Top10 sự thật thú vị cần biết về Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh là cựu thành viên của băng cướp biển Roger, người còn được biết đến là cánh tay phải của vua hải tặc. Silvers Rayleigh cũng được mệnh danh là ‘Vua bóng tối’. 

Rayleigh trở thành thợ tráng tàu trên đảo Sabaody vào một lúc nào đó sau khi Roger chết và toàn bộ phi hành đoàn bị giải tán. Silvers Rayleigh cũng là thầy dạy Haki của Luffy trong 2 năm timeskip. Rayleigh cũng là chồng của Shakuyaku. 

Silvers Rayleigh có sức mạnh tuyệt vời và cuộc chiến Rayleigh vs Kizaru là một trong những cảnh chiến đấu thú vị nhất One Piece. Ngoài ra, Rayleigh cũng có những sự thật thú vị cần biết, và những điều đó bao gồm:

“Đọc thêm :One Piece 937 khẳng định Busoshoku Haki Rayleigh lợi hại như thế nào!

10 sự thật thú vị cần biết về Silvers Rayleigh


10 sự thật thú vị cần biết về Silvers Rayleigh

1. Cái tên Rayleigh được lấy cảm hứng từ một nhà thám hiểm tên là Sir Walter Raleigh. Ông là một nhà văn, nhà thơ, cận thần và nhà thám hiểm thế kỷ 16. Ngoài ra, hãy nhớ rằng họ của Raleigh được đánh vần hơn 40 cách viết khác nhau, một trong số đó là ‘Rayleigh’.

2. Rayleigh bị Chính phủ Thế giới truy mã có một tiền thưởng tương đối lớn. Tuy nhiên, số lượng tiền thưởng thực tế vẫn chưa được biết. Điều này đã được giải thích khi Rayleigh chiến đấu với Kizaru và yêu cầu Kizaru gỡ bỏ tấm áp phích truy nã và sau đó Rayleigh sẽ nghỉ hưu.

3. Cái tên Silvers Rayleigh không chỉ lấy cảm hứng từ tên cướp biển Sir Walter Raleigh. Silvers Rayleigh cũng được truyền cảm hứng từ Rayleigh Scattering. Rayleigh Scattering là sự tán xạ ánh sáng đàn hồi và điều này được hiển thị khi Rayleigh chiến đấu với Kizaru nơi Rayleigh phản lại đòn tấn công ánh sáng của Kizaru.

4. Silvers Rayleigh là cựu thành viên của cướp biển Roger, với Gold D Roger là thuyền trưởng và là người đầu tiên, và Silvers Rayleigh là người thứ hai. Mối quan hệ này tương tự như Vàng (Vàng) có giá trị hơn bạc (Bạc).

5. Phi hành đoàn băng hải tặc Roger được liệt kê là Cướp biển mạnh nhất thế giới và có danh tiếng cao nhất. Cho đến đó, tên của các thành viên roger cũng liên quan đến từ các loại kim loại. Đầu tiên là Gold D Roger, Silvers Rayleigh, và sau đó là một thành viên khác tên Gaban Scopper.

6. Rayleigh xếp hạng 32 trong cuộc bình chọn người hâm mộ One Piece lần thứ 5.

7. Ông là cựu thành viên của cướp biển Roger đầu tiên vẫn còn Bounty hoạt động.

8. Sinh nhật Coby và Rayleigh là cùng một ngày, 13 tháng 5.

9. Rayleigh yêu phụ nữ và rượu rất nhiều. Đây là một tuyên bố của Shakky, và nó đã được chứng minh khi Rayleigh cứu Keimi khỏi bị bức hại từ vũ trường. Khi Rayleigh cứu, trong tay ông cầm một chai chứa rượu.

10. Khi được tiết lộ rằng tóc đỏ Shanks và Buggy từng hải tặc tập sự trên tàu của vua Hải Tặc Roger, một người hâm mộ đã hỏi Eiichiro Oda về một người khác dưới thời Roger, người đã mắng mỏ Shanks và Buggy. Oda không muốn tiết lộ rằng đó là Silvers Rayleigh, vì vậy Oda đã nói với Toei Animation đừng gọi Silvers Rayleigh là đội trưởng.

Đó là 10 sự thật về Silver Rayleigh thú vị với người hâm mộ One Piece. Đừng quên đọc những sự thật thú vị khác tại cuồng truyện. Đó là tất cả từ cuồng truyện và cảm ơn vì xem bài viết này nhé!

1 thought on “Top10 sự thật thú vị cần biết về Silvers Rayleigh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *