái bí mật thuộc sở hữu của 2 cư dân Konoha Sasuke và Kakashi, bạn biết đấy! Tổng cộng có 5 ninja có thể sử dụng Chidori, và họ là ai? Đơn giản chỉ cần tham khảo các cuộc thảo luận của cuồng truyện lần này!

1. Hatashi Kakashi


Tất nhiên với tư cách là người tạo ra phong cách này, Kakashi đang ở vị trí bắt đầu. Ban đầu được đặt tên là Chidori vì dòng điện phát ra nghe như tiếng chim hót (chính Chidori có ý nghĩa là 1.000 con chim), cuối cùng nó được đổi tên thành Raikiri sau khi Kakashi có thể làm chủ được độ chính xác của khoảnh khắc này để có thể cắt tia sét.

Top 7 Ninja mạnh nhất không được hồi sinh với Edo Tensei

2. Uchiha Sasuke


Để có một chiêu thức mới để đánh bại Gaara, Kakashi sau đó dạy Chidori cho Sasuke. Đến cuối Naruto Shippuden, Sasuke đã thành thạo Chidori đến mức anh ta có thể đưa nó vào vũ khí mà anh ta sử dụng chỉ để dẫn điện và làm tê liệt kẻ thù để tạo hiệu ứng rung động và mài gươm.

Sasuke cũng có thể sử dụng nó cho các cuộc tấn công tầm xa và thêm vào đòn tấn công của Susano’o.

3. Hagoromo Otsutsuki


Mặc dù nhẫn thuật này không có tên, Rikudo Sennin dường như cũng có thể tạo ra một phong cách nhẫn thuật có ngoại hình tương tự như Chidori.

4. Indra Otsutsuki


Giống như cha mình, Indra cũng được chứng minh là đã thành thạo một kỹ thuật trong đó tay anh ta được phủ điện.

5. Raikage đệ tam


Nhẫn thuật của Raikage đệ tam không phải là Chidori, nhưng cách thức rất giống nhau. Tay (và cơ thể) của Raikage đầu tiên được bao phủ bởi một chakra nguyên tố điện, sau đó ông ta sẽ di chuyển rất nhanh và đâm vào đối thủ bằng ngón tay. Khoảnh khắc này được gọi là “Đâm địa ngục” hoặc Địa ngục đâm thủng.

7 Ninja đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh trong Naruto

Raikage có khả năng tăng khả năng xuyên thủng các cuộc tấn công bằng cách giảm số lượng ngón tay ông ta sử dụng. Hell Stab bằng một ngón tay là đòn tấn công sắc bén và mạnh nhất mà ông ta có.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Raikage đệ tam 3 hoặc các ninja Kumogakure khác có thể phát triển các nhẫn thuật tương tự như Chidori, do nhiều người trong số họ làm chủ được Nguyên tố sét một cách tự nhiên.

Read More


2 thoughts on “Không chỉ Sasuke, “Chidori” có thể được làm chủ bởi 5 Ninja này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *