Top 10 nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Tứ hoàng lần đầu tiên được giới thiệu ở cuối Arc Enies Lobby.Họ được nhắc đến như là những hải tặc mạnh nhất cai trị bốn vùng biển trên Tân thế giới. Sức mạnh của họ lớn đến mức Chính phủ Thế giới phải kết hợp hai tổ chức mạnh nhất của để chống lại Tứ hoàng.

Mặc dù nắm giữ sức mạnh to lớn nhưng Tứ hoàng vẫn thường bị thách thức đấu tay đôi bởi những nhân vật bất thường.Đặc biệt,một số hải tặc được gọi là siêu tân binh thách thức Tứ hoàng để đạt được danh tiếng hoặc địa vị của họ.

Theo chủ đề này, cuồng truyện sẽ tóm tắt một số nhân vật đã trải qua trận chiến với Tứ hoàng trong One Piece từ trước tới nay nhé!

#1. Dracule Mihawk


Dracule Mihawk vs Shanks nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Dracule Mihawk là một thất vũ hải và cũng được biết đến là Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Trong 2 năm timeSkip, Mihawk nhận trách nhiệm huấn luyện Zoro để đạt được sức mạnh như bây giờ.

Trong quá khứ, Mihawk là đối thủ của một trong những tên hải tặc quyền lực nhất thế giới, tứ hoàng Shanks . Tuy nhiên, Mihawk mất hứng thú với Shanks sau khi Shanks mất cánh tay trái. Mặc dù là đối thủ, Mihawk vẫn giữ mối quan hệ trung lập, nhưng hơi thân thiện với Shanks. Bất kể thực tế hai người có đối lập nhau về tính cách.

Mihawk thậm chí còn đưa ra lời xin lỗi tới Shanks trong trận chiến tại Marineford, nơi Mihawk tuyên bố rằng sẽ không làm bất cứ điều gì chống lại Luffy. Khi Shanks xuất hiện trong trận chiến Râu Trắng, Mihawk rời khỏi trận chiến, nói rằng việc chiến đấu với Shanks nằm ngoài phạm vi thỏa thuận của Chính phủ Thế giới.

Cùng đọc : Drakun Mihawk thực sự mạnh đến mức nào?

#2. Gecko Moria


Gecko Moria vs Kaido

Gecko Moria là một cựu Thất vũ hải và cũng là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Thriller Bark.

Moria là nhân vật phản diện chính của Arc Thriller Bark người đã đánh cắp cái bóng của Brook với sức mạnh của các Kage Kage no Mi . Moria cũng là một nhân vật phản diện chính trong Arc Marineford, nơi Moria tham gia Trận chiến Marineford và đứng về phía Thủy quân lục chiến , cùng với hầu hết các Shichibukai khác.

Trong quá khứ ,Moria đã chiến đấu với Tứ hoàng Kaido.

Moria chiến đấu trong ba ngày chống lại Kaido nhưng cuối cùng đã bị đánh bại. Băng hải tặc Gecko Moria đã bị phá hủy và bị giết bởi thủy thủ đoàn của Kaido.

Sau vụ việc, Gecko Moria đã tập hợp một phi hành đoàn để có thể trả thù Kaido.

#3. Akainu


Akainu vs Râu trắng

Hẳn bạn sẽ không xa lạ với cái tên Akainu , một Đô đốc Hạm đội Hải quân nổi tiếng. Akainu được thăng cấp đô đốc hạm đội hải quân thay thế Sengoku sau cuộc chiến tại Marineford.

Trong cuộc chiến Marineford, Akainu đã chiến đấu với Râu Trắng. Trận chiến giữa hai quái vật này rất dữ dội.

Akainu đã có thể đối mặt với một cú đánh mạnh mẽ từ Râu Trắng, nhưng cuối cùng, Akainu đã bị Râu Trắng đánh bại.

Akainu bằng cách nào đó đã sống sót sau một trong những cuộc tấn công mạnh nhất của Râu Trắng, rồi trỗi dậy và chiến đấu với Tư lệnh Sư đoàn.

“Xem thêm : Sự khác biệt của quan điểm về công lý từ các đô đốc Hải Quân trong One Piece!

#4. sengoku


sengoku vs râu đen nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Sengoku là một nhân vật chính trong thời Gol D. Rogers và cho đến ngày nay, ông là một trong số ít kẻ thù mà Râu Trắng tôn trọng. Sengoku, cùng với toàn bộ Hải quân và Chính phủ thế giới, đã tiến hành chiến tranh chống lại Râu trắng trong trận Marineford nhằm cứu Portgas D. Ace trước cái chết sau đó.

Trong trận chiến này, Sengoku cũng chiến đấu với Blackbeard và đội cướp biển của hắn một mình. Sengoku cho thấy rất nhiều sự thù hận đối với Blackbeard vì một số lý do. Những lý do này bao gồm việc Blackbeard từ bỏ chức vụ của mình ở Marineford, đánh cắp một tàu chiến, xâm nhập Impel Down, tuyển mộ một số tù nhân cực kỳ nguy hiểm vào băng hải tặc, lạm dụng vị trí trong Shichibukai và sau đó từ chức, lấy được sức mạnh của Gura Gura no Mi , và cố gắng tiêu diệt hoàn toàn Marineford.

#5. Eustass Kid


Eustass Kid vs Kaido nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Eustass Captain Kid là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, và là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất hay còn gọi là Supernova. Sau timeskip, Kid và các đồng minh của mình là Scratchman Apoo và Basil Hawkins được cho thấy gặp Kaido.

Trong trận chiến này, Scratchman Apoo và Basil Hawkins đã lựa chọn việc từ bỏ giao chiến với “sinh vật mạnh mẽ nhất thể giới” và gia nhập băng bách thú Kaido.

Kid thì lựa chọn chiến đấu với Kaido. Sau đó, Kid bị thương nặng, điều đó cho thấy Kid đã chiến đấu với Kaido nhưng đã thua một cách thảm hại.

#6. Crocodile


Crocodile  vs Râu Đen

Crocodile từng là một thất vũ hải, và cựu chủ tịch của tập đoàn tội phạm bí ẩn Baroque Works . Crocodile từng là một trong những kẻ thù chính kéo dài nhất và đáng chú ý nhất của bộ truyện, vì Crocodile là kẻ thù đầu tiên cho Luffy một thất bại hoàn toàn, cũng là một trong hai người đã đánh bại Luffy nhiều hơn một lần.

Crocodile đã từng chiến đấu với Râu trắng .Trận chiến này đã cho Crocodile một thất bại nhục nhã trong những ngày đầu ở Tân Thế giới.Crocodile có ác cảm với Râu Trắng kể từ đó. Tại Impel Down, Crocodile bày tỏ mong muốn trả thù và tự mình giết chết Râu Trắng.

Trong cuộc chiến Marineford, Crocodile một lần nữa cố gắng chiến đấu với Râu Trắng nhưng bị Jozu chặn lại.

Khi Squard đâm Râu Trắng, Crocodile đã nói rằng ,bản thân chán ghét việc kẻ thù cũ của mình trở nên yếu đuối như thế nào. Sau cái chết của Tứ hoàng Râu Trắng , Crocodile nhận xét rằng vết thương của mình giờ đã được chữa lành hoàn toàn.

#7. Kizaru


Kizaru vs Râu Trắng

Kizaru là Đô đốc Hải quân và lần đầu tiên được giới thiệu đến Quần đảo Sabaody. Như chúng ta đã biết, Kizaru đã có mặt trong trận chiến Marineford.

Trong trận chiến đó, Kizaru đã chiến đấu với Râu Trắng.

Trận chiến của họ không kéo dài, nhưng Kizaru đã có thể đánh vào Râu Trắng bằng tia laser của mình. Sau đó Kizaru bị chặn lại và bị cuốn vào cuộc chiến chống lại Tư lệnh Sư đoàn 1 Marco , người có khả năng tái sinh Zoan thần thoại kỳ lạ đã phủ nhận phần lớn sức mạnh trái ác quỷ Pika Pika no Mi của Kizaru, và buộc Đô đốc hải quân này rơi vào bế tắc.

#8. Aokiji


Aokiji vs Râu Trắng nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Aokiji là một cựu Đô đốc Hải quân, và bây giờ có tin đồn rằng Aokiji đã trở thành một thành viên của Hải tặc Râu đen.

Trong trận chiến Marineford, Aokiji đã chiến đấu với Râu Trắng trong một thời gian ngắn.

Aokiji là người đầu tiên tấn công đầu của Râu Trắng.

Sau đó, Aokiji lại chiến đấu với Râu Trắng, nhưng Jozu đã can thiệp và rồi Aokiji chiến đấu với Jozu.

#9. Đội bắt Sanji


Đội bắt Sanji vs Big Mom

Như chúng ta biết rằng Sanji đã được đưa đến Whole Cake Island, sau đó Sanji buộc phải kết hôn với Charlotte Pudding.

Nhưng, Luffy và một số đồng minh đã xâm chiếm Đảo Whole Cake để cứu Sanji. Nhóm người này được phái đến giải cứu Sanji được gọi là đội bắt Sanji.

Họ bao gồm Luffy, Nami, Chopper, Brook, Carrot và Pedro.

Khi trận chiến tại Đảo bánh diễn ra, chúng ta thấy băng Mũ Rơm thực sự chiến đấu với tứ hoàng Big Mom. Hiển nhiên cuộc chiến này hoàng toàn không cân sức và họ buộc phải chạy trốn khoải sức mạnh đáng sợ này.

#10. Luffy


Luffy vs Kaido nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng

Nhân vật mới nhất được hiển thị khi cố gắng chiến đấu chống lại một vị tứ hoàng là nhân vật chính của chúng ta Luffy.

Kaido và Luffy đã gặp nhau sau khi lâu đài Oden bị phá hủy trong khi một số người bạn của Luffy vẫn còn ở đó.

“Nên đọc : Top 4 thất bại ê chề của Monkey D. Luffy

Luffy tấn công Kaido vì tức giận và Luffy càng thêm tức giận sau khi nghe tin Kaido tấn công Tama. Luffy đã cố gắng đánh bại Kaido nhưng nỗ lực của Luffy đã kết thúc trong thất bại khi Kaido khiến Luffy bất tỉnh chỉ bằng một đòn duy nhất. Để thêm sự xúc phạm đến kẻ địch của mình, Kaido đã chế giễu tuyên bố Luffy là mong muốn trở thành Vua hải tặc. Dù đánh bại đối thủ của mình nhanh chóng, Kaido bị ấn tượng bởi Luffy khi sử dụng Haoshoku Haki và thay vì giết Luffy, Kaido quyết định phá vỡ tinh thần của Luffy và biến Luffy thành cấp dưới.

Sau khi bị giam cầm, Luffy hứa sẽ khiến Kaido trả giá. Có vẻ như Kaido sẵn sàng chờ đợi.

Đó là Top 10 nhân vật trong One Piece đã từng giao chiến với Tứ hoàng.Có nhân vật nào khác mà bạn biết đã từng đối mặt với Tứ hoàng ngoài các nhân vật trong danh sách trên không?

Hãy để lại cái tên đó trong phần bình luận và cuối cùng cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *