Sploiler One Piece 943: Bí ẩn SMILE và sự hỗn loạn trong nhà tù Udon

Cuối cùng cũng đến lúc đưa ra Sploiler One Piece 943! Đối với những người bạn chưa đọc One Piece 943 hoặc chỉ xem anime, tốt hơn bạn nên trở lại vì bài viết này chứa rất nhiều spoilers ! Nếu bạn không gặp vấn đề gì khi đọc spoiler , vui lòng tiếp tục!

Update Sploiler One Piece 943 ngày 23/05/2019

Chương 943 cuối cùng sẽ được phát hành trong tuần này.

One Piece 943 bí mật SMILE được hé lộ.

-Kin’emon và Inuarashi rất buồn vì vụ hành quyết Yasu và nhớ lại quá khứ của họ với ông ta.

Orochi đã cố gắng để thoát khỏi cư dân của thành phố Ebisu, nhưng cư dân của Ebisu từ chối và tiếp tục hét lên về Yasuie. Họ vừa cười vừa khóc.

-Hiyori, vẫn khóc trong tay Zoro, nói rằng những người ở đây thậm chí không có quyền cảm thấy đau buồn.

-Amarah Zoro đạt đến đỉnh điểm, trong khi Orochi nói rằng Wano nên như vậy.

-Trong mỏ của nhà tù Udon, Luffy và Hyogoro đã xem buổi phát xử tử. Luffy không hiểu tại sao mọi người lại cười khi ai đó chết, Hyogoro giải thích rằng đó là tác dụng của trái cây SMILE.

-Big Mom chưa đến nhà tù Udon.

-Shinobu giải thích về trái cây SMILE. Có 10% cơ hội nhận được các khả năng đặc biệt sau khi ăn trái cây, nhưng có những tác dụng phụ: những người không có khả năng sẽ mất khả năng cảm thấy đau buồn và tức giận.

-Trong hồi tưởng của Shinobu, có ba người: Doflamingo, Kaido và Caesar.

-Orochi có ý tưởng về một SMILE thất bại. Orochi trộn trái cây với thức ăn được gửi từ thủ đô. Nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là những quả táo, và toàn bộ thành phố đã trở thành như bây giờ.

-Otoko đã cố gắng cứu cha mình. Cô bé bị bắt bởi Orochi, người đã bắn cha mình Yasu .

-Đó là khi Sanji và Zoro xuất hiện và cứu Otoko.

Bí ẩn SMILE sẽ được tiết lộ!?

Sploiler One Piece 943 Bí ẩn SMILE sẽ được tiết lộ!?

Vào cuối One Piece 942, chúng ta đã được Oda giới thiệu một bí ẩn mới thông qua những lời của Komurasaki nói cho Zoro. Komurasaki nói rằng cư dân của thành phố Ebisu không thể thể hiện bất kỳ cảm xúc nào khác ngoài hạnh phúc vì những ảnh hưởng của sự xuất hiện của trái ác quỷ SMILE đến Wano.

Cho đến thời điểm hiện tại, trái ác quỷ nhân tạo SMILE chỉ được chứng minh là có thể cung cấp khả năng cho người dùng chuyển đổi một số cơ thể của họ thành một số động vật nhất định. Vì vậy, những lời của Komurasaki là một bí ẩn mới trong thế giới One Piece .

“Xem thêm : Zoro vs Pica là một trong những cảnh hay nhất trong One Piece

Làm thế nào điều này có thể xảy ra? Tôi-Người Sploiler One Piece 943 cảm thấy Oda sẽ sớm tiết lộ nó trong chương tiếp theo hoặc ít nhất là cung cấp manh mối về nó. Đặc biệt nếu bạn thấy phần cuối của One Piece 942 bị treo như thế này.

One Piece 943 sẽ quay trở lại với Luffy!

Quay trở lại với Luffy tại nhà tù Udon

Tất nhiên, sau sự hỗn loạn trên bục hành quyết của Tonoyasu hay còn gọi là Shimotsuki Yasuie, chúng ta sẽ sớm được thấy tình trạng của thuyền trưởng Pirate yêu thích của chúng ta.

Lúc này cái chết của Komurasaki cũng được báo cáo cùng với giai đoạn hành quyết của Yasuie đã thành công trong việc khiến Queen ngạc nhiên và buồn bã. Tuy nhiên, Queen cũng là một người rất ngưỡng mộ Komurasaki, người phụ nữ đẹp nhất ở Wano Country.

Theo chúng tôi, Oda sẽ sớm chỉ ra các điều kiện trong nhà tù Udon và cái chết của Komurasaki ảnh hưởng đến tình trạng của Queen hơn nữa. 

Nhưng điều kiện này có thể khiến Queen tức giận hơn và quyết định trừng phạt Luffy và Hyou nhanh hơn để trút nỗi buồn và sự tức giận của mình.

Điều rõ ràng là Oda sẽ cho thấy tình trạng của Nhà tù Udon sau khi những bí mật của Trái cây SMILE được tiết lộ ngay cả khi chỉ trong một thời gian ngắn.

Big Mom đến!

One Piece 943 Big Mom đến!

Một điều cần phải xem xét thêm là sự hiện diện của Big Mom, người rất gần với nhà tù Udon nơi Luffy và những người khác bị giam cầm.Trong One Piece 942 cho thấy Momonosuke và những người khác cưỡi Crocoshark và đang tiến gần hơn đến nhà tù Udon.

Đó là, không có gì lạ khi One Piece 943 sẽ cho thấy sự xuất hiện của Big Mom!

“Cùng đọc : Mối quan hệ giữa BigMom và Kaido 40 năm trước là gì?

Chopper, người cố tình đưa Big Mom đến nhà tù Udon chắc chắn sẽ tận dụng tình huống hỗn loạn sẽ do Big Mom gây ra để cứu Luffy, thuyền trưởng của mình. Luffy và Raizo, những người có ý định chạy trốn, chắc chắn sẽ sử dụng tình huống do Chopper chuẩn bị tốt nhất có thể.

Big Mom vs Queen

Sploiler One Piece 943 Big Mom vs Queen

Chopper rõ ràng đang đưa Big Mom đến nhà tù Udon với ý định phá hủy nhà tù và giải thoát Luffy khỏi Kaido, nhưng có lẽ Chopper không nhận thức được rằng những gì cậu ta đang làm để dụ dỗ Big Mom gián tiếp sẽ khiến Big Mom gặp Queen.

Hãy nhớ rằng, Chopper đã nói với Big Mom rằng có rất nhiều Ushiruko trong nhà tù Udon. Big Mom mất trí nhớ bị cám dỗ đi cùng Chopper đến nhà tù Udon vì sự thèm ăn phi thường của mình.

Mặc dù thật trùng hợp khi Queen là một fan hâm mộ lớn của Ushiruko và Queen không có ý định chia Ushiruko cho bất cứ ai. Queen thậm chí còn đề cập đến việc ăn Ushiruko của mình quan trọng giống như thở vậy.

Điều thú vị là, Luffy và Hyou đã dành ăn hết Ushiruko của Queen trong đêm. Điều này họ đã thành công khi làm với sự giúp đỡ của Raizo và Caribou.

Điều này có nghĩa là cả Queen và Big Mom đều yêu thích Ushiruko sẽ không nhận được gì trong Nhà tù Udon vì mọi thứ đã được Luffy và Hyou xơi hết.

Nếu điều này xảy ra,Tôi- người Sploiler One Piece 943 gần như chắc chắn rằng sẽ có một sự hiểu lầm nếu Big Mom chỉ đến nhà tù Udon và hét lên từ “Ushiruko” ở đó.

Queen, người nhận ra rằng Ushiruko sắp hết, rất có thể sẽ nghĩ rằng Big Mom đã đánh cắp nó khi nghe thấy tiếng khóc đói của Big Mom. Trong khi Big Mom, người nghe những lời buộc tội của Queen, sẽ cảm thấy rằng Queen có rất nhiều Ushiruko và giấu nó.

Kết quả? Cuộc chiến tuyệt vời giữa Queen và Big Mom!

Nếu Queen và Big Mom thực sự chiến đấu, chúng tôi gần như chắc chắn rằng Luffy sẽ dễ dàng chạy trốn hơn trong khi giải thoát các tù nhân chiến tranh trong nhà tù Udon cùng với Raizo và Grandpa Hyou.

Giải cứu Bepo ? Có vẻ như là Không!

Law Giải cứu Bepo ? Có vẻ như là Không!

Law, hiện đang ở đâu đó, cũng nên chứng kiến ​​những gì Shimotsuki Yasuie hay còn gọi là Tonoyasu nói trong buổi hành quyết ở Wano. Law nên biết rằng các tù nhân của Wano sẽ sớm được thả ra. Thật không may, đây không phải là một sự đảm bảo của Bepo và những người khác cũng sẽ được thả.

Ồ, tại sao vậy?

Hãy nhớ rằng, Bepo và những người khác là một phần của Cướp biển Heart của Law. Từ quan điểm của người dân Wano, họ là những kẻ xâm nhập muốn chiến đấu với Cướp biển Kaido, không liên quan gì đến “xu hướng” hình xăm lưỡi liềm hoặc hình ảnh của những lá bài được trải ra.

Điều đó có nghĩa là ngay cả những người bị nghi ngờ nổi loạn bởi Shogun Orochi sẽ được giải thoát bằng những lời bí danh của Tonoyasu Yasuie, Bepo và những người khác sẽ không dễ dàng như bị loại khỏi phòng giam.

“Đọc thêm lý thuyết: Law phản bội liên minh hay vẫn sẽ liên kết với Mũ Rơm cho đến khi kết thúc câu chuyện?

Từ quan điểm của lực lượng Shogun Orochi và Cướp biển Kaido, Bepo và những người khác là đối thủ của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi Bepo và các thành viên khác của Cướp biển Heart vẫn bị nhốt trong phòng giam của họ mặc dù các đồng minh của họ từ Wano đã được thả ra.

Có lẽ trong One Piece 943, chúng ta sẽ thấy Law chứng kiến ​ việc thả tù nhân không phải là Cooko và những gì khác đã xảy ra, sau đó Law có thể lên kế hoạch giải thoát cho Cooko.

Ashura Douji tham gia?!

Ashura Douji tham gia?!

Trong chapter One Piece 942 cho thấy Shutenmaru hay Ashura Douji nhận ra sự xuất hiện của Kin’emon và Inuarashi khi họ đang xem buổi hành quyết Tonoyasu.

Tôi-Người Sploiler One Piece 943 cảm thấy Shutenmaru sẽ đặt câu hỏi về cái chết của Yasuie với Kin’emon và những người khác, cũng như mức độ liên quan của họ đến sự hỗn loạn đang diễn ra tại Wano trước khi tình nguyện gia nhập lại.

Mặc dù tôi cũng cảm thấy có khả năng Ashura Douji sẽ tham gia lại theo cách này, nhưng tôi tin rằng Ashura Douji sẽ cung cấp cho họ một số điều kiện cho dù họ có thực sự muốn giúp đỡ của Ashura Douji hay không.

Rõ ràng, sự tương tác giữa Ashura Douji và Kin’emon là không thể tránh khỏi.

Bạn nghĩ gì Bao nhiêu phần trăm Sploiler One Piece 943 ở trên sẽ được hiện thực hóa? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên chia sẽ bài viết này đến với những bạn đọc khác nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *