Top 4 trận đánh mà Roronoa Zoro đã thua

Trước khi trở nên mạnh mẽ như bây giờ, Roronoa Zoro đã trải qua nhiều thất bại, điều chắc chắn khiến Zoro mạnh mẽ hơn.

Trước khi có thể làm chủ Haki và trở nên mạnh mẽ như bây giờ, Roronoa Zoro đã trải qua nhiều thất bại khi đối phó với đối thủ của mình. Những thất bại khác nhau là một trong những giai đoạn phải được thông qua để trở thành kiếm sĩ thực sự. Dưới đây là bốn thất bại lớn mà Zoro đã trải qua và tiếp tục rèn giũa khả năng của mình!

4. Zoro vs Arlong


Zoro vs Arlong zoro bại trận

Trước khi đối phó với Luffy, Arlong đã chiến đấu với Zoro. Với những nhát chém chĩa vào mũi, Arlong không chịu bất kỳ tổn thương của nhát kiếm vì mũi hắn ta rất cứng. Thay vào đó, Arlong đâm vào cơ thể của Zoro trong một mũi nhọn.

Không chỉ vậy, Arlong còn mở một miếng băng dán trong cơ thể của Zoro, người bị thương gần đây do vết thương mà Mihawk gây ra. Zoro mất khả năng chiến đấu.Trận chiến tiếp tục với với sự thay thế bởi Luffy, người vừa được Sanji giải cứu.

3. Zoro vs Enel


Zoro vs Enel thua trận

Khi ở Skypiea , Zoro cũng đã chiến đấu với Enel người ăn trái ác quỷ Goro Goro no Mi . Thấy Robin bị đánh bại bởi Enel, Zoro trở nên tức giận và quyết định chiến đấu chống lại hắn ta. Với sức mạnh mà Enel có, Zoro không thể gây thương tổn cho Enel chút nào.

Rồi sau khi Enel đánh bại Wiper bằng các động tác Sango hoặc điện giống như một con thú hoang. Zoro, người không sợ cuộc tấn công cố gắng đối đầu với Enel, nhưng Zoro cũng bị đánh bại bởi chiêu thức đó. Vì áp lực điện mạnh, Wiper và Zoro phải thua trong một đòn.

2. Zoro vs Kuma


Zoro vs Kuma zoro thua

Sau trận chiến mệt mỏi với Gecko Moria , các thành viên của băng Mũ Rơm vẫn phải đối mặt với những kẻ thù khác cũng là thành viên của Shichibukai, Bartholomew Kuma. Với chiêu thức của Ursuru Shock, Kuma đã phá hủy toàn bộ Thriller Bark và làm tê liệt mọi người ở đó, bao gồm cả các thành viên của băng Mũ Rơm.

Zoro vẫn có ý định có ý thức để đối mặt với cyborg với khả năng Nikyu Nikyu no Mi nó. Kuma rất mạnh, anh ta thậm chí còn có thể phản xạ chuyển động 360 Pound Hou của Zoro chỉ bằng lòng bàn tay. Sau một thời gian trải qua trận chiến với Kuma, Zoro cuối cùng cũng nhận ra rằng sức mạnh bản thân quá cách biệt với Kuma.

Zoro, người đã tuyệt vọng cầu xin Kuma đừng lấy mạng sống của Luffy mà thây vào đó là lấy mạng sống của chính mình. Zoro tin rằng Luffy là người sẽ trở thành Vua hải tặc . Thấy quyết tâm này, Kuma đã kiểm tra Zoro bằng cách yêu cầu Zoro chấp nhận nỗi đau của Luffy trong trận chiến với Thriller Bark. Zoro chấp nhận nó để cứu Luffy.

1. Zoro vs Mihawk


Zoro vs Mihawk zoro thua

Đây là thất bại lớn nhất của Zoro vì Mihawk là người đàn ông mà Zoro muốn đánh bại nhất để trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Thật không may, Zoro, người lúc đó vẫn cảm thấy kiêu ngạo, không hiểu sự khác biệt về khả năng của họ.

Sau khi nhận ra điều đó, Zoro thích chết dưới tay Mihawk. Nhưng Mihawk, người nhìn thấy sự mạnh mẽ ở Zoro ,đã quyết định không giết Zoro. Thay vào đó Mihawk bảo Zoro mạnh mẽ hơn và không kiêu ngạo. Mihawk muốn Zoro phát triển cho đến khi Zoro có thể vượt quá khả năng của mình.

Đó là sự thất bại đa dạng mà Zoro đã trải qua trước khi có thể trở nên mạnh mẽ như ngày nay. Bạn nghĩ gì về thất bại đáng xấu hổ nhất đối với Zoro?

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *