Hình ảnh Roronoa Zoro ở tuổi 40 và 60 tuổi như thế nào!

cuongtruyen.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webcuongtruyen@gmail.com để Admin tạo cho bạn một tài khoản nhé

Roronoa Zoro có thể nói là một trong những nhân vật thú vị nhất trong One Piece . Không có nhiều kiếm sĩ phái tam kiếm, có vẻ như họ thậm chí có thể chiến đấu với kiếm trong miệng. Zoro cũng vẫn còn một bí ẩn trong mắt trái của mình, con mắt cứ đóng sau timeskip .

Nói về Zoro, Oda đưa ra một hình ảnh của marimo này trong tương lai. Trong tập 91 của SBS, một người hâm mộ đã hỏi: “Tôi cũng muốn gặp Zoro ở tuổi 40 và 60 tuổi” . Đây dường như là một câu hỏi tiếp theo sau khi Oda vẽ một số nhân vật ở tuổi 40 và 60 tuổi.

Top 5 thói quen xấu của Roronoa Zoro mà bạn không nên bắt chước!

Oda cũng đưa ra một mô tả về Zoro ở tuổi 40 và 60 tuổi. Dưới đây là hình ảnh của Zoro nếu không có vấn đề gì với cuộc sống của anh ta. Nói cách khác, có khả năng anh ta đã cùng Luffy trở thành Vua hải tặc và chính anh ta đã trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới!

Tuổi 40: Yontoryu (tứ kiếm phái) Zoro

Tuổi 60: Gotoryu (ngũ kiếm phái) Zoro

Điều này có nghĩa là Zoro càng già, sử dụng kiếm sẽ càng thành thạo? Điều điên rồ là với ngũ kiếm phái thì các thanh kiếm sẽ đặt ở đâu? Theo thời gian Zoro có thể giống như Killer Bee từ Naruto , người có thể sử dụng 8 thanh kiếm. Trong khi bức ảnh dưới đây cho thấy Zoro có cuộc sống lộn xộn. Khả năng này nếu anh chưa bao giờ gặp Luffy.

Tuổi 40: “Tôi đã dừng lại. Đưa thanh katana vào miệng khiến lưng tôi đau. “

Tuổi 60: “Tôi sẽ quỳ xuống nếu bạn cho tôi mượn tiền.”

Zoro, người trong tương lai như thế này dường như phải chịu đựng rất nhiều huh. Ở tuổi 40, Zoro không còn có thể chiến đấu bằng 3 thanh kiếm. Trong khi ở tuổi 60, Zoro đã hoàn toàn vứt bỏ niềm kiêu hãnh của mình như một kiếm sĩ. May mắn thay, Zoro sẽ kết thúc trong tương lai đầu tiên.

Top 5 nhân vật đánh bại Roronoa Zoro

Nếu bạn nhìn vào tương lai đầu tiên, Zoro trông giống với Rayleigh hơn . Rayleigh, người chỉ sử dụng một thanh kiếm đã mạnh đến thế. Chỉ cần tưởng tượng Zoro ở tuổi 60, anh ta có thể sử dụng 5 thanh kiếm. Không phải sau này anh ta có thể vượt qua Rayleigh.

Mihawk phải tự hào khi thấy các học trò của mình trong tương lai (nếu anh ta vẫn còn sống). Đó là mô tả của Oda về Zoro ở tuổi 40 và 60 khi cuộc sống của anh không có vấn đề gì và là một mớ hỗn độn. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

XEM THÊM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *