Fubuki trong One-Punch Man xứng đáng trở thành Anh hùng hạng A

Xét về sức mạnh, Fubuki trong One-Punch Man  thực sự xứng đáng là một anh hùng hạng A.

Bản thân cô thậm chí dường như nhận ra điều này. Trong tập 2 của One-Punch Man season 2 , Fubuki tiết lộ rằng cô muốn cảm thấy mình là số một, vì cô luôn bị lu mờ bởi Tatsumaki.

Fubuki cho rằng vị trí cao nhất an toàn để đạt được số 1 là với tư cách anh hùng hạng B, và Fubuki không có hy vọng đạt đến đỉnh của anh hùng hạng A.

Nhưng điều đó có thực sự đúng không? Bạn có nghĩ, Fubuki trong One-Punch Man  xứng đáng trở thành anh hùng hạng A hay không!

Bằng chứng? Sức mạnh chiến đấu Do-S


Bằng chứng? Sức mạnh chiến đấu Do-S

Fubuki đã đề cập đến ba học trò của Samurai nguyên tử (Iaian, Okamaitachi, Bushidrill) là một nhân vật trong lớp A.

Tuy nhiên, bạn có thể có thể thấy các sự kiện trong manga, thực sự Fubuki có tiềm năng lớn để vượt qua bọn họ.

Cơ sở của ý kiến ​​của tôi là thông qua cuộc chiến giữa Iaian, Bushidrill và ba Okamaitachi chiến đấu với Do-S.

“Cùng đọc : Top 17 siêu anh hùng S class trong One-Punch Man.

Trong trận chiến, bộ ba học trò của Samurai nguyên tử bị choáng ngợp trước các cuộc tấn công của Do-S mặc dù cả ba người họ cùng tấn công. Cả ba đã nằm trong thế thất bại trước khi được Mặt nạ ngọt giúp đỡ.

Mặt khác, trước đó, Fubuki đã có thể đối mặt với Do-S một mình và cố gắng giữ tình hình cuộc chiến cho đến khi Tatsumaki đến. Đây cũng không phải là một tình huống dễ dàng, vì nhóm Fubuki đã trở thành nô lệ của Do-S và tấn công sếp của chính họ Fubuki.

Tôi đã so sánh hai tình huống này không chỉ vì kẻ thù là Do-S, mà còn bởi vì bộ ba học trò của Nguyên tử Samurai và Fubuki ở một vị trí tương tự: họ vẫn muốn cứu những người bị bắt làm nô lệ cho Do-S.

Fubuki thậm chí còn cho thấy sức mạnh quyết tâm tương tự như Mặt nạ ngọt ngào, vì roi Do-S không thể kiểm soát tâm trí cô.

Xếp hạng Fubuki trong One-punch Man ở hạng A là vị trí bao nhiêu?


Xếp hạng Fubuki trong One-Punch Man ở hạng A là vị trí bao nhiêu?

Nếu chúng ta chỉ nhìn thấy về sức mạnh, Fubuki có thể được xếp hạng trong hai anh hùng mạnh nhất hạng A.

Các anh hùng hạng A khác cho đến nay ít ấn tượng hơn. Thậm chí có nhiều người trong top 10 đã trở thành nạn nhân của Genos. Trở ngại chính chắc chắn là Mặt nạ ngọt.

Mặt nạ ngọt là một anh hùng đáng sợ, có sức mạnh thực sự xứng đáng hơn khi ở trong lớp S. Ngay cả khi Mặt nạ ngọt quyết định lên Class, tôi nghĩ rằng anh chàng đó có thể vượt qua Người mẹ lao tù và Tanktop Master.

Nhưng tôi nghĩ, thực ra Fubuki có thể là số một trong lớp A. Sức mạnh siêu nhiên của Fubuki có thể giúp cô chiến đấu với quái vật Demon một mình.

Đọc thêm : Sức mạnh của Kinh trong One-punch Man thực sự bá đạo đến mức nào ?

Rốt cuộc, điều mà Hiệp hội anh hùng quan tâm không chỉ là sức mạnh thô sơ, mà là thành tích. Do đó, Genos có thể tăng lên lớp S, mặc dù có sự cản trợ của Mặt nạ ngọt ở class A.

Nhưng hiện tại, anh hùng A class hạng 1 thực sự là giới hạn Fubuki, trừ khi cô tìm ra cách để trở nên mạnh mẽ hơn. Quá nhiều anh hùng lớp S vượt qua sức mạnh đó.

Để có được sức mạnh mới, Fubuki chỉ phải vượt qua một cuộc khủng hoảng niềm tin, và có lẽ là cái bóng quá lớn của Tatsumaki, người đã bí mật bảo vệ cô.

Đó là phân tích của tôi về Fubuki  One-Punch Man  xứng đáng là anh hùng hạng A.

Bạn có đồng ý với ý kiến này không.Để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé và đừng quên share bài viết này như một lời động viên đến với tôi nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *