7 khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece khiến bạn không thể quên

Bạn đã bao giờ khóc bởi những khoảnh khắc buồn? Tiếp theo là khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece chắc chắn sẽ cuốn theo tâm trí bạn

Không chỉ những cảnh đánh nhau hoành tráng thú vị được thể hiện trong One Piece , mà cả những khoảnh khắc buồn khác nhau từ mỗi nhân vật. Lần này cuồng truyện sẽ thảo luận về những khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece . Nào , hãy ngay lập tức, xem danh sách những khoảnh khắc buồn trong One Piece dưới đây!

#1. Cái chết của Corazon


Cái chết của Corazon

Corazon hay tên thật là Donquixote Rosinante là em ruột của Donquixote Doflamingo . Corazon, người có ý định ngăn chặn tham vọng xấu xa của Doflamingo, đã quyết định trở thành một điệp viên của Hải quân. Anh cũng là một người chăm sóc và nuôi dạy Law từ năm 10 tuổi.

Do một căn bệnh hiếm gặp do Law, cụ thể là Hội chứng nhiễm độc chì hổ phách, Corazon quyết định chạy trốn khỏi gia đình Donquixote để tìm một bệnh viện có thể chữa trị cho Law.

Hóa ra sức mạnh trái ác quỷ Ope Ope no Mi là loại thuốc duy nhất có thể chữa khỏi Law. Thật không may, Corazon đã bị bắn chết bởi Doflamingo, người đã biết về sự ngụy trang của mình. Từ đó Law cố gắng trả thù Corazon cho đến khi anh ta liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm.

#2. Cái chết của Pedro?


Cái chết của Pedro?

Pedro là cựu thuyền trưởng hải tặc Nox, cũng là thành viên của bộ tộc Chồn. Pedro cảm thấy mắc nợ Luffy và bạn bè vì đã cứu quê hương, Zou quyết định đi cùng họ để đánh cắp Poneglyph của Big Mom. 

Trong hành trình của mình, Pedro phải chiến đấu với một trong những người con trai của Big Mom, Perospero. Để mở đường cho Luffy và bạn bè, Pedro sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Anh ta tự nổ tung bằng cách sử dụng thuốc nổ để đánh bại Perospero. Vẫn chưa được xác nhận liệu Pedro có còn sống hay không, điều rõ ràng là sự cố này đã mang đến nỗi đau sâu sắc cho Carrot .

#3. Cuộc gặp gỡ của Sabo với Luffy


Cuộc gặp gỡ của Sabo với Luffy

Sau cuộc tấn công diễn ra ở vương quốc Goa, Luffy và Ace nghĩ rằng Sabo đã chết. Hóa ra Sabo, người được Dragon giải cứu đã gặp lại Luffy trong Corrida Colloseum. Trong cuộc gặp gỡ, Luffy đã khóc nấc lên vì vui mừng khi biết rằng Sabo mà cậu nghĩ đã chết vẫn còn sống.

“Nên đọc : Lý thuyết One Piece: Lý do Silvers Rayleigh bị hải quân sợ hãi!

Sabo thực sự vui mừng khi biết Luffy vẫn còn sống, bởi vì Luffy là người anh em duy nhất anh có sau khi mất Ace. Cảnh này cũng khiến người hâm mộ rơi nước mắt vì sung sướng.

#4. Sanji đấu tay đôi với Luffy


Sanji đấu tay đôi với Luffy

Khi Sanji bị bắt cóc bởi Germa 66, anh buộc phải kết hôn với Pudding, một trong những cô con gái của Big Mom. Sanji không có lựa chọn nào khác vì Germa 66 dọa giết Zeff, người đã chăm sóc anh từ nhỏ, nếu Sanji không tuân theo mệnh lệnh của họ. 

Khi gặp lại Luffy, Sanji bảo Luffy hãy đi thật xa vì anh không muốn gặp lại Luffy. Nhưng Luffy không muốn rời khỏi nơi đó cho đến khi Sanji quay lại tham gia cùng mình. Sanji tức giận đánh Luffy cho đến khi cậu bất tỉnh. Sau đó, Sanji, người đang khóc và quyết định muốn quay lại với Luffy.

#5. Chia tay Go Merry


Chia tay Go Merry

Vẫn trong tập phim Water Seven và về Go Merry. Luffy và những người bạn của mình đã phải từ bỏ chiếc Merry không còn khả năng ra khơi. Được lãnh đạo bởi Luffy, đám tang của Go Merry được tổ chức bằng cách đốt cháy. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng họ cũng đã khóc và cảm thấy nỗi buồn của băng Mũ Rơm vì họ phải chia tay với Go Merry. Cảnh này được xem là một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece.

#6. Băng Mũ Rơm rải rác


Băng Mũ Rơm rải rác

Trong Quần đảo Sabaody, Luffy và những người bạn của mình phải đối mặt với Bartholomew Kuma. Vì họ nhận ra rằng họ không đủ sức chống lại Kuma, Luffy đã ra lệnh cho phi hành đoàn của mình chạy trốn. 

Nhưng Kuma đã ngăn họ lại và gửi từng người Mũ Rơm đến một nơi riêng biệt bằng sức mạnh Nikyu Nikyu no Mi của anh ta. Tại đây, người hâm mộ cũng cảm nhận được nỗi buồn của Luffy vì họ phải chia tay với bạn bè.

#7. Cái chết của Ace và Râu Trắng


Trong anime One Piece, không có nhân vật nào bị chết. Nhưng cuối cùng kỷ lục đã bị phá vỡ khi Ace và Râu Trắng phải chết trong trận chiến tại Marineford. Để bảo vệ em trai mình, Ace phải chết trước Luffy. 

Cái chết của Râu Trắng cũng vậy để bảo vệ phi hành đoàn của ông ta. Bên cạnh việc khiến Luffy bị tàn phá nặng nề, cái chết của Ace cũng làm dấy lên nỗi buồn sâu sắc cho người hâm mộ của cậu.

Đó là khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece có thể khiến người hâm mộ rơi nước mắt. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “7 khoảnh khắc buồn nhất trong One Piece khiến bạn không thể quên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *