Top 5 thành viên quân cách mạng mạnh nhất One Piece

Trong One Piece, Quân đội Cách mạng là một tổ chức lớn nhằm chống lại các chính sách của Chính phủ Thế giới với tư cách là người thống trị thế giới. Do đó, Chính phủ Thế giới coi tổ chức này, do Monkey D. Dragon trực tiếp lãnh đạo  , là mối đe dọa lớn nhất. Do đó, Dragon trở thành người đàn ông bị săn lùng nhiều nhất bởi Chính phủ Thế giới.

Vì mục tiêu của quân cách mạng là chống lại Chính phủ Thế giới, nên các Đội quân Cách mạng phải chứa đầy những nhân vật mạnh mẽ. Nhân dịp này, cuồng truyện sẽ thảo luận về 5 thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Đây là danh sách 5 thành viên đó.

#1. Monkey D. Dragon


Monkey D. Dragon quân cách mạng

Là một tổ chức lớn phản đối Chính phủ thế giới, chắc chắn tổ chức phải có một nhà lãnh đạo hoàn hảo. Tất cả những tiêu chí này dường như tồn tại trong Dragon. Dragon là con trai của anh hùng hải quân Monkey D. Garp và là cha đẻ của tên cướp biển nổi tiếng, Monkey D. Luffy. Mặc dù chưa thể hiện được khả năng thực sự của mình, Dragon vẫn được đưa vào danh sách những nhân vật mạnh nhất trong One Piece và là thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng.

#2. Sabo


Sabo quân cách mạng

Sabo là chỉ huy thứ hai của Quân đội Cách mạng và là thành viên mạnh thứ hai sau Monkey D. Dragon. Kể từ khi quyết định ra khơi một mình và bị tấn công, Sabo đã được Dragon cứu và gia nhập Quân đội Cách mạng. Từ đó, Sabo được Dragon trực tiếp huấn luyện và trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Đặc biệt là bây giờ Sabo có sức mạnh của Mera Mera no Mi mà trước đây thuộc sở hữu của Ace. Chắc chắn sự vĩ đại của Sabo ngày càng tăng.

#3. Bartholomew Kuma


Bartholomew Kuma quân cách mạng

Ở vị trí thứ ba là Bartholomew Kuma, người từng là thành viên của Quân đội Cách mạng và gia nhập Shichibukai. Kuma là một thành viên quan trọng của Quân đội Cách mạng được Dragon cử đi thâm nhập vào Chính phủ Thế giới. Người đàn ông có thân hình to lớn này cũng bị mọi người sợ hãi vì những gì anh ta đã làm trong quá khứ. Thật không may tại thời điểm này số phận của Kuma vẫn chưa rõ ràng sau khi anh ta thực hiện một thỏa thuận bí mật với Vegapunk.

#4. Emporio Ivankov


Emporio Ivankov

“Nữ hoàng” của vương quốc Kamabakka này cũng là thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Ivankov là người giúp đỡ Luffy khi chạy trốn khỏi Impel Down và giúp Luffy trong nỗ lực giúp Ace. Ivankov có sức mạnh của trái ác quỷ Horu Horu no Mi có thể thay đổi nội tiết tố của một người. Ivankov cũng là người sử dụng phong cách chiến đấu độc đáo có tên Newkama Kenpo.

#5. Hack


Hack

Hack là một thành viên của đội quân Cách mạng của Người cá nổi tiếng với võ thuật. Chủng tộc Người cá còn được gọi là một chủng tộc mạnh mẽ, và do đó Hack được đưa vào những thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Nếu bạn tò mò về hành động Hack, bạn có thể thấy nó trong Arc Dressrosa.

“Cùng đọc : 5 sự thật của Đô đốc Kizaru trong One Piece!

Đó là thành viên mạnh thứ năm của Quân đội Cách mạng do cuồng truyện chọn. 

Nhân vật nào trong Top 5 thành viên quân cách mạng mạnh nhất One Piece là nhân vật yêu thích của bạn? Hãy cho cuồng truyện biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *