4 kẻ thù không bị ảnh hưởng bởi “thông não chi thuật” của Naruto

Trong số những người hâm mộ anime Naruto , nhiều người nói rằng Naruto có nhẫn thuật mạnh hơn Rasengan rất nhiều: đó là “thông não chi thuật” , hay còn gọi là những “ngôn từ” thành công trong việc phá vỡ trái tim của những tên ác nhân như Zabuza, Nagato, thậm chí là Obito!

Nhưng dường như không phải tất cả những kẻ thù nguy hiểm mà Naruto đã chiến đấu đều bị đánh bại bởi “thông não chi thuật”  ! Những người cứng đầu này là ai? Chúng ta hãy nhìn vào từng cái tên trong danh sách này nào.

4. Momoshiki Otsutsuki


Thành viên của tộc Otsutsuki ngạo nghễ hấp thụ charka và nhẫn thuật. Không chịu khuất phục vì “thông não chi thuật” , Momoshiki cuối cùng đã bị Oyako Rasengan nghiền nát bởi sự kết hợp giữa Boruto và Naruto. 

Gia tộc Otsutsuki thực sự nổi tiếng là những người có bản ngã rất cao. Họ không muốn bị chi phối chút nào và chỉ làm những điều họ muốn. Do đó, “thông não chi thuật” sẽ không ảnh hưởng đến anh ta.

3. Kaguya Otsutsuki


Tổ tiên của chakra và ninjutsu trong thế giới ninja. Kaguya trở nên điên loạn sau đó đối đầu với hai đứa con của mình sau khi cảm thấy charka của mình bị ‘đánh cắp’ bởi chúng. Sau khi bị phong ấn trên mặt trăng trong nhiều thế kỷ, Kaguya đã trở lại. May mắn thay, Naruto và Sasuke đã có thể phong ấn bà ta một lần nữa với sự giúp đỡ của Hagoromo lục đạo hiền nhân.

Chỉ cần tưởng tượng, bị nhốt trong hàng trăm năm chắc chắn đã khiến Kaguya có ác cảm với Hamura và Hagoromo và sau đó đến cháu của họ. Kaguya không quan tâm đến họ chút nào và chỉ muốn lấy charka của mình. Cho dù “thông não chi thuật” mạnh đến đâu , nó cũng không ảnh hưởng đến Kaguya.

2. Uchiha Shin


Shin là một trong nhiều nạn nhân thí nghiệm Orochimaru và Danzo được sử dụng làm ‘vật chứa’ Sharingan , sử dụng các tế bào Hashirama và khả năng thích nghi của cơ thể hắn ta.

7 Ninja đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh trong Naruto

Sau khi trốn thoát khỏi Orochimaru Shin bị ám ảnh bởi Itachi Uchiha và Akatsuki, muốn hồi sinh tổ chức và đốt cháy lại ngọn lửa chiến tranh và giết chết Uchiha Sasuke vì cậu ta được coi là đã phản bội giấc mơ của anh trai mình.

Thật không may, trước khi Shin bị ảnh hưởng bởi “thông não chi thuật” , Shin cuối cùng đã chết dưới tay của chính bản sao của mình vì coi chúng như rác rưởi.

1. Uchiha Madara


Một ninja huyền thoại đáng sợ. Có một khao khát rất mãnh liệt, Madara không chú ý đến “thông não chi thuật” của cả Naruto và Hashirama và tiếp tục tìm cách kích hoạt Tsukuyomi vĩnh cửu để tạo ra ‘hòa bình vĩnh cửu’. Sau khi bị Kaguya thao túng và hết hơi, Madara chỉ nhận ra lỗi lầm của mình và xin lỗi Hashirama.

Vâng, hóa ra hai cái tên cuối cùng là những người có tên Uchiha. Là sự bướng bỉnh của họ bắt nguồn từ Indra Otsutsuki, tổ tiên? Còn câu chuyện nào thú vị hơn từ thế giới ninja? Mong chờ cuộc thảo luận tiếp theo của Naruto trong thế giới cuồng truyện nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *