Top 13 phiên bản Venom mạnh nhất từ đa vũ trụ Mavel

Trước đó chúng ta đã thảo luận về nhiều vật chủ symbiote Venom khác với Eddie Brock trên Earth-616. Nhưng bạn có biết rằng vẫn còn nhiều phiên bản khác của symbiote Venom trong thế giới thay thế của Marvel không? 

Trong bài viết sau, chúng tôi cố gắng chọn 13 phiên bản Venom mạnh nhất hàng đầu tồn tại trong đa vũ trụ của Marvel. Họ có thể là ai? Nào cùng xem danh sách đầy đủ dưới đây!

#13. Venom Earth-X (May Parker)


Venom Earth-X (May Parker)

Thông thường, symbiote Venom sẽ xem vật chủ như một “công cụ” để đạt được mục tiêu. Symbiote cố gắng tìm một vật chủ có thể giúp nó đạt được mục tiêu của riêng mình. Nhưng nếu vật chủ có thể khắc phục hành vi của symbiote khát máu, thì Venom sẽ biến thành một nhân vật có tính cách khác, và thậm chí có thể sử dụng sức mạnh của symbiote của mình như một siêu anh hùng. 

Trong một trong những thực tế thay thế nghiệt ngã có tên Earth-X, symbiote của Venom cũng có ác cảm với Peter Parker. Sau đó, symbiote của Venom đã chọn May Parker , con gái của Peter Park, làm chủ nhà để gần gũi với Peter và có nhiều cơ hội để giết anh ta.

Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, May có thể kiểm soát Venom và sử dụng sức mạnh của mình mãi mãi. Trên thực tế, Earth-X Venom này sau đó đã được đào tạo bởi Spider-Man và Daredevil. Làm cho nó trở thành một trong những Venom mạnh nhất trong đa vũ trụ Marvel.

“Cùng đọc : Top 11 symbiote marvel của Marvel Comics

#12. Ultimate Venom


Ultimate Venom

Ultimate Venom đến từ Earth -1610 hay còn gọi là vũ trụ tối thượng, không phải là một chủng tộc ngoài hành tinh. Sinh vật này được kể như một dạng chất được tạo ra bởi con người với mục đích chữa lành các tế bào ung thư. Những người tạo ra nó không ai khác ngoài cha của Peter Parker và Eddie Brock. 

Ultimate Venom là phiên bản bạo lực và độc ác hơn của Venom. Ngoài ra, trong đa vũ trụ này,Venom không có điểm yếu đối với tần số âm thanh hoặc lửa. Điều này làm cho Ultimate Venom trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng.

#11. Gwenom


Gwenom

Gwen Stacy từ Earth-65 là một người nhện tên Spider-Woman / Spider-Gwen. Trong thế giới thay thế này, Spiden-Gwen đã từng là chủ nhân của symbiote Venom và được người hâm mộ gọi là Gwenom . 

Gwenom có ​​khả năng nhào lộn và sự nhanh nhẹn của Spider-Gwen, khiến nó có thể tiêu diệt mục tiêu rất nhanh.

#10. Kingpin Venom


Kingpin Venom

Điều gì sẽ xảy ra nếu Venom nhập vào nhân vật phản diện nổi tiếng mạnh mẽ và có tư duy chiến thuật? Bạn có thể thấy câu trả lời trong Kingpin Venom. 

Venom này xuất hiện trong Lễ kỷ niệm đặc biệt Người nhện thứ 100, nơi Wilson Fisk hay Kingpin Venom và cố gắng mở rộng sức mạnh của mình. Sự kết hợp của cả hai tạo ra một trong những Venom mạnh nhất trong đa vũ trụ. Kingpin Venom cũng bổ sung một bộ sưu tập các cải tiến công nghệ hữu cơ cho phép nó điều khiển bất kỳ động cơ nào trên hành tinh.

#9. Contest of Champion Venom


Contest of Champion Venom

Điều gì sẽ xảy ra nếu cuối cùng Venom có ​​thể đánh bại Người Nhện? Trong Cuộc thi Contest Of Champions, người hâm mộ được giới thiệu về Venom thay thế từ Trái đất, người cuối cùng đã thành công trong việc giết chết Người Nhện. 

Venom này xé trang phục từ cơ thể Người Nhện và sử dụng nó như một chiếc áo choàng. Không có Người Nhện để ngăn chặn những hành động tàn bạo của nó, Venom này là một trong những thứ nguy hiểm và đáng sợ nhất trong đa vũ trụ Marvel.

#8. Punisher Venom


Punisher Venom

Trong truyện tranh What If? # 44, Frank Castle, còn gọi là Kẻ trừng phạt, đã trở thành vật chủ của symbiote Venom khi anh đang cầu nguyện tại nhà thờ. Bên cạnh việc có sức mạnh kinh điển của Venom,  Punisher Venom cũng thường được nhìn thấy bằng cách sử dụng khả năng symbiote để tạo ra những viên đạn chết người. Với sức mạnh mới của mình, Punisher Venom đã đánh bại Người nhện, Daredevil và Moon Knight một mình. Trên thực tế, Punisher Venom có thể giết Kingping khá dễ dàng. 

Combo này giữa Punisher và Venom chắc chắn là một trong những Venom mạnh nhất trong đa vũ trụ.

#7. Spider-Man India Venom


Spider-Man India Venom

Pavitr Bohhakar là Người Nhện Ấn Độ đến từ Trái đất-50101. Ở thế giới đó, anh phải đối mặt với một kẻ thù khủng khiếp tên là Venom (Venom của Ấn Độ). 

Trong thực tế thay thế này, Venom là một con quỷ hàng thế kỷ bị nhốt trong một lá bùa thần bí. Khi được giải thoát bởi dị giáo có tên Neo-Alvers, Venom ngay lập tức lên đường chinh phục thế giới, Venom nhanh chóng chinh phục các thành phố gần nhất, biến mọi người thành ác quỷ phục vụ mọi ước muốn của mình. Cuối cùng, Venom Ấn Độ đã bị đánh bại khi bùa bị phá hủy.

#6. VEN # M


VEN # M

VEN # M là một trong những kẻ thù phổ biến của Peni Parker hay SP // dr. Anh ta là Addy Brock Jr., người đang cố gắng để trở nên nổi tiếng như SP // dr và thực hiện một dự án có tên VEN # M kết hợp Công cụ sinh học Sym Engine với robot. 

VEN # M đặt ra một mối đe dọa thực sự cho thế giới và mức độ của nó rất khác với Venom mà chúng ta biết. Mọi mối đe dọa rõ ràng phải được tính đến.

#5. Black Panther Venom (N’gozi)


Black Panther Venom (N'gozi)

Trong truyện tranh Venomverse: War Story # 1 , chúng ta được giới thiệu về N’gozi , sinh viên Đại học Wakanda, vật chủ của symbiote Venom và đối đầu với kẻ thù đang hoành hành tên là Rhino. 

N’gozi đánh bại Rhino và được cộng đồng Wakanda công nhận, và cô gái trẻ được bổ nhiệm làm Black Panther mới. Kết hợp sự khéo léo và chiến lược của Black Panther với sức mạnh của Venom, Black Panther Venom này có thể nói là phiên bản thay thế mạnh nhất của Venom trong đa vũ trụ. 

#4. Venomsaurus Rex


Venomsaurus Rex

Khi cộng sinh với con người, sức mạnh của Venom có ​​thể nói là phi thường, Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu symbiote của Venom cộng sinh với T-Rex? Điều này sẽ thực sự mới mẻ và rất khó để xử lý. 

Trong câu chuyện Old Man Logan, một phiên bản thay thế của Hawkeye (Old Man Hawkeye) gặp T-Rex Venomized , người đuổi theo và phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta. Old Man Logan đã sống sót sau khi được Black Bolt giúp đỡ, người thì thầm với T-Rex và khiến symbiote của T-Rex thoát ra khỏi cơ thể vì giọng nói rất lớn. 

Venomsaurus Rex chỉ xuất hiện một thời gian ngắn, nhưng bạn có thể tưởng tượng sinh vật này khủng khiếp đến mức nào.

#3. Venom 2099


Venom 2099

Đến năm 2099, symbiote Venom đã tăng khả năng của nó lên một mức độ lớn hơn rất nhiều, vì vậy khi Kron Stone , anh em cùng cha khác mẹ Miguel O’Hara (Spider-Man 2099), gia nhập Symbiote Venom, anh ta sẽ trở thành kẻ thù tồi tệ nhất cho Spider-Man 2099 . 

Venom 2099 có sức mạnh của Venom tiêu chuẩn, nhưng với một mức độ lớn hơn. Ngoài ra, Venom 2099 có nước bọt axit và khả năng thay đổi hình dạng. Kỹ năng này, cùng với nhiều năm kiến ​​thức và kinh nghiệm, khiến Venom 2099 trở thành một trong những Venom mạnh nhất trong đa vũ trụ Marvel.

#2. Host Rider


Host Rider

Host Rider là sự kết hợp giữa Ghost Rider và Venom. Nhân vật này lần đầu tiên được giới thiệu trong Edge Of Venomverse # 3 và trở thành một trong những phiên bản thay thế phổ biến nhất của Venom. 

Có lẽ nhiều người đang hỏi tại sao Venom có ​​thể cộng sinh với Ghost Rider, người có sức mạnh lửa, mặc dù bản thân Venom có ​​điểm yếu là lửa. Nhưng trong thực tế, lời nguyền ma quỷ đã ngăn ngọn lửa đốt cháy cơ thể của Venom khi Venom hợp nhất với Ghost Rider. Cơ thể của Ghost Rider không bị ảnh hưởng bởi lửa của anh ta. 

Một cách riêng biệt, hai thực thể này rất mạnh và khi chúng hợp nhất, người ta có thể tưởng tượng sức mạnh của Host Rider Venom khủng khiếp đến mức nào .

#1. Symbiote Supreme


Symbiote Supreme

Symbiote Supreme đã ra mắt trong trò chơi Marvel Contest of Champions iOS. Anh ta là một phiên bản thay thế của Pháp sư Tối cao, người sẵn sàng cộng sinh với Venom để có được sức mạnh lớn hơn. 

Kết hợp sức mạnh ma thuật của các pháp sư mạnh nhất và cơn đói vô độ của symbiote, khiến Symbiote Supreme chắc chắn là Venom mạnh nhất trong đa vũ trụ Marvel. 

Đó là một số phiên bản mạnh nhất của Venom từ đa vũ trụ Marvel Comics. Nếu Bạn đồng ý với danh sách này hoặc có ý kiến ​​khác? Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “Top 13 phiên bản Venom mạnh nhất từ đa vũ trụ Mavel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *