Bảng giá truy nã mới nhất của các thành viên siêu tân tinh trong One Piece!

Trước hết, cuồng truyện muốn biết thành viên siêu tân tinh yêu thích nhất của bạn trong One Piece là ai? Và bạn đã biết giá truy nã của anh ta là bao nhiêu chưa?  Nếu bạn cảm thấy tò mò về điều này ? Ngay lập tức, xem danh sách dưới đây của cuồng truyện!

#1. Jewelry Bonney


giá truy nã Jewelry Bonney

Bonney là thuyền trưởng của băng cướp biển Bonney, người có khả năng thay đổi tuổi của ai đó chỉ bằng cách chạm vào họ. Độc đáo hơn là Bonney cũng có thể thay đổi tuổi của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết mức giá truy nã mà Bonney nhận được sau timeskip. Nhưng trước đó, giá truy của Jewelry Bonney là 140 triệu Belly.

#2. Killer


giá truy nã Killer

Killer trở thành bạn thân của Eustass Kid và phó đội trưởng của băng hải tặc Kid. Killer luôn che đầu và đeo hai con dao găm làm vũ khí. Trước khi timeskip , Killer có mức giá truy nã là 162 triệu Belly, trong khi sau timeskip , giá truy nã của Killer đã tăng lên 200 triệu Belly.

#3. Apoo Scratchmen


giá truy nã Apoo Scratchmen

Apoo đến từ một bộ lạc dài tay và anh ta là đội trưởng của Pirate On Air. Anh ta có khả năng trái ác quỷ liên quan đến âm nhạc, mặc dù điều này vẫn chưa được giải thích chi tiết. Apoo có mức giá truy nã là 198 triệu Belly, và sau timeskip , giá truy nã của Apoo Scratchmen đã tăng lên 350 triệu Belly.

#4. Basil Hawkins


giá truy nã Basil Hawkins

Basil Hawkins ăn trái cây Wara Wara no Mi, biến anh ta thành người rơm. Khả năng của Hawkins có thể tạo ra búp bê rơm và kết nối cuộc sống của người khác với nó. Khi Hawkins bị thương, người thực sự bị thương là thế thân hình rơm mà anh ta đã chọn. Giá truy nã của Hawkins là 249 triệu Belly và sau timeskip đã tăng lên 320 triệu Belly.

#5. Capone Gang Bege


giá truy nã Capone Gang Bege

Bege là thuyền trưởng của băng hải tặc Fire Tank. Anh ta từng là thuộc hạ của Big Mom trước khi phản bội Big Mom và liên minh với Mũ Rơm trong Arc Whole Cake Island. Bege đã ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, biến anh ta thành một pháo đài. Giá truy nã là 138 triệu Belly, và sau timeskip, giá truy nã của Bege đã tăng lên 300 triệu Belly.

#6. Urouge


giá truy nã Urouge

Urouge là thuyền trưởng của băng hải tặc Mad Monk. Urouge ăn trái ác quỷ có thể tăng kích thước của anh ta, mặc dù điều này chưa được giải thích chi tiết. Urouge trở thành viên thế hệ tồi tệ nhất với giá truy nã thấp nhất, 180 triệu Belly. Chưa biết giá truy nã sau timeskip có tăng hay không.

#7. X-Drake


giá truy nã X-Drake

X-Drake là cựu hải quân và cũng là con trai của Diez Barrel, người đã bị giết bởi Doflamingo. Anh ta ăn trái cây của quỷ hệ Zoan cổ đại, có khả năng có thể biến thành một con khủng long. Giá truy nã của X-Drake là 222 triệu Belly. Hiện vẫn chưa biết anh ấy đã cải thiện được bao nhiêu sau timeskip.

#8. Roronoa Zoro


giá truy nã Roronoa Zoro

Bên cạnh Luffy, Zoro cũng trở thành thành viên của băng Mũ Rơm, được đưa vào như một trong những Thế hệ tồi tệ nhất. Giá truy nã trước timeskip là 120 triệu Belly. Trong khi sau timeskip, giá tăng lên tới 320 triệu Belly.

#9. Eustass Kid


giá truy nã Eustass Kid

Kid trở thành thuyền trưởng của Kid Pirate. Anh từng chiến đấu với Luffy và Law tại Shabaody để thoát khỏi hải quân. Kid ăn trái ác quỷ khiến anh ta trở thành nam châm của con người, chưa giải thích được anh ta ăn trái cây gì. Kid có mức giá chạy trốn là 315 triệu Belly trước timeskip. Sau timeskip giá truy nã của Eustass Kid cuối cùng tăng lên tới 470 triệu Belly.

#10. Trafalgar D. Water Law


giá truy nã Trafalgar D. Water Law

Law có một khả năng độc đáo sau khi ăn Ope Ope no Mi. Anh ta có thể cắt một người mà không giết anh ta và có thể thao túng nội tạng của anh ta. Lúc đầu Law có giá truy nã là 200 triệu Belly, sau timeskip, anh ta gia nhập Shichibukai và giá truy nã của anh ta tăng lên 440 triệu Belly.

“Xem thêm : Nhân vật One Piece đáng ghét và khó chịu nhất

Sau khi liên minh với băng Mũ Rơm và đánh bại Doflamingo, Law đã chính thức bị trục xuất khỏi Shichibukai và giá truy nã của Trafalgar D. Water Law tăng lên 500 triệu Belly.

#11. Monkey D. Luffy


giá truy nã Monkey D. Luffy

Luffy trở thành thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất với mức giá chạy trốn cao thứ hai sau Kid với 300 triệu Belly. Nhưng sau timeskip và đánh bại Katakuri, giá truy nã của Luffy đã tăng đáng kể lên 1,5 tỷ Belly. Điều này khiến Luffy trở thành thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất với giá chạy trốn cao nhất hiện nay.

Đó là phạm vi giá của các thành viên thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece . Hãy chờ đón một cuộc thảo luận One Piece khác tại cuongtruyen.com nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *