Fruits Basket Season 2 – Ngày phát hành, Hình ảnh chính, Thiết kế nhân vật & Cập nhật khác

Fruits Basket của Natsuki Takaya là một tác phẩm xuất sắc thể hiện tầm quan trọng của mọi người xung quanh chúng ta về con người của chính họ. Câu chuyện về Tohru Honda sẽ khiến bạn phải lòng anime này khi cô ấy yêu thích gia đình Sohma.

Sau khi trở thành một trong những hit lớn nhất năm 2019, anime đã công bố mùa thứ hai vào năm 2020.

Ngày phát hành


Các trang web chính thức cho biết Fruits Basket 2 sắp phát hành mùa 2 và đã tiết lộ hình ảnh nhân vật cho Kakeru Manabe và Machi Kuragi. Mùa mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 lúc 25:30 trên TV Tokyo và TV Aichi.

Thiết kế nhân vật


Kakeru Manabe và Machi Kuragi
Kakeru Manabe và Machi Kuragi

Phát trực tuyến


Phát trực tuyến

Funimation sẽ phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của bộ anime. Ngoài ra, cũng sẽ trình chiếu ba tập đầu tiên tại các rạp được chọn tại Hoa Kỳ vào hai ngày: 30 tháng 3 cho các buổi chiếu lồng tiếng Anh và 31 tháng 3 cho các buổi chiếu có phụ đề tiếng Anh.

Takaya không hài lòng với việc sản xuất anime năm 2001 và thực tế là nó đi lệch khỏi manga thực tế như thế nào. Sau 17 năm, cô đã đồng ý cho một mùa khởi động lại nhưng yêu cầu cho một dàn diễn viên hoàn toàn mới lần này.

Trong anime đầu tiên, họ thậm chí đã thêm nội dung không có trong manga gốc. Vì vậy, lần này, cuối cùng chúng ta cũng hy vọng được xem phiên bản Fruits Basket của Takaya.

Giới thiệu Fruits Basket


Giới thiệu Fruits Basket

Fruits Basket là một bộ truyện tranh shoujo của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Natsuki Takaya. Nó được đăng theo kỳ trên tạp chí Nhật Bản bán ra hàng tháng từ Hana đến Yume, được xuất bản bởi Hakusensha, từ năm 1998 đến 2006.

Gia đình Sohma bị nguyền rủa, tất cả Mười hai thành viên trong gia đình đều bị linh hồn của cung hoàng đạo Trung Quốc chiếm hữu và biến thành động vật hoàng đạo của họ khi họ yếu đuối, bị căng thẳng, xấu hổ hoặc khi bị người khác giới ôm. Tohru Honda, một nữ sinh trung học mồ côi, được phép sống với họ, vì cô không tiết lộ bí mật của họ cho bất cứ ai.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *