Hiền nhân thuật của Mitsuki? – nguồn gốc và sức mạnh

Mitsuki là con trai hoặc đúng hơn là người nhân tạo được tạo ra từ DNA của Orochimaru gợi lên một số bất ngờ và e ngại. Mitsuki đã đạt được một kỳ tích đáng ngưỡng mộ trong anime khi cậu trở thành ninja trẻ nhất đạt được sức mạnh Hiền nhân thuật. Chúng ta có thể nhớ lại thời gian tập luyện và quyết tâm tuyệt đối mà Naruto đã bỏ ra để có thể đạt được Hiền nhân thuật để hiểu sức mạnh của Mitsuki. Đây là một bài viết đi sâu vào các kỹ thuật và nền tảng của Hiền nhân thuật của Mitsuki . 

Nguồn gốc của Hiền nhân thuật của Mitsuki


Nguồn gốc của Hiền nhân thuật của Mitsuki

Hiền nhân thuật của Mitsuki là kết quả của thành phần cơ thể của cậu ta, được biến đổi gen để đạt được nhiều thứ, bao gồm cả Hiền nhân thuật rắn trắng. Trong khi Naruto và các nhà hiền nhân khác phải mở rộng khả năng cơ thể của họ bằng cách luyện tập cường độ cao để đạt được Hiền nhân thuật. Cơ thể của Mitsuki cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn vào chế độ Hiền nhân. 

7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Ban đầu, Mitsuki chỉ có thể đạt được biến đổi hiền nhân thông qua một cổng vào Hiền nhân thuật. Thông qua thử nghiệm của Orochimaru, Mitsuki đã có thể mở khóa Hiền nhân thuật một cách tự do. Có những suy đoán của người hâm mộ rằng DNA của Orochimaru và Hashirama Senju đã được sử dụng để tạo ra Mitsuki. Hashirama Senju nổi tiếng vì nắm giữ Hiền nhân thuật và do đó những suy đoán này có cơ sở. Cùng với những điều này, người hâm mộ tin rằng Orochimaru đã sử dụng Nguyền ấn đối với Mitsuki để tăng cường khả năng của cậu hơn nữa.

Biến đổi hiền nhân và hiền nhân thuật


Biến đổi hiền nhân và hiền nhân thuật

Biến đổi hiền nhân là một cách để đạt được Hiền nhân thuật thông qua các phản ứng cơ thể được thể hiện bởi gia tộc của Jugo. Họ cho cơ thể mình tiếp với năng lượng tự nhiên giúp mở rộng năng lực thể chất và khả năng thay đổi hình dạng. Trong Biến đổi hiền nhân, không có sự cân bằng giữa năng lượng tự nhiên và chakra của bản thân. 

Trong khi đó Hiền nhân thuật ở đỉnh cao và là một trạng thái có thể đạt được bằng cách cân bằng năng lượng tự nhiên với chakra của chính mình tạo ra chakra senjutsu. Hiền nhân thuật mở ra khả năng sử dụng lực lượng tự nhiên của thế giới và các kỹ thuật khác nhau đi kèm với nó. Mitsuki sử dụng Hiền nhân thuật thông qua sự kết hợp của Biến đổi hiền nhân và cơ thể biến đổi gen của cậu ta. Mặc dù, Mitsuki không thể kiểm soát hoàn toàn Hiền nhân thuật của mình.

Sức mạnh chế độ hiền nhân của Mitsuki


Sức mạnh chế độ hiền nhân của Mitsuki

Mitsuki sở hữu khả năng duỗi chân tay giống như Luffy từ One Piece và điều khiển những con rắn được tăng cường trong Hiền nhân thuật. Trong Hiền nhân thuật, hào quang màu xanh lá cây trong hình dạng của những con rắn bảo vệ bao bọc lấy luồng khí Chakra mạnh. Những con rắn làm từ năng lượng hào quang này an toàn hơn Kabuto hoặc Orochimaru vì chúng sử dụng xà thuật. Hiền nhân thuật của Mitsuki được liên kết với Sage rắn trắng vĩ đại từ hang Ryuchi, rõ ràng từ hình dạng hiền nhân của câu ấy, một chiếc sừng giống như viper hoặc rồng xuất hiện trên trán. Chakra senjutsu cũng hoạt động như một bong bóng bảo vệ giúp duy trì sự sống của cậu ta như đã thấy trong buổi tập dưới nước với Shino. Đặc điểm quan trọng nhất của Mitsuki trong Hiền nhân thuật là tốc độ nhanh như chớp.

Hiền nhân thuật của Mitsuki mạnh đến mức nào ?


Hiền nhân thuật của Mitsuki mạnh đến mức nào ?

Mitsuki thường tránh sử dụng Hiền nhân thuật vì sợ bị nghi ngờ vì sức mạnh mà cậu ta sở hữu khó có thể đạt được ở một người quá trẻ. Mitsuki đã xoay sở để đánh bại Shino, một bậc thầy lỗi nổi tiếng và là giáo viên Jonin, sử dụng Hiền nhân thuật của mình. 

Cùng với đó, Mitsuki đã cho thấy những trường hợp về năng lực tinh thần vượt trội của mình khi cậu ta đánh lừa Orochimaru và Log trong nỗ lực giành lấy một số cuộn giấy thần bí. Mitsuki cũng đã sử dụng sức mạnh của mình để tránh khỏi một nhóm ninja lừa đảo mạnh mẽ do Ku lãnh đạo. 

Nhưng, Mitsuki vẫn chưa có thể kiểm soát hoàn toàn Hiền nhân thuật. Các tác dụng phụ làm các phần trên cơ thể biến đổi giống rồng cho thấy Hiền nhân thuật của cậu ta không được hoàn thiện. Mitsuki sở hữu một lượng lớn năng lượng thô chưa được luyện tập để sử dụng đúng cách. Điều đó nói lên rằng, Mitsuki vẫn là một trong những ninja mạnh nhất trong thế hệ của cậu ấy và trong bộ truyện. Và vẫn chưa đạt được sức mạnh cấp Kage

Đó là nguồn gốc và sức mạnh Hiền nhân thuật của Mitsuki. Nếu có góp ý nào cho cuồng truyện ? Xin hãy để lại nó trong phần bình luân bên đưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *