Top 7 manga seinen hay nhất có thể

Thể loại manga seinen thường có một câu chuyện trưởng thành và nặng nề hơn khi so sánh với shounen. Manga seinen cũng có nhiều tựa game chuyển thể không kém phần nổi tiếng. Vâng, đối với những người thích đọc truyện tranh thể loại này, lần này cuồng truyện sẽ đưa ra các khuyến nghị cho các bạn Top manga seinen hay nhất mà bạn xứng đáng được xem

7 Manga Seinen hay nhất

Dưới đây là 7 chuỗi manga seinen đang được phát hành mà bạn nên đọc và theo dõi.

#1. Vagabond


Vagabond 7 Manga Seinen hay nhất

Hãy bắt đầu danh sách này với manga seinen được cho là hay nhất trong tất cả, cụ thể là Vagabond  của Eiji Yoshikawa (truyện) và Takehiko Inoue (truyện và nghệ thuật). Vagabond có một câu chuyện triết học về ý nghĩa của việc trở thành một võ sĩ đạo mạnh nhất và rõ ràng nhất.

Vagabond  kể về hành trình trở thành kiếm sĩ mạnh nhất của Miyamoto Musashi. Được chuyển thể từ cuốn sách của Musashi, Vagabond cũng giới thiệu nhân vật Sasaki Kojiro là đối thủ của mình, nơi họ sẽ gặp nhau trong cuộc đấu tay đôi định mệnh.

#2. Berserk


Berserk 7 Manga Seinen hay nhất

Thêm một manga seinen được quảng bálà hay nhất là manga của Kentarou Miura, Berserk . Bộ truyện tranh này lấy bối cảnh trong một thế giới thời trung cổ đầy những sinh vật thần thoại và đưa ra những câu chuyện giả tưởng đảo ngược nhận thức về thiện và ác. Bộ truyện này nên ra quan điểm riêng là “những gì mọi người yêu thích không nhất thiết phải tốt và ngược lại”.

Berserk kể câu chuyện về Guts được gọi là Black Swordman. Anh ta có một mục đích trong cuộc sống để trả thù sau khi sống sót sau một nghi thức đầy thảm họa thuộc về Bàn tay của Chúa. Nhiệm vụ trả thù của anh luôn bị theo sau bởi bất hạnh và một trận chiến tàn khốc đầy căng thẳng.

#3. Vinland Saga


Vinland Saga

Bộ manga tiếp theo đáng để bạn đọc là Vinland Saga của Makoto Yukimura . Lấy bối cảnh thời đại Viking, Vinland Saga mang đến những câu chuyện phiêu lưu và chiến tranh Viking hoàn chỉnh với chính trị Jomsviking.

Vinland Saga kể câu chuyện về Thorfinn, hiệp sĩ Viking mạnh nhất muốn trả thù cho cái chết của cha mình cho Askeladd, một lính đánh thuê. Ngoài câu chuyện trả thù, bộ truyện tranh này còn kể về giấc mơ của những người Viking đang tìm kiếm một hòn đảo trong mơ tên là Vinland. Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành anime và sẽ phát sóng trong năm nay .

#4. Issak


Issak

Vào thế kỷ 17, đế chế La Mã đã trải qua một cuộc chiến kéo dài ba mươi năm. Giữa sự hỗn loạn, một chiến binh đến từ Nhật Bản tên là Issak đã xuất hiện để săn lùng những kẻ chạy trốn đã trốn khỏi đất nước họ.

Song manga seinen, Ji-Hyung (nghệ thuật) và Shinji Makari (truyện) có một tiền đề rất độc đáo. Nếu một samurai đến vùng đất châu Âu thì sao? Không chỉ vậy, Issak còn rất thú vị vì nhân vật chính cũng là một tay bắn tỉa.

#5. Goblin Slayer


Goblin Slayer

Có lẽ bạn đã biết manga seinen này thông qua anime. Nhưng giống như hầu hết mọi người nói, bộ truyện tranh Goblin Slayer vui hơn cả anime. Bộ truyện tranh truyền tải câu chuyện đau buồn về Goblin Slayer trong quá khứ không chịu khuất phục trong việc săn yêu tinh.

Bộ truyện tranh được phát hành bởi Kousuke Kurose (nghệ thuật) và Kumo Kagyuu (Câu chuyện) kể về cuộc sống hàng ngày của một nhà thám hiểm có biệt danh là Goblin Slayer trên thế giới theo phong cách của một game RPG. Anh ta có biệt danh này vì anh ta chỉ nhận được các nhiệm vụ liên quan đến yêu tinh vì quá khứ đen tối của mình.

#6. Golden Kamuy


Golden Kamuy 7 Manga Seinen hay nhất

Golden Kamuy có một câu chuyện rất khó đoán giống như câu chuyện về cuộc săn tìm kho báu nơi đối thủ có thể trở thành bạn bè. Bộ truyện tranh này cũng chứa đầy những cảnh xấu xa gợi nhớ đến nhân vật Hugh Glass trong bộ phim Earnant . Ngoài ra, sự hấp dẫn cũng nằm ở khía cạnh giáo dục của văn hóa Ainu ở Nhật Bản. Golden Kamuy đã được nâng lên màn ảnh và đã phát sóng được hai mùa.

Bộ truyện tranh này tập trung vào một cựu chiến binh Nga-Nhật tên là Saichi “người bất tử” Sugimoto. Anh ta tìm kiếm bộ lạc Ainu bị mất với hình xăm trên cơ thể của các tù nhân trốn thoát. Cùng với Asirpa, một cô gái bộ lạc Ainu, Sugimoto đã khám phá Hokaido phủ đầy tuyết và tham gia vào một trận chiến chết chóc và thú vị chống lại một nhóm khác cũng nhắm vào vàng.

#7. Jagaaaaaan


Jagaaaaaan 7 Manga Seinen hay nhất

Seinen manga này trình bày một câu chuyện siêu anh hùng độc đáo. Sức mạnh của các nhân vật có được từ những con quái vật ký sinh. Các siêu anh hùng trong bộ truyện tranh này được mô tả là phản anh hùng hoặc những người sử dụng sức mạnh và địa vị của các siêu anh hùng để thực hiện niềm đam mê của họ.

Jagaaaaaan tập trung vào Shintarou Jagansaki, một cảnh sát bình thường có cuộc sống cảm thấy nhàm chán. Công việc dần trở nên khó chịu. Anh cũng sẽ kết hôn sớm và bị đe dọa sẽ có một cuộc sống nhàm chán. Nhưng một ngày nọ, anh gặp một con quái vật bí ẩn, người sau đó đã cho anh siêu năng lực giống như một khẩu súng trong tay phải.

Cùng đọc : Top manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đó là 7 khuyến nghị về các chuỗi manga seinen hay nhất rất đáng để đọc. Nếu bạn có một danh sách các đề xuất khác, đừng quên cho cuồng truyện biết trong phần nhận xét nhé.

Xem thêm :

1 thought on “Top 7 manga seinen hay nhất có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *