Tại sao Yamato trong One Piece lại có thể là thành viên phù hợp?

Hình ảnh Yamato trong anime

Yamato trong One Piece là một nhân vật có sức mạnh to lớn. Cô là con gái của Kaidou. Tuy nhiên, khác với cha mình, cô luôn khao khát tự do và chống lại cha mình. Trong chap mới nhất, tiết lộ việc Yamato muốn lên thuyền trở thành thành viên tiếp theo của Mũ Rơm.

Sức mạnh của Yamato trong One Piece:

Sức mạnh của Yamato có thể nói là vô song. Cô từng được Ace công nhận sức mạnh phải ngang hẳn một đội trưởng. Yamato có sức mạnh thể chất to lớn như Kaido. Cô có thể hạ gục Ulti chỉ bằng một đòn trong chap 990. Yamato cực kỳ nhanh, có thể lao về phía trước với tốc độ chóng mặt để tấn công, thậm chí chạy nhanh hơn các thành viên của băng hải tặc Bách thú khi bị truy đuổi.

Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, một loại Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần thoại cho phép cô biến thành một con sói thần, cũng như ở dạng bán thú. Sức mạnh của trái ác quỷ giúp bổ trợ sức mạnh thể chất của cô. Thậm chí còn có thể giúp cô cầm chân được Kaidou.

Có thể thấy, với sức mạnh của cô, sẽ có thể hỗ trợ Luffy trên con đường trở thành Vua Hải tặc. Cô sẽ trở thành chiến binh mạnh mẽ của Băng Mũ rơm

Bài viết Liên quan: GIẢ THUYẾT BATHOLOMEW KUMA SẼ GIA NHẬP BĂNG MŨ RƠM

Tính cách:

Yamato ngưỡng mộ Oden đến mức tự lấy danh xưng của ông. Cô luôn mong muốn được ra biển khám phá giống như Oden lên thuyền cùng Râu Trắng. Cô cũng là người có ý chí mạnh mẽ, mặc dù cha mình là Kaidou, nhưng cô chưa bao giờ chấp nhận hoàn toàn việc mình bị giam cầm. Yamato thậm chí đã đấu với Kaidou nhiều lần, mặc cho sức mạnh của hắn ta.

Tinh thần đồng đội của Yamato cũng đáng nể. Cô có thể đặt cả mạng sống của mình để bảo vệ đồng đội, bởi niềm tin của cô đối với Oden, ông cũng sẽ không bao giờ bỏ mặc đồng đội của mình. Bằng chứng là cô hứng chịu các đòn pháo công mạnh mẽ để bảo vệ Momosuke.

Yamato là người yêu tự do, có ước mơ và tinh thần đồng đội đáng nể. Điều này rất phù hợp để trở thành đồng đội của Luffy.

Kết về nhân vật Yamato trong One Piece:

Có thể thấy, tính cách và con người của Yamato khiến cô trở thành một mảnh ghép hoàn toàn phù hợp của Băng Mũ Rơm. Khi tiến gần hơn đến kho báu của Vua Hải Tặc, băng hẳn sẽ gặp càng nhiều trở ngại khó khăn. Với sức mạnh vô song, cô sẽ hỗ trợ Luffy và đồng đội vượt qua khó khăn. Đặc biệt trên con tàu không bao giờ có sự phân biệt giữa những người xuất thân khác nhau, thậm chí cả con của kẻ thù.

Bài viết có sự tham khảo tại đây

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *