Plunderer tập 11 : Ngày phát hành, Spoilers, xem ở đâu?

Chào các bạn, trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về Plunderer tập 11. Bên cạnh đó, bài đăng này chứa các chi tiết về ngày phát hành và thời gian của Plunderer tập 11.

Hơn nữa, bài đăng này có thể chứa spoilers. Nếu spoilers làm phiền bạn, cuồng truyện khuyên bạn nên dừng ở đây hoặc bỏ qua phần ngày phát hành. Nào, hãy bắt đầu với Plunderer tập 10.

Plunderer tập 10 : tóm tắt

Plunderer tập 10 là cuộc chiến lớn giữa Licht và Sonohara. Licht đã biến mình thành một cỗ máy giết chóc để anh ta có thể gánh vác mọi tội lỗi mà bạn bè anh ta không phải chịu. Nhưng mặt khác, khi cốt truyện của Sonohara được tiết lộ. Chúng ta đã biết rằng cô ấy quá tử tế để giết bất cứ ai trong chiến tranh nhưng ma túy đã khiến cô ấy giết nhiều người.

Lynn và Hina đã cố gắng hết sức để khiến Licht hiểu rằng Sonohara không sẵn sàng làm tất cả những điều này. Nhưng anh hùng của chúng ta từ thế hệ trước đã sẵn sàng để giết bạn đồng hành của chính mình. 

Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Hãy xem tập phim để biết thêm và nếu bạn đã xem tập này, hãy chờ Plunderer tập 11

Plunderer  tập 11:  Ngày phát hành

Như chúng ta đều biết rằng loạt phim hoạt hình Plunderer ra một tập mỗi tuần vào thứ năm. Điều đó có nghĩa là Plunderer  tập 11 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2020 lúc 01:05 JST.

Xem Plunderer tập 11 ở đâu?

Bạn có thể xem Plunderer tập 11 và tất cả các tập khác online. Tất cả các tập phim chỉ có sẵn trên vuighe.tv và các trang web phát trực tuyến anime miễn phí khác. 

Anime Plunderer

Câu chuyện xoay quanh Hina, một cô gái được thừa hưởng một nhiệm vụ từ mẹ mình, tìm kiếm Nam tước đỏ huyền thoại. Sau đó, cô gặp một kiếm sĩ đeo mặt nạ. Và đó chính là động lực cho cuộc hành trình của cô.

Bên cạnh đó, phần 1 cho anime này sẽ kéo dài trong 24 tập. Đến bây giờ, anime đã phát sóng được 10 tập.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo theo dõi các bài viết khác của cuồng truyện để biết tin tức độc quyền nhé. 

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *