Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Thợ săn quỷ: Kimetsu no Yaiba với cuộc hành trình của Tanjiro đã cho chúng ta một câu chuyện đầy hấp dẫn. Nhưng Tanjiro còn một chặng đường dài để đi trước khi cậu trở thành Thợ săn quỷ mạnh nhất trong thời đại của mình.  

Kimetsu no Yaiba kéo tấm thảm dưới chân chúng ta bằng cách giới thiệu những thợ săn quỷ ưu tú của Quân đoàn diệt quỷ . Vì vậy, đã đến lúc chúng ta nói về những thợ săn quỷ mạnh nhất!

Đây là danh sách Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba phiên bản cuồng truyện.

11. Zenitsu Agatsuma


Zenitsu Agatsuma thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Zenitsu là người bạn đồng hành phi thường của Tanjiro. Cậu ta thường dành thời gian để khóc về việc không muốn chết và xin lỗi để miễn cho bản thân khỏi bất kỳ cuộc chiến nào. Zenitsu là một kẻ hèn nhát, quan tâm sâu sắc đến bạn bè, chủ nhân và quan trọng nhất là những cô gái dễ thương. Những điều đó dường như là một yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ để Zenitsu chiến đấu. Zenitsu đấu tranh với lòng tự trọng thấp nhưng hy vọng sẽ đáp ứng những kỳ vọng mà người khác có về mình.

Zenitsu  có một cảm giác đặc biệt về thính giác và khá nhạy cảm. Zenitsu luyện tập Hơi thở của sấm sét – mặc dù phong cách thở này bao gồm 6 hình thức, Zenitsu chỉ có thể thành thạo một thức duy nhất. Tuy nhiên, Zenitsu thành thạo thức này một cách hoàn hảo và có thể sử dụng nó trong chế độ chiến đấu vô thức của mình để đánh bại quỷ. Hơi thở của sấm sét mang đến cho Zenitsu sức mạnh và sự nhanh nhẹn của một con quỷ. Zenitsu có thể lọt vào Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba với những hạn chế trong kỹ thuật của mình đã là khá xuất sắc.

10. Inosuke Hashibara


Inosuke Hashibara thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Inosuke cũng là người bạn đồng hành của Tanjiro. Inosuke thường có vẻ đắm chìm trong những suy nghĩ chiến đấu và phát triển sức mạnh của mình – như được thấy bởi sự khiêu khích liên tục của cậu ấy trong các cuộc chiến. Inosuke  thành thạo Hơi thở của muôn thú do chính bản thân sáng tạo – một biến thể của Hơi thở của gió.

Inosuke đã phát triển 10 kỹ thuật theo phong cách Hơi thở này, sử dụng cảm giác được tăng cường của cậu ấy cùng với các kỹ thuật khác nhau. Inosuke có một cảm giác cao và có thể cảm nhận được những rung động nhỏ nhất trong không khí. Các thuộc tính vật lý của cậu ta như sức mạnh và sức chịu đựng nằm ngoài bảng xếp hạng vì nó có thể theo kịp các hành động và chiến đấu liều lĩnh của bản thân. 

9. Shinobu Kochou


Shinobu Kochou

Shinobu là một trụ cột sử dụng Hơi thở của côn trùng . Hơi thở của côn trùng là một biến thể “Hơi thở của hoa” của chị gái mình. Sự thiếu sức mạnh thể chất của cô đã thúc đẩy cô phát triển một kỹ thuật để bù đắp cho điều này. Kỹ thuật này bao gồm việc gây ra nhiều vết thương nông cho đối thủ của thông qua tốc độ siêu phàm với thanh kiếm nhiễm độc của cô.

Cô cũng đã thể hiện chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực y tế và đã phát triển các chất độc. Cô cũng có thể phát triển thuốc giải độc và biện pháp đối phó với nọc độc và chất độc của quỷ khi thấy khả năng cứu Zenitsu của cô.

8. Mitsuri Kanroji


Mitsuri Kanroji

Mitsuri là một trong những trụ cột sử dụng Hơi thở của tình yêu , một kiểu hơi thở được cá nhân hóa bắt nguồn từ Hơi thở của lửa. Mitsuri là một người khá nữ tính và nhân ái nhưng tính cách chiến đấu của cô lại hoàn toàn ngược lại. Cô không tỏ ra thương xót với quỷ và có thể khá đáng sợ trong trận chiến.

Mitsuri sở hữu một hiến pháp độc đáo mang lại cho cô làn da mật độ gấp 8 lần so với người bình thường. Cô ấy có thể chịu được các cuộc tấn công khá dễ dàng và có thể di chuyển nhanh chóng. Nhờ sức mạnh thể chất to lớn của mình, cô ấy có thể tung ra những cú đánh nhanh và mạnh cho đối thủ và khá linh hoạt với phong cách chiến đấu của mình. Các cuộc tấn công của cô bao gồm chém và kỹ thuật đánh đòn tập trung nhiều hơn vào sức mạnh cánh tay của cô.

7. Kyojuro Rengoku


Kyojuro Rengoku thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Kyojuro Rengoku là thợ săn quỷ, sử dụng Hơi thở của lửa . Anh ấy là một người nhiệt tình và kỳ quặc, tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt. Kyojuro tin chắc rằng kẻ mạnh luôn bảo vệ kẻ yếu. Kyojuro sở hữu một sức mạnh điên cuồng của tay và cánh tay và có tốc độ đáng kinh ngạc.

Kyojuro luyện tập tất cả 9 thức Hơi thở của lửa và có thể mang đến một kết thúc tàn khốc cho các đối thủ của mình. Mặc dù Kyojuro khác xa khả năng đỉnh cao của anh ta, nhưng chúng ta có thể không bao giờ có thể nhìn thấy tiềm năng thực sự của anh ta do cuộc chiến bi thảm của anh chống lại Akaza.

6. Gyomei Himejima


Gyomei Himejima thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Gyomei Himejima là Trụ cột Đá hoặc Hashira sử dụng Hơi thở của Đá . Anh ta được xác nhận là một trong những thơi săn quỷ mạnh nhất bởi chính Tanjiro. Gyomei xuất hiện như một nhân vật đáng sợ nhưng vẫn có thái độ rất lịch sự và đồng cảm. Gyomei sở hữu một sức mạnh phi thường – hay sức mạnh đã đạt đến đỉnh cao thông qua kỹ thuật hơi thở. Mặc dù có vóc dáng nặng nề, Gyomei vẫn có thể phản ứng nhanh và thực hiện các phản xạ xuất sắc trước đối thủ của mình.

Đối với một người mù, Gyomei có các giác quan cực kỳ cao, đặc biệt là những người nghe. Anh ta cố gắng vượt qua các Thợ săn quỷ khác trong trận chiến mà không có cảm giác về tầm nhìn – một yếu tố truyền cảm hứng. Anh ta luyện tập Hơi thở của đá bằng rìu cầm tay của mình với một cây sáo nhọn (làm bằng lưỡi kiếm của Nichirin) được rèn với một kỹ năng siêu việt khiến chúng không thể phá vỡ.

5. Muichiro Tokito


Muichiro Tokito

Muichiro Tokito là một người hơi đãng trí và khó hiểu. Quá khứ bi thảm của Muichiro đã chuyển tính cách của anh ta từ một người giàu cảm xúc và tốt bụng sang một người vô tư. Muichiro có thể có một thân thể nhỏ nhưng cậu ta sở hữu sức mạnh thể chất to lớn vượt trội so với Tanjiro bởi một lợi thế rất lớn.

Muichiro thực hành Hơi thở của sương mù bắt nguồn từ Hơi thở của gió. Muichiro đã hoàn toàn làm chủ kỹ thuật này giúp tăng tốc độ và tần suất tấn công của người dùng. Cuộc đấu tranh và sự xuất sắc của Muichiro trong đấu kiếm là điều hiển nhiên trong Manga. Mangaka đã không tránh khỏi việc cho chúng ta thấy Muichiro sử dụng tất cả 7 hình thức Hơi thở của Sương mù.

4. Giyuu Tomioka


Giyuu Tomioka

Giyuu Tomioka là Trụ cột đầu tiên mà Tanjiro gặp. Anh ấy là người đầu tiên trong số nhiều người tin vào Tanjiro và Nezuko.  Giyuu là một thợ săn quỷ sử dụng Hơi thở của Nước . Anh ta khá thành thạo các kỹ thuật kiếm thuật của mình và có thể dễ dàng đánh bại những con quỷ mạnh mẽ – như được thấy bởi khả năng của anh ta khi giết Rui và Spider Demon Father. 

Giyuu được chứng minh là rất sáng tạo quá. Hơi thở của nước bao gồm 10 thức nhưng Giyuu có thể phát triển phong cách hơn nữa bằng cách tạo ra thức thứ 11. Cuộc chiến của Giyu chống lại Thượng Huyền Quỷ, Akaza. Giyuu chắc chắn là người sử dụng Hơi thở của Nước tốt nhất trong vài thập kỷ qua.

3. Tanjirou Kamado


Tanjirou Kamado thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Tanjirou chắc chắn đã chứng minh rằng cậu ta là một đối thủ khá linh hoạt và đầy thách thức đối với một người chỉ có hai năm đào tạo. Sự quyết tâm và lạc quan của Tanjirou khiến cậu trở thành một hiện diện tinh thần mạnh mẽ trong trận chiến. Với tốc độ của mình, cậu ấy chắc chắn sẽ thành công như một Trụ cột trong tương lai. Bộ anime đã chứng minh trí thông minh, sức mạnh và khả năng phục hồi của Tanjiro trong trận chiến. Cậu ta đã chiến đấu với tay sai của Muzan, đánh bại một Kizuki 12 cũ, và đưa ra một cuộc chiến hấp dẫn chống lại Hạ Nguyệt quỷ chỉ trong chính anime.

Tanjirou có khứu giác tăng cường cho phép cậu ta thận trọng trong trận chiến. Tanjirou có kỹ năng giải quyết vấn đề cao, Tanjirou có thể lên kế hoạch cho các cuộc tấn công của mình và đọc đòn tấn công của đối thủ. Tanjirou có thể sử dụng tất cả mười dạng Hơi thở của Nước, giúp tăng sự nhanh nhẹn và sức mạnh của bản thân, nhưng cũng luyện tập Vũ điệu của Thần Lửa giúp tăng sức chịu đựng. Tanjirou chắc chắn đã đạt được một vị trí cao trong lớp kiếm sĩ ưu tú. Tanjirou có thể không rõ ràng muốn trở thành thợ săn quỷ mạnh nhất, nhưng cậu ta luyện tập để đánh bại Muzan Kitbutsuji , con quỷ nguyên thủy mạnh nhất.

2. Tanjuro Kamado


Tanjuro Kamado thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Chỉ được biết đến với những người hâm mộ manga và là người đàn ông đạt đỉnh khá cao – cao đến mức việc nhìn thấy đôi bông tai Hanafuda của anh ta khiến Muzan khó chịu. Tanjuro chắc chắn là một trong những Thợ săn quỷ trở lại trong thời đại của mình. Tất cả những gì chúng ta biết về Tanjuro là thông qua hồi tưởng nhưng một khía cạnh chắc chắn – Tanjuro đã có thể lái con quỷ mạnh nhất đến một góc sợ hãi cho cuộc sống của mình. Anh ta có thể ngụy trang sức mạnh và tinh thần của mình và những con quỷ sai lầm trước khi quá muộn đối với họ. Tanjuro sẽ thực hành Vũ điệu của Thần lửa trước khi truyền lại cho con trai mình, Tanjiro. 

1.Tsugikuni Yoriichi


Tsugikuni Yoriichi thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Tsugikuni Yoriichi là một thợ săn quỷ huyền thoại thời Chiến quốc. Ông cũng là em trai song sinh của Thượng Huyền Nhất Kokushibou.Đứng đầu trong Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Yoriichi được cho là Thợ săn quỷ và kiếm sĩ mạnh nhất trong toàn bộ lịch sử của bộ truyện, Yoriichi là người đã dồn Muzan Kibutsuji và đưa hắn ta vào bờ vực cái chết cho đến khi hắn ta trốn thoát. Không lâu trước khi chết ít nhất 85 tuổi, Yoriichi đã chiến đấu với anh trai sinh đôi của mình, Kokushibo. Mặc dù tuổi cao và mù lòa rõ ràng, Yoriichi nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong trận chiến chỉ bằng một động tác, thậm chí rạch cổ trước khi cuối cùng chết đứng do tuổi già. Bản thân Kokushibo thừa nhận rằng nếu Yoriichi tung ra cú vung thứ hai trước khi chết, Yoriichi sẽ giết mình.

Đó là danh sách Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba phiên bản cuồng truyện.Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

4 thoughts on “Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *