Licht Bach là kẻ mạnh nhất trong Plunderer? Số đếm thật của anh ta là bao nhiêu?

Plunderer là một bổ sung gần đây vào kho anime rộng lớn thuộc thể loại hành động giả tưởng. Tiền đề thú vị của nó đã thu hút nhiều người xem, tạo ra một lượng fan trung thành.

Thế giới được xây dựng trên con số được gọi là ‘số đếm’ quyết định số phận của các nhân vật cũng như sức mạnh của nhân vật đó.  Nó cũng tràng ngập những nhân vật bí ẩn Plunderer –  Licht Bach, và câu đố về sức mạnh thực sự của anh ta.

1. Trả lời nhanh


Licht Bach được coi là  Sát Tinh Vương mạnh nhất trong số các Sát Tinh Vương của mình . Licht có hai số đếm: -1002 trên tay trái và 5700 trên thanh kiếm của mình. Nhưng sự thật được tiết lộ rằng số đếm của Licht có thể thay đổi được. Số đếm thực sự của Licht được ước tính là khoảng 3000000 . 

2. Licht Bach có mạnh nhất không?


Licht là  một trong 7 Sát Tinh Vương huyền thoại , được biết đến với cái tên The Flash Baron.  Họ còn được gọi là Ace huyền thoại – kết quả của những hành động anh hùng của họ trong  Chiến tranh thanh trừng 300 năm trước .

Ngay cả trong số những anh hùng có sức mạnh siêu anh hùng này, Licht Bach là người mạnh nhất trong số họ . Theo các Sát Tinh Vương huyền thoại khác, Alexandria, Gespenst và Avsette – Licht Bach là Sát Tinh Vương mạnh nhất mặc dù phần còn lại của họ cũng mạnh mẽ không kém.

Có thể nói rằng Licht Bach là người mạnh nhất.

Quyền hạn của Licht

Khả năng trở thành Sát Tinh Vương của Licht Bach là đôi chân được tăng cường có thể  di chuyển với tốc độ cực cao .

Anh ta có thể di chuyển  nhanh hơn cả ánh sáng và âm thanh . Sau khi kích hoạt  sự khát máu của Schmelman ,  Licht có thể tiêu diệt con người ở cấp độ nguyên tử . 

3. Số đếm thực sự của Licht là gì?


I. Hai số đếm của Licht 

Licht có hai số đếm riêng biệt được xác nhận. Số đếm đầu tiên được tiết lộ là  trên bàn tay trái của anh ấy  và đứng ở mức -999 . Số lượng này có được sau cuộc chiến thanh trừng và là một cách để hòa nhập với đám đông .

Top 13 bản nhạc anime buồn hay nhất

Nana Bassler gọi số đếm là số lần các cô gái từ chối anh ta. Số lượng cuối cùng đạt  -1002 sau khi Hina nói rằng cô ghét anh ta trong sự tức giận.

Số thứ hai của anh ta đứng ở mức 5700 và nằm trên thanh kiếm gần tay cầm. Nó đề cập đến số lượng cái đầu mà Licht cắt. Trong khi kích hoạt các gen máu của Schmelman Bach, nó tăng gấp 10 lần lên 57000.

II. Số đếm ban đầu của Licht

Sự thật được tiết lộ rằng Licht không sử dụng số đếm gốc của mình. Thanh kiếm anh ta đang sử dụng chỉ đơn thuần là thanh kiếm mà anh ta đã đánh cắp từ người đã tấn công anh ta 100 năm trước .

Số đếm ban đầu của anh ta là 300000 và tăng lên đến 1500000 khi được kích hoạt . Số này là viết tắt của  những người anh ta đã giết thay cho bạn bè và những người thân yêu của mình .

Taketora lưu ý rằng 1500000 chỉ gấp 5 lần bình thường, nhưng sức mạnh thực sự của Licht được coi là gấp 10 lần bình thường.  Do đó, số thực của Licht có thể thậm chí là 3000000 hoặc cao hơn .

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có khả năng là sự thật khi số đếm thực sự của Sakai Tokikaze  đứng ở mức 3042150,  và Licht mạnh hơn anh ta.

III. Các Ballot là gì?

Các  Ballot , còn được gọi là ” Original Ballot “, là bảy quả bóng bí ẩn với những con số được cho là do “Thần” tạo ra.

Nguồn gốc của các Ballot ban đầu chưa được biết, nhưng chúng đã được sử dụng trong cuộc chiến thanh trừng. Chúng thường được sử dụng để phê duyệt một luật mới.

Các  Ballot ban đầu được sử dụng để phê duyệt việc sử dụng vũ khí hạt nhân trong chiến tranh. 

4. Về Plunderer


Plunderer là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Suu Minazaki. Nó bắt đầu xuất bản vào ngày 26 tháng 12 năm 2014, trong Shonen Ace hàng tháng của Kadokawa Shoten. Bộ truyện tranh đã thu thập được 15 tập ở định dạng tankōbon. 

Trong một thế giới bị quy định bởi những con số hay ‘số đếm’, cô bé Hina bị tổn thương vì mất mẹ, người bị kéo xuống vực thẳm. Một bi kịch xảy ra khi ‘số đếm’ giảm xuống còn 0. Hina bắt đầu tìm kiếm Sát Tinh Vương huyền thoại mà mẹ cô đề cập trong lần ước cuối cùng. Đây là khi Hina tình cờ gặp Licht Bach bí ẩn, người nắm giữ số đếm âm.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *