SBS One Piece: Hình ảnh con của Cá sấu, Mihawk và Doflamingo!

cuongtruyen.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webcuongtruyen@gmail.com để Admin tạo cho bạn một tài khoản nhé

Những đứa con của Cá sấu, Mihawk và Doflamingo có những tính cách như nào? Trong tập 90 gõ SBS One Piece, một người hâm mộ đã hỏi: “Tôi thích Cá sấu, Mihawk và Doflamingo. Có phải ba nhân vật này sẽ không có con và người độc thân mãi mãi? Nếu họ có con, con cái họ sẽ như thế nào? “

One Piece: Lý do cá sấu “trở lại” là một người tốt

Oda trả lời: “Hôn nhân, đúng vậy. Tôi không biết họ sẽ có con hay không, nhưng đây là điều tôi mong đợi . Bạn có thể nhìn thấy con cái của họ trong hình trên! Đây là những gì họ nói:

Con của Cá sấu: “Cha ơi, con đã làm xong bài tập về nhà.”

Con của Mihawk: “Con muốn gì, con thỏ chết tiệt.”

Con trai của Doflamingo: “Papa, ai đó đã lấy tiền của con. Con có thể có nhiều hơn không? ” (trong khi giấu tiền phía sau anh ta)

Drakun Mihawk thực sự mạnh đến mức nào?

Ít nhiều sẽ giống như hình ảnh của Oda nếu họ có con. Hãy chờ đón một cuộc thảo luận One Piece khác của SBS tại Cuồng truyện nhé!

XEM THÊM


1 thought on “SBS One Piece: Hình ảnh con của Cá sấu, Mihawk và Doflamingo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *