Top 5 trụ cột mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba

Trụ cột hay còn được gọi là Hashira, là chín kiếm sĩ mạnh nhất trong tất cả các thợ săn quỷ trong Kimetsu no Yaiba. Những trụ cột này có vai trò quan trọng tương ứng trong cuộc chiến chống lại Muzan Kibutsuji. Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về Top 5 trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba

Hãy cùng bắt đầu thôi nào các bạn!

5. Muichiro Tokito


Muichiro Tokito trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba

Có thể một số bạn đã từng bị lừa bởi sự xuất hiện của nhân vật này.Mặc dù, ngoại hình trông giống phụ nữ có mái tóc dài, nhưng hóa ra Muichiro Tokito là một cậu bé ga-lăng!

Muichiro Tokito luôn tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm đến tình hình xung quanh cậu ta, nhưng hóa ra Muichiro Tokito là một trong những nhân vật mạnh nhất trong loạt phim hoạt hình Kimetsu no Yaiba .

Muichiro Tokito là một Trụ cột sương mù sử dụng kiểu thở hơi thở của sương mù, một biến thể của hơi thở của gió. Bởi vì Muichiro Tokito đã làm chủ được phong cách thở của mình, cậu ta có thể đánh bại những con quỷ từ thượng nguyệt quỷ một cách dễ dàng.

4. Rengoku Kyoujurou


Rengoku Kyoujurou trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba

Rengoku Kyoujurou là Trụ cột sáng nhất trong số các Trụ cột khác. Kỹ thuật hơi thở của lửa của Kyojuro có thể khiến quỷ bị chôn vùi trong biển lửa khủng khiếp.

Trong trận chiến, Kyoujurou có thể chiến đấu chống lại quỷ dữ trong khi bảo vệ hàng trăm hành khách đi tàu, thậm chí anh ta còn có thời gian để chiến đấu với thượng nguyệt quỷ tên là Akaza. 

3. Sanemi Shinazugawa


Sanemi Shinazugawa trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba

Sanemi Shinazugawa là một nhân vật có vẻ như là một kẻ bất trị, nổi loạn và điên cuồng. Ngay cả khi lần đầu tiên gặp Nezuko, Sanemi đã cố gắng làm tổn thương Nezuko. Mặc dù trông giống như một tên côn đồ, Sanemi là một trong những Trụ cột mạnh nhất!

Sanemi Shinazugawa là một trụ cột gió đã làm chủ phong cách thở của hơi thở của gió. Ngay cả thượng nguyệt quỷ nhất sống hàng trăm năm cũng rất ấn tượng với sức mạnh mà Sanemi sở hữu. Chắc chắn sức mạnh của Sanemi không thể bị nghi ngờ.

2. Giyuu Tomioka


Giyuu Tomioka

Trong tập đầu tiên của Kimetsu no Yaiba , Giyuu Tomioka là thợ săn quỷ đầu tiên mà Tanjirou Kamado gặp. Giyuu Tomioka có thể không phải là người giỏi giao tiếp và không có bạn bè, nhưng Trụ cột đồng đội đã thừa nhận rằng Giyuu là Trụ cột mạnh nhất trong số họ.

Là một trụ cột nước, Giyuu đã thành thạo kiểu thở hơi thở của nước. Khả năng mà Giyuu sở hữu thực sự ấn tượng, thậm chí anh ta có thể đánh bại con quỷ hạ nguyệt quỷ, Rui mà không cần một chút mồ hôi. Ngay cả Akaza cũng nói rằng Giyuu là Trụ cột nước mạnh nhất mà anh đã gặp trong 50 năm.

1. Gyomei Himejima


Gyomei Himejima trụ cột mạnh nhất trên Kimetsu no Yaiba

Trụ cột đá, Gyomei Himejima, là một nhân vật có vẻ yếu đuối, nhưng hóa ra nó rất mạnh. Các thợ săn quỷ thường sử dụng kiếm của Nichirin, thì Gyomei lại sử dụng rìu cầm tay. Mặc dù bị mù, Gyomei có thể kết hợp sức mạnh của mình với hơi thở của đá. Không có nghi ngờ rằng Gyomei này là một trong trụ cột mạnh nhất Kimetsu no Yaiba.

Ngay cả Tanjirou và Inosuke cũng cho rằng Gyomei là Trụ cột mạnh nhất trong số các Trụ cột hiện có. Kokushibou, một thượng nguyệt quỷ cũng nói rằng khả năng và vóc dáng mà Gyomei sở hữu đã được đào tạo để đạt đến đỉnh cao mạnh nhất và anh cũng thừa nhận rằng Kokushibou chưa bao giờ gặp một chiến binh như Gyomei trong 300 năm qua.

Đó là cuộc thảo luận về Trụ cột mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba. Bạn nghĩ gì về danh sách trên? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! 

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *