Cha của Franky là thành viên băng hải tặc Shanks?

Nhiều câu hỏi được đặt ra về thành viên băng Mũ Rơm và quá khứ của họ. Ví dụ, chúng ta vẫn không biết cha mẹ thực sự của Nami là ai và tên của họ. Tương tự như vậy với cha mẹ của Zoro và những bí ẩn khác. Chúng ta cũng không biết gì về mẹ hoặc bố của Franky.

Lần này cuongtruyen sẽ suy đoán về nhân vật phụ cha của Franky. Cuồng truyện đã tìm thấy một số điều đã trở thành mối liên hệ giữa Franky và ai đó từ nhóm Cướp biển tóc đỏ .

Franky là một người sinh ra ở Nam Blue. Khi còn trẻ, Franky bị cha mẹ là thành viên hải tặc bỏ rơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là cha mẹ của Frank là những người xấu. Họ có thể có một lý do nhất định để làm điều đó.

Có thể có một cuộc tranh cãi giữa hai thuyền viên cướp biển, họ không còn lựa chọn nào khác để cứu Franky. Như bạn có thể thấy Franky vẫn còn sống đến ngày hôm nay. Có lẽ đó là có kế hoạch riêng để cứu Franky.

Một số người trong nhóm Shanks có những điểm tương đồng với Mũ Rơm, chẳng hạn như Shanks và Luffy, cả hai đều đội Mũ Rơm từng được sở hữu bởi Gol D. Roger . Sau đó, Zoro và Benn Beckman, cả hai đều là cánh tay phải rất mạnh của đội trưởng của họ. Tương tự như vậy với Usopp và Yasopp, cả hai đều là lính bắn tỉa và một gia đình.

Bạn có thể suy đoán rằng một trong những thành viên băng hải tặc tóc đỏ của Shanks là cha đẻ của Franky. Thật vậy, tên của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng anh ta có một hình xăm rồng trên cổ. Anh cũng đeo kính râm với mái tóc dài và bờ vai rộng như Franky. Không có gì lạ khi người này cũng là một người máy như Franky.

Cha của Franky là thành viên băng hải tặc Shanks?

Khi ở Marine Ford, nhân vật bị nghi ngờ là cha đẻ của Franky đã được ghép với Jesus Burgess của băng hải tặc Râu đen . Burgess là một người dựa vào khả năng thể chất của mình khi chiến đấu. Điều này tương tự với Franky vào một số thời điểm nhất định, ví dụ như khi anh ta chiến đấu với Senor Pink.

Bằng chứng mạnh mẽ khác được thể hiện trong một trong những bức ảnh trên trang bìa của manga One Piece chap 929. Franky có hình xăm rồng giống với người bị nghi là cha mình. Đó không phải là lần đầu tiên Oda vẽ hình xăm rồng trên Franky. Nhìn vào bức tranh sau đây!

Cha của Franky là thành viên băng hải tặc Shanks?

Có thể đây là manh mối từ Oda, người muốn nói với độc giả rằng Franky có mối quan hệ với người bị nghi ngờ là cha mình. Oda luôn có cách riêng để gây bất ngờ cho người hâm mộ One Piece. Từ những bằng chứng khác nhau được đưa ra trước đó, có vẻ như thực sự có khả năng ông là cha của Franky.

Bạn cần nhớ rằng cuộc thảo luận này chỉ là ý kiến ​​của cuồng truyện. Chúng ta vẫn không biết người cha thực sự của Franky là ai. Vậy bạn nghĩ gì? Bạn có cùng quan điểm với cuồng truyện không?

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *