Chính phủ thế giới One Piece nhận “D” như thế nào ở Monkey D. Garp

Bài viết này chứa Lý thuyết One Piece về việt Chính phủ Thế giới One Piece chấp nhận được tên “D” trong Monkey D. Garp. Đối với những bạn không thích thảo luận về manga One piece, tôi khuyên bạn không nên đọc nó.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là một trong những nhân vật One Piece có thể được so sánh với Vua hải tặc Gol D. Roger. Khi còn trẻ, hai huyền thoại One Piece này thường tạo ra những cuộc đấu tay đôi quyết liệt cho đến khi cuối cùng chúng ta có thể gọi mối quan hệ của họ là mối quan hệ của sự ganh đua.

Cuộc chiến giữa Monkey D. Garp vs Gol D. Roger có thể được coi là trận chiến lớn nhất thời bấy giờ. Điều này chắc chắn cũng có ảnh hưởng đến Trụ sở Hải quân trong One Piece.

Gol D Roger vs Monkey D Garp

Mặc dù cả hai đều có dòng dõi D, nhưng cách sống của họ rất mâu thuẫn. Tên của Garp được hầu hết các thành viên của Hải quân ca ngợi như một anh hùng.

Trong khi đó, bản thân Roger đã bị coi là ác quỷ đối với Chính phủ Thế giới. Vậy thì tại sao điều này lại xảy ra ?? Có phải vì Roger là một Cướp biển ?? Vâng, một lý do là vì điều này.

Vậy điều gì làm cơ sở cho Garp không được coi là Quỷ dữ như Roger ?? Không phải Chính phủ Thế giới, thông qua Gorosei và Tenryuubito, họ đã nhồi nhét học thuyết rằng D là một kẻ thù vĩnh cửu hoạt động như một ác quỷ đối với họ.

Tất nhiên, sau khi trở thành Hải quân, Garp ngay lập tức được gọi là anh hùng, bởi vì điều đó thông qua một quá trình dài.

Gorosei

Tôi nghĩ rằng đây là một chủ đề rất thú vị để chúng ta thảo luận và thành thật mà nói, bản thân tôi vẫn không chắc chắn về những gì Garp đã làm cho hải quân. Trên thực tế, Garp mặc dù có một danh tiếng rất tốt, nhưng khi được đề nghị nhậm chức, ông đã từ chối thẳng thừng.

Điều này xảy ra vì lý do tự do. Bây giờ sự tự do này là một trong những đặc điểm của những người có tên D. Họ có thể tự do làm bất cứ điều gì họ muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Chúng ta đều biết rằng D là một dân tộc đầy bí ẩn. Sự tồn tại của họ đã bị loại bỏ bởi 20 Vương quốc trong One Piece, 20 Vương quốc sau này chúng ta gọi là Chính phủ Thế giới.

Sengoku gọi hậu duệ D có một số phận độc nhất
Sengoku khi gặp Law tại Netherrossa đã đề cập rằng dòng D có số phận rất độc đáo. Điều này chắc chắn áp dụng cho tất cả các gia tộc D, kể cả Monkey D. Garp.

Bây giờ làm thế nào Chính phủ thế giới thông qua Gorosei chấp nhận sự hiện diện của Garp trong Hải quân ?? Chà, tôi có một kịch bản khá hoang dã, vì vậy không cần phải nghiêm túc, nếu bạn có ý kiến khác, xin vui lòng để chúng trong phần bình luân nhé!.

Garp được sử dụng bởi Chính phủ thế giới


Monkey D Garp

Nghe kịch bản này cảm thấy hơi quá phải không ?? Nhưng theo tôi điều này có thể xảy ra. Chính phủ thế giới, với tất cả sự kiêu ngạo và tự hào, cảm thấy có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn, nhất là về việc sử dụng ai đó.

Không còn là bí mật khi Gorosei luôn nói dối để duy trì quyền bá chủ quyền lực của Chính phủ Thế giới. Thông qua điệp viên bí mật của họ, Chiper Pol, họ luôn hành động dựa trên sự độc đoán.

Bây giờ, mục đích của việc được sử dụng trong trường hợp này không phải là Garp hoàn toàn là một con tốt cho Chính phủ Thế giới, có một loại thỏa thuận chung xảy ra giữa hai bên.

Ví dụ, sự hình thành của Shichibukai, nếu chúng ta nhìn nó từ quan điểm của một Cướp biển, tất nhiên Shichibukai là một tổ chức có sự tồn tại của Chính phủ Thế giới.

Shichibukai

Trong thực tế, thường có nhiều hải tặc gọi chúng là con rối của Chính phủ Thế giới. Thực tế này là không thể chối cãi.

Nhưng tôi nghĩ rằng có một thỏa thuận đã xảy ra giữa hai phe với lưu ý rằng Chính phủ Thế giới đảm bảo các thành viên của Shichibukai sẽ đóng băng truy nã.

Bây giờ nếu chúng ta rút ra một sợi chỉ đỏ về mối quan hệ giữa Chính phủ Thế giới và Shichibukai, tất nhiên chúng ta có thể giả định rằng cả hai đều làm một giải pháp đôi bên cùng có lợi, Chính phủ Thế giới được giúp đỡ bởi sự tồn tại của Shichibukai và ngược lại.

Trong trường hợp Garp này, tôi cũng thấy một sự tương đồng giữa sự hình thành của Shichibukai nơi Chính phủ Thế giới cũng đã thỏa thuận với Garp.

Tôi không biết thỏa thuận này như thế nào, nhưng điều rõ ràng là hai bên phải bày tỏ mong muốn.

Garp được gọi là định mệnh để thay đổi nền văn minh thế giới


Cơ cấu tổ chức chính phủ thế giới One Piece

Nó có nghĩa là gì để được gọi là định mệnh ?? Như tôi đã đề cập trước đó, D có một số phận độc nhất.

Mỗi số phận của họ dĩ nhiên là khác nhau, đối với Garp, định mệnh của ông là trở thành một Hải quân. Đó là nơi mà Garp được đóng vai trò là một diễn viên để thay đổi thế giới.

Như chúng ta đã biết, việc trao quyền cho Chính phủ Thế giới đã diễn ra hàng trăm năm. Cho đến thời điểm này, không có cá nhân hay nhóm nào có thể phá vỡ sức mạnh.

Nếu bạn muốn phá hủy một cái gì đó tất nhiên sẽ tốt hơn cho chúng ta bắt đầu từ gốc rễ hoặc ít nhất là từ các bộ phận cơ thể quan trọng của đối tượng mà chúng ta sẽ phá hủy.

Mokey D Garp “Anh hùng hải quân”

Bây giờ bước đầu tiên được thực hiện bởi Garp là nhập vào cơ thể hải quân nơi cảm thấy đúng để bắt đầu đóng vai trò của mình.

Từ khi bắt đầu tiếp tục One Piece, Garp thường yêu cầu Luffy và Ace tham gia cùng ông trong hải quân, tôi nghĩ mục tiêu là phá hủy hệ thống chỉ có một nhóm, vì chỉ có Gorosei và Tenryuubito mới có toàn quyền kiểm soát sự bền vững của Chính phủ Thế giới một mảnh.

Trong trường hợp này, điều đó không có nghĩa là Garp ghét Cướp biển hoàn toàn giống như hầu hết các Thủy quân lục chiến. Chỉ cần nhìn vào cách cảm xúc của ông ấy khi xử tử Ace.

Gorosei

Trong trường hợp này, Garp biết rất rõ tình trạng của người có tên D, bất cứ nơi nào họ đi và bất cứ nơi nào, kết thúc sẽ được Chính phủ Thế giới săn lùng.

Do đó, để ngăn chặn những điều không mong muốn, ông đã làm việc đằng sau cái bóng của Chính phủ Thế giới bằng cách trở thành thành viên của Hải quân.

Một bằng chứng là ông ta từ chối tất cả các hình thức thăng chức. Điều này chỉ được thực hiện để ông có thể di chuyển dễ dàng hơn bất cứ nơi nào muốn.

Hãy nhớ rằng, từ một số lính thủy đánh bộ được đào tạo từ Garp, tất cả bọn họ đều có những đặc điểm giống nhau. Tự do và có khuynh hướng nghĩ về công lý đạo đức.

Cuối cùng, các D đã đặt con cháu của họ ở nhiều nơi chiến lược khác nhau, từ Hải quân, Cướp biển đến Lực lượng Cách mạng để tiêu diệt bá quyền của Chính phủ Thế giới.

Kẻ thù vĩnh cửu của Tenryuubito

Tôi chắc chắn khi chiến tranh đỉnh cao xảy ra, Garp sẽ đưa ra đạo đức của mình là mũi nhọn để chống lại sự bất công, bởi vì Garp không muốn thấy những sự kiện đau đớn như những gì đã xảy ra với Ace.

Vì vậy, Garp ở đây đã đưa ra bất cứ điều gì ông có thể cho Hải quân để cuối cùng được Chính phủ Thế giới công nhận. Nhưng đằng sau lời thú nhận này có một kế hoạch bất ngờ từ Garp đang phá hủy quyền bá chủ của Chính phủ Thế giới.

Có thể Oda bằng cách nào đó đã khiến ông già này đóng vai trò mới sau khi chính thức rút khỏi Hải quân. Hiện tại ông nội Garp chỉ được giao nhiệm vụ hướng dẫn thế hệ trẻ của Hải quân. Vậy bạn nghĩ gì về điều này ??? Hãy cho chúng tôi biêt trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Chính phủ thế giới One Piece nhận “D” như thế nào ở Monkey D. Garp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *