Nếu đối thủ cuối cùng của Zoro trong One Piece không phải là Mihawk, thì là ai?

Trong thời gian này Dracule Mihawk là một nhân vật đã trở thành ‘mục tiêu cuối cùng’ của Zoro để có được danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Chúng ta chắc chắn nghĩ rằng Mihawk sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro sau này. Nhưng Oda đã cho chúng ta những chi tiết để nghi ngờ rằng đối thủ cuối cùng của Zoro sẽ không phải là Mihawk. Vậy thì đó là ai? Hãy thảo luận về một chút về điều này nhé!

Mục tiêu của Zoro khi đi cùng Luffy là luyện kiếm để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất. Để đạt được mục tiêu đó, anh phải đánh bại Dracule Mihawk , người được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Top 5 thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước!

Trước đây Zoro đã từng đối mặt với Mihawk, nhưng do sự khác biệt về sức mạnh quá lớn, Mihawk đã có thể đánh bại Zoro rất dễ dàng. Nhờ tinh thần cao độ của Zoro, Mihawk thừa nhận và thúc đẩy anh ta tiếp tục phát triển cho đến khi anh ta có thể vượt qua chính mình.

Trong timeskip , Zoro lại gặp Mihawk và cầu xin anh ta rèn luyện kiếm thuật cho mình. Sau hai năm luyện tập với kiếm sĩ mạnh nhất này, Zoro tỏ ra mạnh mẽ hơn nhiều. Nhiều ý kiến ​​cho rằng đối thủ cuối cùng của Zoro là Mihawk, vì đó là mục tiêu của Zoro cho đến nay.

Nhưng có vẻ như Oda có các kế hoạch khác liên quan đến điều đó. Trong một SBS , Oda đã được hỏi về kẻ thù cuối cùng của Zoro. Oda thừa nhận rằng đó là một câu hỏi thú vị và ông cũng đã nghĩ về nó khi ở trong nhà vệ sinh vài ngày trước đó.

Sau khi biết điều này từ Oda, có thể Mihawk không phải là đối thủ cuối cùng của Zoro. Điều này cho chúng ta thấy hai điều, Zoro sẽ đối mặt với ai đó sau khi anh ta trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Một khả năng khác là Mihawk sẽ bị giết bởi một kiếm sĩ khác trước khi Zoro đối đầu với anh ta một lần nữa.

Top 5 nhân vật đánh bại Roronoa Zoro

Người đã đánh bại Mihawk rất có thể sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro. Mihawk là một giáo viên cho Zoro, người rất có công với anh ta. Nếu anh ta chết dưới tay của một kiếm sĩ, Zoro chắc chắn sẽ trả thù.

Điều này có thể xảy ra khi xem xét rằng Oda luôn tạo ra những bất ngờ bất ngờ. Nếu kẻ thù cuối cùng của Zoro không phải là Mihawk, chúng ta có thể tin rằng đó là một kiếm sĩ đến từ vùng đất của samurai, cụ thể là Wano. Có khả năng Oda sẽ giới thiệu nhân vật khi cuộc chiến Wano bắt đầu gây cấn. 

Một khả năng khác có thể là đối thủ cuối cùng của Zoro là một trong những thành viên của Gorosei. Gorosei là những số liệu liên quan đến những bí ẩn lớn nhất trong One Piece . Họ cũng được cho là một trong những kẻ thù cuối cùng của băng Mũ Rơm trong One Piece ngoài Marshall D. Teach.

Hy vọng rằng Mihawk chết vì điều đó có thể làm người hâm mộ thất vọng, những người đã chờ đợi cuộc chiến giữa Zoro với anh ta. Chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa liệu sẽ có trận chiến giữa Zoro với Mihawk hay Oda có kế hoạch khác.

Đó là một cuộc thảo luận nhỏ về đối thủ cuối cùng của Zoro trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy theo dõi thông tin về các anime khác và đừng quên theo dõi Cuồng truyện để cập nhật những thông tin không kém phần thú vị nhé.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *