Tại sao vết sẹo của Tanjiro thay đổi?

Vết sẹo của Tanjiro đã phát triển một cách tinh tế trong suốt bộ truyện mà không có bất kỳ lời giải thích cụ thể nào. Vết sẹo của Tanjiro là một điểm cốt truyện chính trong câu chuyện đang dần được tiết lộ trong suốt quá trình của manga. Vết sẹo đã đặt ra câu hỏi liên quan đến khả năng tiếp cận, sức mạnh và đóng góp của nó vào cốt truyện.

1. Tại sao vết sẹo của Tanjiro thay đổi?


Tại sao vết sẹo của Tanjiro thay đổi?

Trong anime, vết sẹo của Tanjiro có 3 dạng đáng chú ý trong khi trong manga, nó cũng có dạng thứ tư. Bằng cách truy tìm quỹ đạo phát triển của vết sẹo, có thể xác định rằng vết sẹo tiến hóa một khi người dùng giải phóng một sức mạnh nhất định hoặc nâng cấp nó bằng cách phát triển mạnh hơn. Cũng có thể có lý thuyết khá rõ ràng rằng vết sẹo là vết bớt của người sử dụng hơi thở của mặt trời.

Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

2. Các hình thức khác nhau của vết sẹo của Tanjiro


Các hình thức khác nhau của vết sẹo của Tanjiro

Ban đầu, vết sẹo của Tanjiro trông giống như một mảng mà sau đó phát triển thành một mảng giống như ngọn lửa đỏ lan ra trên trán. Vết sẹo dường như không có bất kỳ nền tảng thần bí nào khi Tanjiro tuyên bố rằng đó là kết quả của một chấn thương phải chịu trong khi cứu em trai mình khỏi lửa. Tuy nhiên, theo những gì dược biết, vết sẹo không chỉ đơn giản là như vậy. 4 dạng sẹo có thể phân biệt có thể được quan sát trong các sự kiện sau:

  1. Ở đầu câu chuyện, vết sẹo của Tanjiro là một mảng da sờn.
  2. Làn da này có vẻ ngoài lởm chởm dưới dạng mặt trăng trên trán sau cuộc chiến với Quỷ.
  3. Đó là trong cuộc chiến của Tanjiro với Rui, sự tiến hóa của vết sẹo trở nên rõ ràng. Vết sẹo trông giống như dấu ấn của một ngọn lửa đỏ.
  4. Cuối cùng, trong manga, Tanjiro đã đánh thức dấu ấn thợ săn quỷ của mình trong cuộc chiến chống lại Daki. Ấn diệt quỷ này kéo dài hơn trên khuôn mặt của cậu ấy.

Với thông tin trong tay, có một số yếu tố có thể được quy cho hiện tượng này:

3. Đánh thức sức mạnh


Bằng cách truy tìm quỹ đạo phát triển của vết sẹo, có thể xác định rằng vết sẹo tiến hóa một khi người dùng giải phóng một sức mạnh nhất định hoặc nâng cấp nó bằng cách phát triển mạnh hơn. Tanjiro mở khóa hình thức thứ hai trong khi sử dụng Hơi thở của nước và hình thức thứ ba trong khi sử dụng Vũ điệu của Hỏa Thần. 

4. Ấn diệt quỷ của người dùng hơi thở của mặt trời


Ấn diệt quỷ của người dùng hơi thở của mặt trời

Tosuro Rengoku tin rằng Tanjiro là một người dùng hơi thở của mặt trời sau khi nhận thấy vết sẹo của cậu. Có thể khá lý thuyết rằng vết sẹo là một vết ấn diệt quỷ của người sử dụng Hơi thở của mặt trời. Lý thuyết này bổ sung cho thực tế rằng vết sẹo không phải là một hiện tượng được biết đến. Điều này có thể là do người dùng Hơi thở của mặt trời gần như tuyệt chủng. 

5. Khả năng đạt được dấu Ấn diệt quỷ


Khả năng đạt được dấu Ấn diệt quỷ

Sau đó trong manga, Muichiro và Mitsuri bắt đầu phát triển những dấu vết tương tự trên khuôn mặt của họ trong khi đối mặt với Thường huyền nguyệt quỷ. Trạng thái cơ thể của Muichiro khi cậu phát triển dấu ấn cung cấp một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về các khía cạnh của nó. Muichiro tuyên bố rằng cậu ta đã đẩy cơ thể của mình đến một giới hạn rằng nhịp tim đã tăng theo cấp số nhân và nhiệt độ cơ thể đã tăng vọt vượt quá mức bình thường.

6. Mục đích


Các dấu ấn diệt quỷ hiệu trên khuôn mặt của Muichiro và Mitsuri đã mở rộng kiến ​​thức về các dấu ấn và vị trí của chúng trong lịch sử. Điều này đã được tiết lộ rằng những kẻ giết quỷ đã cách Muzan một bước đi được liên kết bởi một khía cạnh: một dấu ấn. Cô giải thích thêm rằng Ấn diệt quỷ được phát triển bởi những thợ săn quỷ bằng cách mở khóa tiềm năng của bản thân hoặc ở một mức đỉnh nhất định. Có thể phỏng đoán rằng vết sẹo của Tanjiro cộng hưởng với những thợ săn quỷ khác và cho phép họ tiếp cận để phát triển một vết sẹo như vậy. 

7. Ấn diệt quỷ biểu thị điều gì?


Ấn diệt quỷ biểu thị điều gì?

Ấn diệt quỷ là một biểu tượng của thợ săn quỷ đã đạt đến tiềm năng đỉnh cao trong việc điều khiển sức mạnh của họ. Vết sẹo của Tanjiro hơi khác so với ấn diệt quỷ được phát triển bởi những thợ săn quỷ khác vì nó là một dấu ấn ban đầu (có thể được sử dụng bởi người sử dụng Hơi thở của mặt trời) có thể mở khóa một con đường nhất định cho những thợ săn quỷ khác. 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *