Bảy Ninja Naruto hiện đang trở thành một giáo viên trong kỷ nguyên Boruto

Bước vào câu chuyện của anime Boruto mất hàng chục năm sau khi Naruto Shippuden hoàn thành , ninja Naruto tất nhiên cũng ngày càng trưởng thành. Một số người trong số họ tiếp tục làm ninja hoặc chọn công việc mới; một trong số họ là giáo viên trong Học viện hoặc trưởng nhóm Genin trong lĩnh vực này. Dưới đây là tên của các giáo viên trong loạt Boruto .

7. Shino Aburame


Sự hiện diện của anh luôn không được nhận ra bởi bạn bè và mọi người xung quanh dường như là một trong những động lực của Shino để bước vào thế giới giáo dục; một nơi mà anh ấy sẽ được chú ý bởi những người trẻ tuổi muốn có được kiến ​​thức. Nhưng trên thực tế, anh vẫn bị đánh giá thấp bởi chính học sinh của mình.

Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

Ít nhất là trong tiểu thuyết của Naruto Shinden: Oyako no Hi , Shino tuyên bố rằng anh hạnh phúc (và tự hào) rằng từ khi trở thành giáo viên, anh đã trò chuyện với nhiều người; từ các giáo viên khác, học sinh, đến phụ huynh của học sinh.

6. Anko Mitarashi


Trước đây là một trong những người giám sát của Kỳ thi Chunin và lãnh đạo Lực lượng Buôn lậu và Trinh sát, vào thời Boruto Anko dừng sự nghiệp làm ninja và chọn cuộc sống bình yên của một giáo viên. Với sự yên bình, Anko trở nên mập mạp!

5. Hanabi Hyuga


Em trai của Hinata, người đã trưởng thành, có nhiệm vụ là người lãnh đạo và giáo viên của nhóm Genin mới. Hanabi giám sát Đội 15 có Sumire Kakei, Wasabi izuno và Namida Suzumeno.

4. Konohamaru Sarutobi


‘Tiếp nối’ di sản của Kakashi, Konohamaru trở thành thủ lĩnh và giáo viên của một thế hệ mới của Đội 7 gồm Boruto Uzumaki, Sarada Uchiha và Mitsuki. Anh cũng nhanh chóng trở thành huấn luyện viên cá nhân của Boruto khi con trai của Naruto muốn thành thạo Rasengan .

3. Udon Ise


Đồng đội của Konohamaru trong Đội Ebisu trước. Khi anh ấy trưởng thành, anh ấy cũng chịu trách nhiệm cho Đội Genin Đội 5, trong đó có Metal Lee, Denki Kaminarimon và Iwabee Yuino. Mặc dù trông rất ngầu nhưng Udon vẫn giữ snot như một vũ khí bí mật.

2. Moegi Kazamatsuri


Các thành viên nhóm Ebisu khác. Ninja Naruto, người được đồn đại là chủ sở hữu của Huyết kế giới hạn mộc độn mới, đang dẫn dắt thế hệ mới của Ino-Shika-Cho: Shikadai Nara, Inojin Yamanaka và Chocho Akimichi.

1. Uchiha Sasuke


Không giống như ninja Naruto trước đây, Sasuke không phải là giáo viên ‘chính thức’ – hay còn gọi là làm việc trong ngành giáo dục hoặc lãnh đạo một nhóm Genin. Nhưng cho đến nay Sasuke là một ninja được nhìn thấy nhận dậy dỗ những đứa trẻ của người khác (trong trường hợp này là Boruto) để được anh ta huấn luyện. Không giống như Metal Lee hay Chocho, người được đào tạo trực tiếp bởi chính cha của họ.

Đó là tên của các giáo viên ninja trong bộ truyện Boruto . Hãy đón chờ các cuộc thảo luận tiếp theo của cuồng truyện nhé.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *