One Piece: Những khoảnh khắc thú vị nhất của băng hải tặc Mũ Rơm

Trong hơn 20 năm hành trình với số lượng tập và chương vượt quá 800. One Piece đã trình bày nhiều khoảnh khắc từ vui nhộn đến cảm động của các thành viên băng Mũ Rơm. Lần này, chúng ta sẽ thảo luận về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Mũ Rơm. Mỗi thành viên đã trải qua những khoảnh khắc khác nhau và sau đây là những điều tuyệt vời nhất.

Luffy – Băng hải tặc Big Mom hốt hoảng khi Luffy đánh bại Katakuri


Với tư cách là nhân vật chính, hẳn Luffy là người có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Từ việc bịt miệng Sichibukai, đánh bại các vị thần, đến đứng trên sân khấu với Tứ hoàng. Mọi thứ đều tuyệt, nhưng điều tuyệt vời nhất cho đến nay là khi Bruly khóc và nói rằng Luffy đã đánh bại Katakuri hoàn hảo. Sự hoảng loạn và biểu lộ sự hoài nghi của tất cả các thành viên của hải tặc Big Mom đã khiến khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Luffy trong câu chuyện One Piece, cho đến nay.

Zoro – hy sinh bản thân vì lợi ích của Luffy


Cuộc chiến của Zoro với Mr. 1 là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Tương tự, khi Zoro chém Pica khổng lồ và khiến mọi người phải mở to mắt. Nhưng cảnh này vẫn không thể sánh được cảnh Zoro hy sinh thân mình vì cứu Luffy  ở Arc Thriller Bark. Zoro không chỉ mạo hiểm mạng sống của mình, mà còn sẵn sàng mạo hiểm những lý tưởng và những lời hứa mà anh ta đã thực hiện với Kuina cho giấc mơ của Luffy. Ở đây chúng ta thấy tình đồng đội của Roronoa Zoro chất như thế nào.

Nami – sử dụng vũ khí Big Mom


Dù là một người bình thường và là thành viên của bộ ba yếu đuối băng hải tặc Mũ Rơm, Nami cũng có khoảnh khắc tuyệt vời của riêng mình. Đó là khoảnh khắc Nami có thể tận dụng vũ khí Big Mom, một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Với tài năng thiên bẩm, có thể cảm nhận được sự thay đổi trong không khí, hiểu biết về thời tiết và một chút may mắn, Nami cứu bạn bè của mình khỏi sự truy đuổi của Big Mom bằng cách sử dụng sấm sét của Zeus. Bạn có không thể nào quên rằng Nami đã từng chiến đấu với một Tứ hoàng!

Usopp – đốt cờ của chính phủ thế giới


Hầu như mọi lúc, Ussop chỉ là một nhân vật hài hước và ngớ ngẩn trong câu chuyện One Piece. Ngay cả trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, Ussop vẫn luôn tạo tiếng cười. Nhưng cảnh này thì khác. Usopp đã rất nghiêm túc khi đốt cờ của Chính phủ Thế giới, khiến khoảnh khắc này trở nên tuyệt vời hơn gấp nhiều lần. Thêm vào đó, khoảnh khắc này khiến Robin càng tin chắc rằng bạn bè của mình sẽ chiến đấu với cả thế giới để cứu mình.

Sanji – chống lại Doflamingo


Mặc dù là một người trong bộ ba quái vật Mũ Rơm, Sanji ít tham gia vào trận chiến một chọi một khi so sánh với Luffy hay Zoro. Sanji thường tách ra hoặc ngụy trang trong một số Arc. Vì vậy, khi Sanji tấn công Doffy, người lúc đó là nhân vật phản diện chính và là một nhân vật phản diện rất nguy hiểm khiến tất cả người hâm mộ phải kinh ngạc.  Dù cuộc chiến này khá ngắn gọn và kết thúc trong một thất bại nặng nề. Nhưng trận chiến này vẫn là cảnh tuyệt nhất của Vinsmoke Sanji.

Chopper – sử dụng Monster Point trong Sabaody


Có lẽ đây là một cảnh quay cảm động và tuyệt vọng, nhưng nó thực sự tuyệt vời bởi vì nó cho thấy sự hy sinh của Chopper cho bạn bè của mình. Trong cuộc chiến chống lại Kuma, người không thể đánh bại vào thời điểm đó, tất cả các băng Mũ Rơm đều tuyệt vọng và Chopper đã sử dụng vũ khí cuối cùng của mình để bảo vệ bạn bè.

Robin – chiến đấu ở Dressrosa


Khi được giới thiệu là Miss All Sunday, hẳn sức mạnh không phải là điểm mạnh của Robin. Có lẽ đó là lý do tại sao Oda-Sensei hiếm khi để Robin thể hiện mình trong một trận chiến nào đó. Tương tự như vậy, trong Arc Lagrosa. Tuy nhiên, mặc dù xuất hiện như một người hỗ trợ , Robin trong Netherrosa vẫn chứng tỏ rằng mình rất thông minh và đáng tin cậy. Chuyên môn của Robin trong việc sử dụng sức mạnh trái ác quỷ đã áp đảo một số thành viên điều hành gia đình Donquixote. Bạn hãy thử tưởng nếu Robin có thể sử dụng Busoshoku Haki và chiến đấu nghiêm túc, mạnh không tưởng đấy!

Franky – chống lại Baby 5 & Bufallo


Sau timeskip, cybrog của Frank đã tăng sức mạnh rất đáng kể. Một trong số đó là sức mạnh thay đổi kiểu tóc của Tướng Frank. Sử dụng Mobile Suit của mình, dễ dàng đánh bại Baby5 và Bufallo các phái viên của Doflamingo. Một loạt các vũ khí do Baby 5 phát hành đã dễ dàng bị Franky đánh trả. Và thậm chí Franky cũng không chiến đấu nghiêm túc và hết mình.

Brook – chống lại Big Mom và thuộc hạ


Quả thực cuộc chiến của Luffy với Katakuri rất tuyệt vời và khủng khiếp. Nhưng MVP trong vòng cung Whole Cake Island có lẽ là Brook. Brook bất ngờ thách thức Big Mom, một Tứ hoàng, trong một trận đấu tay đôi. Brook dường như cũng là một “kẻ thù tự nhiên” của sức mạnh của Big Mom, người có thể thao túng các linh hồn. 

“Nên đọc : Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

Mặc dù cuối cùng không thể đánh bại Big Mom và vũ khí của bà ta, Brook vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ sao chép Road Poneglyph.

Jinbei – tham gia Mũ Rơm


Cứ mỗi lần Luffy có một đồng đội mới, có rất nhiều khoảnh khắc được tạo ra, từ hài hước, cảm động, hoành tráng và rất tuyệt. Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất là khi Jinbei chính thức rời khỏi băng hải tặc Big Mom và gia nhập băng Mũ Rơm. Jinbei nói rằng một Tứ hoàng sẽ không thể đe dọa mình, người sẽ trở thành thành viên của vua hải tặc tương lai. Và điều này làm cho sức mạnh của trái ác quỷ Big Mom không hoạt động chống lại Jinbei.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *