Sự thật từ Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Bạn có chắc là bạn đã biết tất cả thông tin về Mihawk và Rayleigh ? Nếu bạn là fan hâm mộ của Rayleigh hoặc Mihawk, thì bạn phải biết nhiều thông tin khác nhau về họ như đã được đề cập trong One Piece Vivre Card Databook Volume 2 .

Hãy cùng đọc sự thật từ Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Mihawk


Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Mihawk có chiều cao 1,98 cm và thức uống yêu thích của Mihawklà rượu vang đỏ. Mihawk là kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Mihawk nổi tiếng ngay cả trước khi kỷ nguyên cướp biển bắt đầu. Mihawk đã luyện tập chăm chỉ trong nhiều năm và thách thức nhiều đối thủ mạnh khác nhau cho đến khi không còn kiếm sĩ nào mạnh bằng anh ta. Sau cái chết của Rogers, Mihawk quyết định trở thành một Shichibukai để được tự do đi lại mặc dù không có một phi hành đoàn nào cả.    

Mihawk dành rất nhiều thời gian chỉ để chèo thuyền cho vui. Về cơ bản Mihawk có biệt danh “thầy bói”. Mihawk luôn chờ đợi sự xuất hiện của một kiếm sĩ có khả năng vượt xa đối thủ mạnh nhất của mình, Shanks . Có thể bây giờ Mihawk , người không có hứng thú với Shanks vì mất một trong hai cánh tay của mình, đang tìm kiếm một đối thủ mạnh như vậy hoặc thậm chí vượt qua bản thân mình.

Tất cả chúng ta có thể đoán rằng đối thủ mạnh nhất sẽ là Zoro. Nhưng không phải là không thể nếu Oda thực hiện một cốt truyện xoắn . Ví dụ, nếu có một kiếm sĩ khác tìm cách giết Mihawk. Sau đó, cuối cùng kẻ đó sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro. Điều rõ ràng là chúng ta vẫn không biết liệu Mihawk sẽ là đối thủ cuối cùng của Zoro sau này hay không.

Mihawk cũng đã được xác nhận là người dùng của Kenbunshoku và Busoshoku Haki . Nhưng liệu người đàn ông có danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới cũng có thể sử dụng Haoshoku Haki ?

“Cùng đọc :Thất vũ hải – những ưu điểm và nhược điểm của hải tặc thành viên

Rayleigh


Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Rayleigh có chiều cao 1,88 cm và thức ăn ưa thích của ông là đậu phộng luộc. Rayleigh là một tên cướp biển đã nghỉ hưu, là cánh tay phải của Vua hải tặc Gol D. Roger. Sau khi thấy Luffy đi xa đến thế bằng cách theo một cuộc chiến lớn chỉ để cứu anh trai mình, Rayleigh quyết định huấn luyện Luffy. 

Ở tuổi không còn trẻ, Rayleigh vẫn có sức mạnh to lớn. Busoshoku Haki của ông ta đủ mạnh để chống lại các cuộc tấn công từ một Đô đốc như Kizaru. Rayleigh cũng rất thành thạo trong việc kiểm tra tình hình và có kiến ​​thức sâu rộng. 

Hiện tại Rayleigh đã nghỉ hưu và sống ở Shabaody cùng với Shakky làm thợ cơ khí. Mặc dù ông đã nghỉ hưu, Hải quân vẫn không dám gây rối với thuyền phó băng hải tặc Roger này. 

“Đọc thêm : One Piece 937 khẳng định Busoshoku Haki Rayleigh lợi hại như thế nào!

Đó là một số thông tin bổ sung từ Rayleigh và Mihawk tại One Piece Vivre Card Databook tập 2. Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!

Xem thêm:

2 thoughts on “Sự thật từ Mihawk và Rayleigh trên One Piece Vivre Card Databook Volume 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *