Tứ Hoàng là gì? Thảo luận về các Tứ Hoàng thế giới one piece

Trong thế giới One Piece, có 3 lực lượng trên biển chịu trách nhiệm cai trị và duy trì sự cân bằng sức mạnh. Họ là Hải quân, Shikibukai và Tứ Hoàng. Chà, lần này cuongtruyen quan tâm đến việc xem xét một trong số các lực lương này, Tứ Hoàng, với tư cách là Hoàng đế trên toàn đại dương. Có lẽ đối với bạn, Tứ Hoàng không xa lạ gì khi là fan của One Piece.

Cuongtruyen chỉ tổng hợp một chút để bạn hiểu lại và có thể một số bạn vừa xem One Piece và tò mò về người Tứ Hoàng này là ai. Vâng, xin vui lòng ngồi xuống và đọc các cuộc thảo luận về Tứ Hoàng dưới đây.

Cái tên “Tứ Hoàng”


Tứ Hoàng là một danh hiệu được mang theo bởi những người rất mạnh và có lãnh thổ riêng của mình. Hiển nhiên, người mạnh mẽ không cần phải là một Tứ Hoàng, nhưng Tứ Hoàng chắc chắn là một người mạnh mẽ. Tứ Hoàng không phải là một tổ chức, nhưng có quyền hạn tương ứng của mình. Nếu đó là trong cuộc sống thực, Tứ Hoàng có vai trò tương tự như thể là một Tổng thống. Nhưng Tứ Hoàng vẫn là một Cướp biển, điều đó có nghĩa là họ vẫn bị Hải quân săn lùng.

Nguồn gốc của Tứ Hoàng có thể vẫn chưa được thảo luận quá chi tiết, nhưng tiêu đề của Tứ Hoàng do Edward Newgate nắm giữ cho thấy Tứ Hoàng đã tồn tại vài năm sau khi Roger bị xử tử hoặc có thể trước đó. Ngay bây giờ, có 4 Tứ Hoàng nắm quyền lực trong đại dương. Cộng với Edward Newgate (Cựu) đã chết khi chiến đấu với Marshall D. Teach , thuyền trưởng của băng hải tặc Râu đen.

Làm thế nào để được công nhân là một Tứ Hoàng


Để trở thành một Tứ Hoàng dường như không chỉ là “Mạnh” là yêu cầu chính. Tứ Hoàng được cho là người được công nhận bởi tất cả các hải tặc biển và Tứ Hoàng khác. Marshall D. Teach trở thành một Tứ Hoàng khi thành công trong việc đánh bại đối thủ Edward Newgate và được công nhận sức mạnh bởi những người khác.

Có thể kết luận rằng tất cả Cướp biển đều có thể trở thành Tứ Hoàng, nhưng họ phải được mọi người công nhận, đặc biệt là các Tứ Hoàng khác. Nếu bạn có thể sống sót hoặc thậm chí đánh bại một tứ hoàng, thì bạn có thể chắc chắn rằng danh hiệu Tứ Hoàng đang có trong tay. 

 Vậy những Tứ Hoàng này mạnh đến mức nào?


Danh hiệu Tứ Hoàng chỉ có thể thuộc sở hữu của thuyền trưởng, nhưng đừng đánh giá thấp sức mạnh của thuyền viên Cướp biển với Thuyền trưởng của một Tứ Hoàng. Chúng ta hãy xem xét về Bounty cũng có thể được sử dụng như một thước đo sức mạnh từ một Cướp biển. Tiền thưởng với số lượng lên tới 500.000.000 Belly, có thể chắc chắn rằng Cướp biển rất mạnh, ví dụ như Hiken no Ace được biết là có Tiền thưởng 550.000.000 Belly và đã bị cả đại dương lo sợ.

Một Tứ Hoàng tên là Big Mom từng có giá trị Bounty là 500.000.000 Belly, nhưng được lại có chỉ huy cấp dưới có giá trị truy nã rất cao. Một trong số họ đến từ Sweet Commander (3 người có Bounty trên 800.000.000 Belly) có tên Charlotte Katakuri, người có Bounty là 1.057.000.000. Sau khi bị Luffy đánh bại, giá trị Bounty của Luffy đột nhiên tăng mạnh lên 1.500.000.000.000 Belly.

Thật không may, câu chuyện One Piece tiếp tục quá lâu đến nỗi các giá trị khác của Tứ Hoàng Bounty vẫn còn là một bí ẩn. Vẫn còn nhiều nhân vật One Piece khác chưa được biết đến với Bounty. Quay lại chủ đề chính, sức mạnh của Tứ Hoàng là gì? Ha ha, hỏi về sức mạnh của Hoàng đế dường như là một chút thiếu sót. Có một điều chắc chắn, Tứ Hoàng rất mạnh.

Theo cuontruyen, ngoài chính Tứ Hoàng và tinh hoa của Hải quân, không ai có thể đánh bại Tứ Hoàng ngay cả khi tất cả Shikibukai đều là đồng minh, có vẻ như nó không bằng hoặc thậm chí không đủ để đánh chìm con tàu khỏi một trong những Tứ Hoàng. Đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy lo lắng khi Tứ Hoàng gặp nhau, sợ liên minh và nó có thể là một lực lượng rất mạnh, đủ mạnh để chinh phục thế giới.

Tứ Hoàng mạnh, nhưng không mạnh nhất. Ít nhất là trong các đại dương, Tứ Hoàng được coi là Cướp biển mạnh nhất nhưng điều đó không đúng nếu nó bao trùm toàn bộ thế giới của One Piece. Vẫn còn nhiều nhân vật mạnh mẽ là Cướp biển hoặc những người sống trên đất liền từ East Blue đến Grand Line Paradise và Tân Thế Giới.

Chúng ta đã có một cuộc thảo luận nhỏ về Tứ Hoàng là gì và sức mạnh của họ. Arigatou Minna-san, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận về những vị tứ hoàng mà bạn yêu thích nhé!.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *