Lý thuyết: Law phản bội liên minh hay vẫn sẽ liên kết với Mũ Rơm cho đến khi kết thúc câu chuyện?

Có phải Law sẽ trở thành một liên minh Mũ Rơm cho đến khi kết thúc câu chuyện? Hoặc sẽ có  một cốt truyện xoắn  ở giữa câu chuyện?

Có nhiều lý thuyết và suy đoán về điều này, nhưng hãy thảo luận về 3 lý thuyết phổ biến nhất và mâu thuẫn với nhau.

Chúng tôi bắt đầu từ lý thuyết đầu tiên.

Vẫn là đồng minh


Law thực sự có rất nhiều mánh khóe, bắt đầu từ một Shichibukai và đi ra ngoài, v.v.

Nhưng có một lý do tại sao Law vẫn liên minh với băng Mũ Rơm, đó là vì lý do và mục đích tương tự trong các trận chiến của họ.

Bắt đầu từ việc đánh bại Doflamingo, cho đến khi cuối cùng chinh phục Kaido, sau đó rõ ràng ít nhất hai nhóm này sẽ vẫn liên minh, mặc dù các mục tiêu khác nhau.

Phản bội Mũ Rơm


Giả thuyết này thậm chí đã xuất hiện kể từ  chương  mới nhất, chương  938, nơi có những kẻ phản bội đã rò rỉ thông tin về hình xăm Lưỡi liềm tại Wano.

Nghi ngờ rằng sự rò rỉ bí mật này đến từ nhóm của Law, nếu vậy thì đây có thể là sự khởi đầu của sự chia rẽ của băng hải tặc Heart và băng Mũ Rơm.

Tôn trọng như đối thủ


Cá nhân tôi tin rằng lý thuyết thứ ba này nhiều hơn, cụ thể là Law và Luffy sẽ là đối thủ tôn trọng lẫn nhau.

Họ không còn là đồng minh nữa, nhưng họ không phải là kẻ thù, chỉ là đối thủ. Ví dụ tương tự là Roger và Whitebeard, và Whitebeard và Shanks.

Hòa bình là được, nhưng nếu có vấn đề, nó cũng có thể là một lối thoát. Đối với tôi, điều này là có thể nhất từ ​​khi kết thúc mối quan hệ giữa liên minh Heart và Mũ rơm ở cuối câu chuyện.

Nếu bạn làm thế, bạn có nghĩ rằng Law là liên minh Mũ Rơm tiếp tục cho đến khi kết thúc câu chuyện, hoặc có thể có một sự kiện lớn làm thay đổi nó? Hãy viết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận nhé.

Xem thêm :

2 thoughts on “Lý thuyết: Law phản bội liên minh hay vẫn sẽ liên kết với Mũ Rơm cho đến khi kết thúc câu chuyện?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *