Re: Zero Season 2 bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2020

Kể từ khi Re: ZERO – Bắt đầu lại ở thế giới khác kết thúc, người hâm mộ đều lo lắng về việc bộ anime này sẽ tiếp tục hay không. Khi tin tức về mùa thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020 đã thổi bay sự lo lắng của người hâm mộ.

Anime Re: ZERO hiện đang phát sóng phần cắt của đạo diễn mùa đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 1, bao gồm các phần bổ sung mới. Đây được cho là một phần của sự dẫn dắt cho phần 2, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ đợi nhiều hơn cho mùa mới.

Trong một tweet được đăng bởi AIR, mùa thứ hai của Re: Zero sẽ được phát sóng vào tháng 7 vì ảnh hưởng của sự bùng phát virus corona.

Virus đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc sản xuất anime ở Trung Quốc và Nhật Bản. Một loạt các trò chơi điện tử và truyện tranh đã bị hủy bỏ, các bộ phim bom tấn như No Time to Die đã bị trì hoãn, và Disney đã đóng cửa nhiều công viên chủ đề của nó.

Top 13 bản nhạc anime buồn hay nhất

Không thể phủ nhận thực tế là virus corona đang vứt bỏ mọi thứ và mọi người hoàn toàn ghét điều đó. Nhưng, tất cả chúng ta hãy hiểu vì virus corona là mối đe dọa toàn cầu, và sự chậm trễ này là vì sự an toàn của nhân viên.

Về Re: Zero:


Re: Zero – Bắt đầu lại ở thế giới khác là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Tappei Nagatsuki và được minh họa bởi Shinichirou Otsuka. 

Cốt truyện dựa trên Subaru Natsuki, nhân vật chính bị hút vào một thế giới giả tưởng trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi. Anh ta bị tấn công bởi một nhóm côn đồ và bị đánh đập ngay ngay sau đó, nhưng một cô gái đến từ thế giới giả tưởng tên Satella đã cứu anh ta. Để trả lại ân huệ, Subaru giúp cô tìm thấy phù hiệu bị đánh cắp. Cả hai đều bị giết bởi một thế lực bí ẩn cuối cùng, và Subaru được hồi sinh lại trước thời gian khi chết.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *