Top manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Lần này cuồng truyện sẽ cung cấp một danh sách các manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Những gì trong danh sách manga shounen này là những bộ truyện tranh mới nhất đang được chuyển thể thành anime và chưa đạt tới 100 chương.

Tất nhiên, danh sách này là chủ quan của cuồng truyện.Nào hãy cùng điểm qua những manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

#1. Soloist in a cage


Soloist in a cage manga shounen mới nhất

Hãy bắt đầu với manga gián đoạn. Solo in a Cage kể câu chuyện về một cô gái sẵn sàng quay trở lại nhà tù độc ác đã nhốt cô khi cô còn nhỏ để tìm em gái mình bị bỏ lại.

Manga shounen này có một đoạn đầu mạnh mẽ và cảm động. Sự phát triển của câu chuyện cũng thú vị. Ngoài ra, thế giới manga này rất thú vị, nơi có một thị trấn nhà tù luôn có tuyết và chứa nhiều loại tội phạm hung ác. Và nhân vật chính vẫn còn nhỏ phải thâm nhập vào đó.

#2. Hell’s Paradise: Jigokuraku


Hell’s Paradise: Jigokuraku

Tử tù được gửi đến một hòn đảo để tìm kiếm một lọ thuốc trẻ cho hoàng đế. Thoạt nhìn, hòn đảo này trông giống như thiên đường, cho đến khi nó cho thấy khuôn mặt nguyên thủy của nó thật khủng khiếp như địa ngục.

Bộ truyện tranh này thành công trong việc mang lại ấn tượng về sự nguy hiểm cho khán giả trong mỗi cuộc chiến mà nhân vật trải qua. Khái niệm sức mạnh và nhân vật phản diện cũng rất thú vị. Tuy nhiên, đôi khi Jigokuraku cố gắng quá mức để trở nên phức tạp, đặc biệt là khi giải thích khái niệm sức mạnh của mình.

#3. Arata Primal


Arata Primal manga shounen mới nhất

Arata phải tìm cách cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng. Độc đáo, giải pháp tuyệt chủng này đã tồn tại trên trái đất nguyên thủy từ hàng ngàn năm trước.

Arata Primal nhắc chúng ta về Dr. Stone. Sự khác biệt là, nhân vật chính của chúng ta vượt thời gian vào thời kỳ đồ đá và phải sống sót trong một thế giới nguyên thủy nguy hiểm. Nếu tiến sĩ Stone có những bài học về khoa học và hài hước, vì vậy Arata Primal có những bài học về kỹ thuật sinh tồn, du hành thời gian và kinh dị là sức hấp dẫn của riêng mình.

#4. Samurai 8


Samurai 8 manga shounen mới nhất

Đối với người hâm mộ của Naruto phải theo dõi bộ truyện tranh này kể từ chương đầu tiên. Samurai 8 là manga shounen mới nhất của Masashi Kishimoto được vẽ bởi Akira Ookubo. Bộ truyện tranh này kể về câu chuyện của Hachimaru, người phải thực hiện một cuộc phiêu lưu cùng với giáo viên mèo của mình tới nhiều ngôi sao khác nhau để tìm chìa khóa cho chiếc hộp Pandora và trở thành samurai vĩ đại nhất trong thiên hà.

Samurai 8 có một nhân vật độc đáo. Họ là những thiếu niên có khuyết điểm, từ yếu đuối về thể chất, thiếu tự tin, cho đến những người nói lắp. Khái niệm samurai ngoài vũ trụ cũng rất vui nhộn, gợi nhớ đến Star Wars. Bộ truyện tranh này cũng khá thành công trong việc tích hợp văn hóa Nhật Bản với công nghệ vũ trụ vào một câu chuyện giả tưởng.

#5. Jujutsu Kaisen


Jujutsu Kaisen

Được rồi, manga shounen này sẽ nhắc bạn nhớ về Naruto. Nhân vật chính nhận được lời nguyền mạnh mẽ nhất, như Kyubi. Sau đó, cậu ấy có một người bạn thực sự tuyệt vời và tuyệt vời, như Sasuke. Bạn gái của cậu ấy có một vóc dáng mạnh mẽ, giống như Sakura, nhưng cậu ấy hữu ích hơn. Và cuối cùng, giáo viên của họ cũng đẹp trai và có sức mạnh về mắt, như Kakashi. 

Thoạt nhìn nhân vật khiến chúng ta nhớ đến truyện tranh Naruto, trong khi bức tranh gợi nhớ đến Bleach. May mắn là nhân vật của nhân vật chính manga này là khác nhau. Khái niệm sức mạnh cũng độc đáo và thú vị. Ngoài ra, Jujutsu Kaisen cũng có một cảnh hành động khá căng thẳng.

#6. Chainsawman


Chainsawman manga shounen mới nhất

Bộ truyện tranh shounen này kể về Denji, người đã ký hợp đồng với một con quỷ cưa máy để có cơ hội thứ hai trong cuộc sống trên thế giới. Câu chuyện của Denji càng trở nên thú vị hơn sau khi được chính phủ tuyển mộ để tiêu diệt lũ quỷ.

Thành thật mà nói, Chainsawman có một chương mở đầu ít thú vị hơn. Tuy nhiên, sau khi Denji được chính phủ tuyển dụng, bộ truyện tranh này đã không ngừng gây hứng thú. Điểm thu hút chính của Chainsawman là nhân vật chính không bình thường. Anh ấy tự phát và thích đưa ra quyết định bất ngờ. Ví dụ, sẵn sàng chiến đấu chống lại một con quỷ nguy hiểm cho một nụ hôn. Ngoài ra, Chainsawman cũng có một bất ngờ trong Game of Thrones, huh!

Cùng đọc : Top 25 anime hay nhất mùa hè năm 2019

Đó là danh sách những manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Chà, manga shounen yêu thích mới nhất của bạn có nằm trong danh sách trên không? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *