One Piece Tập 883: Hệ thống Shichibukai sẽ được thay thế?

Trong One Piece tập 883, Fujitora nói rằng ông không thích hệ thống Shichibukai và muốn có thể thay đổi hệ thống.

Fujitora giải thích với Ryokugyu rằng họ không còn cần Shikibukai nữa vì Vegapunk sẽ sớm tạo ra một khám phá có thể thay thế lực lương này. Phát minh mới nhất của Doctor Vegapunk như thế nào? Vậy thì số phận của các thành viên Shichibukai là gì? Hãy xem cuộc thảo luận trong One Piece tập 883 dưới đây!

Shichibukai  là một tổ chức bao gồm các thành viên là hải tặc làm việc cho Hải quân. Nếu một tên cướp biển trở thành Shichibukai, thì anh ta sẽ không còn bị Hải quân săn đuổi nữa. Giá trị truy nã của anh ta sẽ không tăng và tội ác của anh ta sẽ được Chính phủ thế giới bảo vệ.

Ví dụ,  Doflamingo,  người có giá trị truy nã chỉ dừng lại ở 340 triệu Belly. Mặc dù Doflamingo đã phạm nhiều tội ác. Một đặc điểm khác mà Hải quân mang lại cho Shichibukai là họ có thể tự do sống trên một hòn đảo tư nhân mà không lo bị Hải quân săn đuổi.

Hiện tại Doflamingo đang bị giam cầm tại Impel Down. Moria không còn là Shichibukai và đang ở trên đảo của trụ sở Kurohige. Hiện tại Kuma đang bị Tenryubito biến thành nô lệ và  Lực lượng Cách mạng  đang cố gắng cứu ông ta. Hiện tại chỉ có 4 người vẫn là thành viên của Shichibukai, họ là Buggy, Weevil, Mihawk và Boa Hancock.

Buggy đã trở thành nhà cung cấp vũ khí trong thế giới ngầm. Nếu Shichibukai bị lại bỏ, Buggy không cần phải lo lắng vì anh ta vẫn có nhiều đồng minh và cũng có mối liên hệ với bọn tội phạm trong thế giới ngầm. Trong khi động cơ của Weevil là Shichibukai vẫn chưa được biết. Hancock có thể sẽ theo Luffy sau đó. 

Vậy thì số phận của Mihawk thế nào?


Hiện tại Mihawk vẫn còn ở trên đảo Kuraigana cùng với Perona, người trước đây đã được Kuma gởi đến nơi này. Nếu Shichibukai bị giải thể, Hải quân chắc chắn sẽ truy đuổi Mihawk vì anh ta có giá chạy trốn rất cao với tư cách là kiếm sĩ số một thế giới .

Nếu chỉ có lực lượng Hải quân bình thường theo đuổi anh ta, chắc chắn họ có thể bị đánh bại dễ dàng bởi Mihawk. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Hải quân cử Phó đô đốc hoặc thậm chí chính Đô đốc để chiến đấu với Mihawk? Chắc chắn điều đó sẽ làm phiền Mihawk không thể sống yên ổn trở lại trên đảo Kuraigana.

Có hai khả năng có thể được thực hiện bởi Mihawk. Đầu tiên, anh sẽ tham gia băng hải tặc Shanks . Có vẻ như họ đã là bạn thân từ lâu. Thậm chí còn có giả thuyết cho rằng Mihawk là cựu thành viên của băng hải tặc Shanks. Nếu Mihawk nói với Shanks về điều này, chắc chắn Shanks sẽ rất vui khi nhận Mihawk trên tàu của mình. Và sức mạnh chiến đấu của Tứ hoàng Shanks sẽ còn mạnh hơn nữa.

Thứ hai là Mihawk sẽ đến Wano. Cũng có một số giả thuyết đề cập rằng Mihawk từng sống ở  Wano . Wano là một đất nước của samurai có khả năng kiếm sĩ trên trung bình. Có thể Mihawk được sinh ra ở nơi đó. Sau khi thành thạo chơi kiếm, sau đó Mihawk đi du lịch để trở thành kiếm sĩ số một như bây giờ.

Đó là dự đoán về số phận của Mihawk sau này nếu Shichibukai bị giải thể. Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece trong cuontruyen nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *