Drakun Mihawk thực sự mạnh đến mức nào?

Drakun Mihawk chắc chắn là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong Thế giới One Piece . Hiện tại chúng ta thực sự chỉ biết “chút ít” về Mihawk.Bạn có bao giờ tự hỏi rằng cấp độ sức mạnh thực sự của Mihawk trong chiến đấu có thể đến mức nào. Mihawk có mạnh cỡ ngang tầm Đô Đốc hay Tứ Hoàng hay không ?

Hãy cùng Cuồng truyện cố gắng tìm hiểu Mihawk với một phân tích nhỏ nhé.

Mihawk bị đánh giá thấp


Mihawk bị đánh giá thấp

Nghe có vẻ lạ, mặc dù Mihawk được thể hiện trong cốt truyện là đối thủ cuối cùng của Roronoa Zoro , kiếm sĩ mơ ước trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.Để đạt được danh hiệu này, điều cuối cùng Zoro phải làm sau cuộc hành trình của với băng hải tặc Mũ Rơm là đánh bại Mihawk. Nhưng dường như nhiều fan hâm mộ One Piece đã và đang đánh giá thấp Drakun Mihawk.

Trong nhiều trường hợp, trên thực tế, cuồng truyện đã đọc khá nhiều các bình luận hoặc thậm chí các bài đăng giải thích lý do Mihawk không quá mạnh mẽ. Điều này thật vô lý.

Theo như cuồng truyện biết, khá rõ ràng rằng Oda đang bảo tồn nhân vật này cho trận chung kết lớn: thực tế là cho đến nay chúng ta chưa được thấy sức mạnh thực sự của Mihawk .Những cảnh mà chúng ta thấy Mihawk chiến đấu là rất ít. Chúng là bằng chứng cho thấy thánh Oda không có ý định thể hiện sức mạnh của Mihawk sớm.

Xem thêm : Sự thật từ Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Drakun Mihawk sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro


Drakun Mihawk sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro

Bạn không cần bất kỳ lý thuyết nào để chứng mình cho đều này. Vì đơn giản nó được viết và sẽ đi như thế.Nhưng nếu ai đó có thể đánh bại Mihawk trước cựu Thợ săn hải tặc Zoro, giấc mơ của Zoro sẽ bị mất.Giống như giấc mơ của Luffy sẽ bị mất nếu ai đó trở thành Vua hải tặc trước hoặc của Nami nếu ai đó sẽ vẽ bản đồ thế giới trước cô ấy.

Do đó, bước cuối cùng đã được định sẵn của Zoro trong việc trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới là đánh bại thầy của mình, Mihawk.Trong một trận đấu công bằng nhất có thể.

Mihawk có mạnh cỡ ngang tầm Đô Đốc hay Tứ Hoàng hay không ?


Mihawk có mạnh cỡ ngang tầm Đô Đốc hay Tứ Hoàng hay không ?

Mihawk được công nhận là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.Hiển nhiên sức mạnh của Mihawk không thể tầm thường được.Về cơ bản với danh hiệu Thất Vũ Hải đủ để chứng minh sức mạnh của Mihawk trước mắt ít nhất tầm Thất Vũ Hải.Nhưng danh hiệu Thất Vũ Hải của Mihawk chỉ là một chút ngẫu hứng của Mihawk với Chính quyền thế giới để nhận được sự tự do trên biển.Dù bản thân Mihawk không có băng hải tặc của riêng mình.

Tiếp theo là cấp độ sức mạnh Tứ hoàng,Cuồng truyện sẽ điểm qua một số thông tin ở quá khứ để so sánh sức mạnh của Mihawk và một Tứ hoàng.

Khi còn trẻ Mihawk thường giao đấu với Shanks và hai người dường như có sức mạnh cân bằng.Sau khi Shanks mất cánh tay của mình khi cứu Luffy khoải Vua Biển.Trong lần gặp sau giữa Mihawk  và Shanks, Mihawk đã nói rằng ông từ chối đấu với Shanks vì bản thân không muốn có lợi thế trong chiến đấu.Điều này chứng mình rằng Mihawk có khả năng đánh bại Shanks với sức mạnh hiện tại của mình. Mihawk có khả năng đánh bại một vị tứ hoàng(cụ thể là Shanks).

Còn về Mihawk có mạnh cỡ ngang tầm Đô Đốc không thì cuồng truyện xin không phần tích về điều này.Đơn giản vì không có tình tiết nào rõ ràng cả.Có khá nhiều lý thuyết One Piece khi so sánh sức mạnh của Tứ Hoàng và Đô Đốc,hay giữa Đô Đốc và Thất Vũ Hải nhưng tất cả đều không có căn cứ rõ ràng.

Đó là “chút ít” về Mihawk của cuồng truyện.Nếu có bất kỳ ý hiến nào hãy comment vào phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Drakun Mihawk thực sự mạnh đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *