10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki

Theo ý kiến ​​của Cuồng truyện, Shokugeki no Soma với Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki là một bộ anime độc ​​đáo vì nó mang chủ đề nấu ăn hiếm khi được chuyển thể thành hầu hết các tựa anime. Thật vậy, đã từng có một anime cùng thể loại, nhưng đó là một thời gian dài trước đây.

Bản thân Shokugeki no Soma có thể trình bày những cảnh nấu ăn đôi khi được coi là ‘tầm thường’ để tạo nên một điều thú vị. Điều này không thể tách rời khỏi các yếu tố hỗ trợ khác như nhân vật , cốt truyện và miêu tả của anime này. 

Thành thật cuồng truyện thực sự thích các nhân vật trong SnS, vì một số lý do, người này và người kia đều cảm thấy có giá trị riêng để xem. Bạn có đồng ý không ? Một điều nữa làm cho anime này trở nên thú vị là sự tồn tại của một nhóm / tổ chức có tên là Hội đồng Elite Ten hoặc Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki. Đây là 10 người có kỹ năng nấu ăn cao nhất trong học viện. 

Bạn có tò mò ai là thành viên của hội đồng này không ? Sau đây là hồ sơ đầy đủ của 10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

#10. Erina Nakiri


Erina Nakiri thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

Erina Nakiri là con gái của Azami Nakiri , cháu gái của Senzaemon Nakiri và một phụ nữ xinh đẹp được xếp hạng 10 trong Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki . Erina có biệt danh là ‘vị giác của thần’ vì sở hữu một vị giác tuyệt vời và tiêu chí cao trong việc đánh giá một món ăn. 

Tất nhiên khả năng nấu ăn Erina không cần phải nghi ngờ. Erina luôn phục vụ thành công nhiều loại thực phẩm một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, Erina cũng là một nữ anh hùng trong anime này.

#9. Etsuya Eizan


Etsuya Eizan

Được xếp hạng trên Erina, Eizan là một nhân vật rất thích tiền. Ông thậm chí còn điều hành một loạt các doanh nghiệp thực phẩm khác nhau. Thật không may nhân vật này có một nhân vật có xu hướng kiêu ngạo và xảo quyệt. 

Eizan đã từng hối lộ các thẩm phán để sát cánh cùng ông ta trong khi thực hiện thử thách Shokugeki với các học sinh. Mặc dù kỹ năng nấu ăn của Eizan khá được công nhận, Eizan cảm thấy thích tiền hơn là nấu ăn.

#8. Terunori Kuga


Terunori Kuga thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

Kuga là một chuyên gia về ẩm thực Trung Quốc. Kuga thậm chí có một nhà hàng với nhiều nhân viên trọc đầu, mặc đồ Trung Quốc. Trong Lễ hội Mặt trăng, Kuga đã có được doanh số cao nhất từ ​​tất cả các gian hàng tham gia. 

Kuga cũng có thể được cho là có các tính cách tương tự như Soma. Kuga rất nhiệt tình trong nấu ăn và luôn muốn đạt vị trí cao nhất. Kuga thậm chí còn thách thức chủ sở hữu ghế Nhất Tọa. Mặc dù thử thách không được chấp nhận.

#7. Satoshi Isshiki


Satoshi Isshiki

Isshiki lần đầu tiên được thể hiện khi Soma và bạn bè của cậu chuyển đến ký túc xá ngôi sao Bắc cực. Sau đó, Soma gặp Isshiki, người nắm giữ vị trí thứ 7 của Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki . 

Trong số mười thành viên, Isshiki này có tính cách thoải mái nhất. Isshiki luôn vui vẻ và lan tỏa nụ cười với mọi người. Tuy nhiên, đằng sau tất cả Isshiki luôn giữ trí thông minh cao. Isshiki cũng khiến Soma ấn tượng bởi hương vị thức ăn của mình.

#6. Nene Kinokuni


Nene Kinokuni thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

Nene có lẽ là nhân vật trưởng thành nhất trong tất cả các thành viên. Khuôn mặt Nene luôn nghiêm túc với đôi mắt sắc sảo. Nene cũng là một thành viên luôn tuân theo mọi quy tắc ở trường . 

Chuyên môn của Nene là làm soba. Nene thậm chí còn bắt đầu làm soba từ khi còn nhỏ trong gia đình.

#5. Somei Saito


Somei Saito

Mặc dù có ngoại hình đáng sợ ,nhưng thực ra Somei là một người điềm tĩnh và bình tĩnh. Cho đến mùa thứ ba của anime Shokugeki no Soma, nhân vật này vẫn chưa thể hiện được sự chuyển động đáng kể. Tuy nhiên, tất nhiên Somei có sức mạnh không thể coi là tầm thường vì Somei có thể chiếm vị trí của năm Hội đồng Elit Ten hàng đầu.

#4. Momo Akanegakubo


Momo Akanegakubo

Momo là nhân vật nhỏ nhất trong tất cả. Momo luôn mang theo búp bê ở khắp mọi nơi. Momo cũng có một thói quen độc đáo, đó là làm cho đôi tay bù nhìn của mình trở thành găng tay trong nấu ăn. 

Chuyên môn của Momo là làm một món tráng miệng hoặc món tráng miệng có vị ngọt. Bên cạnh đó là ngon, thức ăn của Momo luôn làm người ta bỏng mắt. Như thể miệng muốn ăn nó ngay lập tức.

#3. Tosuke Megishima


Tosuke Megishima thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

Cũng giống như Somei, Tosuke cũng là một nhân vật hiếm khi được thể hiện. Một điều được biết đến từ chủ sở hữu của ghế thứ ba Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki là chuyên môn trong việc làm ramen. Tosuke cũng là một người ghét Shokugeki. Tosuke nghĩ nấu ăn là thứ không phù hợp để thi đấu.

#2. Rindou Kobayashi


Rindou Kobayashi

Rindou là nhân vật hiếu động nhất trong tất cả các thành viên. Ông cũng thích nếm thử các món ăn khác nhau. Ngay cả trong trận đấu Shokugeki giữa Eizan và Soma, Rindou vẫn ở đó vì tò mò về những món ăn mà cả hai sẽ làm. 

Rindou cũng được biết là luôn sử dụng các thành phần lạ trong nấu ăn. “Cô gái thằn lằn” này có sức hấp dẫn riêng khiến bản thân đứng thứ hai.

#1. Eishi Tsukasa


Eishi Tsukasa thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki.

Mặc dù là số một, Tsukasa thực sự có một người không thể hiện rằng mình là một người đáng gờm. Tsukasa là một người có thể được gọi là ‘minderan’, Tsukasa luôn thiếu tự tin khi làm việc. 

Tuy nhiên, tất cả những thiếu sót sẽ biến mất ngay lập tức khi Tsukasa nấu ăn. Tsukasa sẽ trở thành một người nghiêm túc khi nấu ăn. Đây là điều khiến Tsukasa có thể duy trì vị trí của mình ở ghế đầu tiên. 

Đó là 10 thành viên của hội đồng tinh hoa Totsuki trong anime Shokugeki no Soma. Bạn có nghĩ rằng sẽ có người khác thay thế họ vào ngày mai không?Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận và cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Tuy nhiên, tất cả những thiếu sót sẽ biến mất ngay lập tức khi Tsukasa nấu ăn. Tsukasa sẽ trở thành một người nghiêm túc khi nấu ăn. Đây là điều khiến Tsukasa có thể duy trì vị trí của mình ở ghế đầu tiên.

10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân mới Tootsuki

 Đó là 10 thành viên của hội đồng tinh hoa Totsuki trong anime Shokugeki no Soma. Bạn có nghĩ rằng sẽ có người khác thay thế họ vào ngày mai không?Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận và cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm:

4 thoughts on “10 thành viên Hội đồng Thập kỳ nhân Tootsuki

  1. Admin có thể cập nhật thập kì nhân hiện tạo được không ạ? Mình xem hoài mà không xem ra được tam tọa hiện nay là ai ạ TT

    1. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này của mình.Mình sẽ sớm viết bài mới nhất cập nhật thập kì nhân hiện tại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *