Bảy loại nhẫn thuật trong Naruto này rất mạnh trong Boruto Anime

Là một bộ phim anime đậm chất hành động, manga và anime Naruto đã thể hiện rất nhiều nhẫn thuật rất hay và phi thường. Có những nhẫn thuật Naruto tiếp tục phát triển khi bước vào bộ anime Boruto bí danh tương lai đầy những ninja trẻ thế hệ mới. Chúng ta hãy tìm ra tên của nhẫn thuật Naruto đang ngày càng mạnh hơn bên dưới.

7. Kakuremino no Jutsu


Ẩn thân chi thuật này được học bởi các sinh viên Học viện Ninja. Khi che mình bằng một mảnh vải trong khi im lặng, họ có thể ngụy trang vị trí của mình với môi trường xung quanh và biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Trong Boruto Tập 7 , một sinh viên Học viện tên là Magire Kakuremino đã có thể sử dụng kỹ thuật này cho đến khi có vẻ như cậu ta hoàn toàn trong suốt và vẫn có thể di chuyển tự do.

6. Tohi Tojin> Tajuu Isshi Tojin


Kekkai jutsu hoặc phong ấn chi thật có thể ngăn chặn chuyển động của mục tiêu. Trong Naruto Shippuden Tập 275, Iruka đã sử dụng nó để ngăn Naruto rời khỏi đảo Genbu.

Không chỉ Sasuke, “Chidori” có thể được làm chủ bởi 5 Ninja này

Trong khi đó trong Boruto Tập 37 , Boruto và những người bạn sử dụng phiên bản kết hợp, Tajuu Isshi Tojin , để chiến đấu với các giáo viên của Học viện để họ có thể tốt nghiệp để trở thành Genin .

5. Suiro no Jutsu


Thủy ngục là kỹ thuật trụ cột của ninja Kirigakure. Từ một nguồn nước, những người sử dụng kỹ thuật này có thể giam cầm kẻ thù bên trong một quả bóng nước lớn – miễn là tay của họ (hoặc Kage Bunshin ) luôn chạm vào hoặc ở trong thủy ngục.

Tuy nhiên, trong Boruto Tập 28 , Shizuma Hoshigaki đã có thể giam cầm Boruto và Kagura Karatachi từ xa và thậm chí nâng họ lên không trung.

4. Choju Giga


Khả năng đặc biệt của cựu Anbu Root Sai. Anh ta có thể tạo ra các hình ảnh chuyển động bằng mực màu đen và trắng để tấn công đối thủ hoặc như một phương tiện di chuyển. Trong khi đó, con trai của Sai, Inojin Yamanaka, có thể tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc; và đã nói rằng kỹ thuật vẽ của cha mình đã lỗi thời.

3. Kageshibari no Jutsu


Nhẫn thuật di truyền của gia tộc Nara, cho phép họ kiểm soát bóng tối để bắt giữ kẻ thù. Khác với những Kageshibari thông thường điều khiển bóng của mình thành các xúc tu hoặc gân về phía kẻ thù, Shikadai Nara có thể mở rộng bóng tối dưới chân mình và nhốt những kẻ thù xung quanh mình mà không gây ý.

2. Mizudeppo no Jutsu > Nguyên tố nước: Suireiha


Mizudeppo no Jutsu là một kỹ thuật súng nước chỉ có thể được thể hiện bởi Hozuki Clan; nhờ có Kekika Genkai Suika no Jutsu, họ có thể bắn nước tốc độ cao từ đầu ngón tay.

Trong khi đó Suireiha là một kỹ thuật súng nước dường như được tung ra bởi bất cứ ai điều khiển charka Nguyên tố nước . Bằng cách tạo thành một khẩu súng bằng tay, họ có thể bắn đạn nước vào đối thủ có lực sát thương tương tự. Sumire Kakei đã sử dụng nhẫn thuật này để chống lại Mitsuki trong Boruto Tập 14 .

1. Rasengan > Kieru Rasengan


Cuối cùng là một loại Rasengan mới , Rasier Kieru đã trở thành nhẫn thuật chính của Boruto. Khác với Rasengan thông thường mà không cần bất kỳ nguyên tố chakra nào , Rasier Kieru nhờ vào việc bổ sung các phần tử điện Rasengan mà Boruto có thể ném quả cầu Rasengan, thậm chí quả cầu này có thể biến mất ở giữa đường để kẻ thù sẽ gặp khó khăn khi đoán hướng tấn công.

Đó là tất cả các cuộc thảo luận về các nhẫn thuật trong Naruto, đã được nâng cấp trong loạt phim Boruto . Tất nhiên trong tương lai sẽ có nhiều nhẫn thuật không kém phần tuyệt vời, vì vậy hãy chờ cuộc thảo luận tiếp theo. Đừng quên theo dõi cuồng truyện để cập nhật thông tin không kém phần thú vị nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *