Lý do Dragon không mời Luffy gia nhập Quân đội Cách mạng!

Trong One Piece , Monkey D. Dragon , người lãnh đạo Quân đội Cách mạng và là cha đẻ của Monkey D. Luffy vẫn còn nhiều điều bí ẩn mà chúng ta không biết. Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao Dragon không mời con trai mình tham gia Quân đội Cách mạng chưa? Hãy thử xem lý thuyết dưới đây!

Giá truy nã của Monkey D. Dragon người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ về mục đích của Dragon khi đến thành phố Logue lúc đó là gì chưa? Sự xuất hiện bất ngờ của Dragon khá là ngạc nhiên. Ông ta đã cứu Luffy khỏi Smoker và cả khi Luffy bị Buggy xử tử. Vậy thì, mục đích Dragon đến nơi đó là gì? Rất có thể là vì ông ta muốn gặp con trai Luffy và biến Luffy thành một thành viên của Quân đội Cách mạng.

Rất có thể là vì ông ta muốn gặp con trai Luffy và biến Luffy thành một thành viên của Quân đội Cách mạng.

Thành phố Logue trở thành một trong những câu chuyện quan trọng nhất trước khi One Piece bước vào timeskip. Đó là thời điểm mà Zoro có thanh kiếm của mình, sự xuất hiện của Dragon và Luffy đã gặp Smoker. Zoro cũng gặp gỡ với Tashigi – một cô gái giống với Kuina, người bạn thời thơ ấu của Zoro. Ngay cả thành phố Logue cũng là nơi đầu tiên Luffy có người hâm mộ đầu tiên của mình, Bartolomeo. Thành phố cũng là một nhân chứng thầm lặng trong vụ hành quyết Vua hải tặc, Gol D. Roger .

Vậy thì tại sao Dragon không gặp Luffy trước đây? Mặc dù các Lực lượng Cách mạng nên biết nhiều thông tin từ trí thông minh tuyệt vời của họ, bao gồm cả Luffy, người vừa đánh bại hải tặc Arlong và nhận được mức giá truy nã là 30 triệu quả. Điều này là do Dragon nhận ra rằng có một cái gì đó về Luffy khiến ông ta không thể mời cậu ta tham gia.

Người đàn ông nguy hiểm Nhất thế giới Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Khi Luffy sắp bị Buggy xử tử, Luffy nói với một nụ cười bình tĩnh, “Xin lỗi các bạn, có vẻ như tôi sắp chết” . Đây là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong One Piece bởi vì những gì Luffy đã làm rất giống với những gì Roger đã làm.

Khi Luffy sắp bị Buggy xử tử, Luffy nói với một nụ cười bình tĩnh, "Xin lỗi các bạn, có vẻ như tôi sắp chết"

Chính khoảnh khắc này đã khiến Bartolomeo trở thành fan hâm mộ của Luffy, và nụ cười đó cũng thay đổi Smoker nghĩ rằng Luffy không phải là cướp biển bình thường. Dường như Smoker nhận ra rằng nụ cười của Luffy bên cạnh cái chết rất giống với Roger trước khi bị xử tử.

Ngoài những người xung quanh, Dragon cũng chứng kiến ​​khoảnh khắc trước khi Luffy bị xử tử. Luffy đã may mắn vì được Dragon cứu. Không chỉ vậy, bản thân Dragon cũng may mắn vì ông có thể nhìn thấy tiềm năng, quyết tâm và giấc mơ của Luffy trong một khoảnh khắc. Dragon cũng nhìn thấy nụ cười của Rogers mà Luffy cũng thể hiện nên ông cảm thấy rằng con trai mình là một người có khả năng trở thành Vua hải tặc trong tương lai.

Dragon cũng chứng kiến ​​khoảnh khắc trước khi Luffy bị xử tử

Roger từng nói “Di sản của lý tưởng, định mệnh của thời gian và ước mơ của con người là những thứ sẽ không bao giờ kết thúc. Miễn là con người tiếp tục tìm kiếm ý nghĩa của tự do, điều này không bao giờ có thể ngăn chặn được” . Nhận được lời nói của Rogers, Dragon càng tin rằng Luffy là người có tiềm năng trở thành Vua hải tặc tiếp theo.

Đó là một lý thuyết nhỏ tại sao Dragon sẽ không mời con trai mình, Luffy gia nhập Quân đội Cách mạng. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về các sự kiện và lý thuyết, cũng như các tập mới nhất của anime One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Read More


2 thoughts on “Lý do Dragon không mời Luffy gia nhập Quân đội Cách mạng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *