Top 20 Anime phiêu lưu hay nhất

Bên cạnh thể loại hành động, lãng mạn và hài. Anime phiêu lưu cũng khá hấp dẫn. Trong thể loại Phiêu lưu này, chúng ta có thể cảm nhận được cảm giác phiêu lưu từ các nhân vật trong câu chuyện anime. Đặc biệt nếu thể loại phiêu lưu được kết hợp với thể loại hành động hoặc giả tưởng, chắc chắn nó sẽ khiến anime trở nên thú vị hơn bội phần. 


Như chúng ta đã biết, đã có rất nhiều anime với thể loại phiêu lưu rất phổ biến từ đầu đến giờ. Thậm chí một số trong số chúng đã rất nổi tiếng trong công đồng người yêu thích anime. Vâng, đối với những bạn muốn xem nhiều anime hơn với thể loại phiêu lưu nhưng không biết bắt đầu từ đâu, có thể danh sách dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. 

Danh sách khuyến nghị Top 20 Anime phiêu lưu hay nhất phiên bản cuồng truyện.

#20. D.Gray Man


D.Gray Man Anime phiêu lưu hay nhất

Lấy bối cảnh từ thế kỷ 19, D.Gray-Man là câu chuyện về Allen Walker , người gia nhập một tổ chức có tên Black Order , và trở thành một Exorcist. Mục đích của tổ chức Black Order là ngăn chặn kế hoạch của Bá tước ngàn năm căm thù và muốn tiêu diệt loài người với đội quân Akuma(quỷ) của mình .

Allen, cùng với những đồng độ trừ quỷ của mình, có thể chiến đấu chống lại Akuma bằng cách sử dụng một thánh vật cổ xưa tên là Innocence, đó là thứ duy nhất có thể tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, cuộc chiến thần thánh càng căng thẳng khi Bá tước tập hợp Gia đình Noah , hậu duệ siêu phàm của Noah, người ghê tởm và có khả năng tiêu diệt Innocence.

Cả hai bên sớm bắt đầu cuộc tìm kiếm Heart, một mảnh Innocence mạnh nhất, thứ sẽ đảm bảo chiến thắng cho phe tìm thấy nó.

#19. Zero no Tsukaima


Zero no Tsukaima

Nếu bạn đang tìm kiếm anime Phiêu lưu kết hợp với gia vị lãng mạn, thì anime này có thể là lựa chọn đúng đắn.Zero no Tsukaima kể câu chuyện về một phù thủy quý tộc tên là Louise Françoir Le Blanc de La Vallière. Mặc dù cô học ở trường ma thuật danh tiếng nhất, nhưng Louise gặp vấn đề nghiêm trọng. Louise sử dụng phép thuật cực dốt, và điều đó đã mang lại cho cô biệt danh “Louise Zero”.

Một ngày nọ, Louise tham gia vào một bài kiểm tra triệu hồi. Mỗi học sinh được yêu cầu triệu hồi thứ gì đó bằng phép thuật của mình. Louise biến việc triệu hồi thành một vụ nổ thảm khốc.Như mọi khi, mọi người đều coi đây là một thất bại khác của Louise. Nhưng khi khói từ vụ nổ bắt đầu tan dần, một đứa trẻ tên Saito Hiraga xuất hiện. Hóa ra đó là kết quả của việc triệu hồi trước đó. Câu chuyện tiếp theo là một cuộc phiêu lưu thú vị của Louise với Saito Hiraga.

“Cùng đọc : Top 25 anime hay nhất mùa hè năm 2019

#18. Pandora Hearts


Pandora Hearts Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu tiếp theo là Pandora Hearts. Oz Vessalius là người thừa kế của Công tước Vessalius. Trong buổi lễ trưởng thành,không biết vì lý do gì, Oz lại bị đầy thế giới của Abyss, một thế giới huyền thoại rất nguy hiểm.Oz phải đối mặt với thế giới Abyss và cư dân nguy hiểm của thế giới này. 

Pandora Hearts kể câu chuyện về hành trình mười lăm năm của Oz để tìm ra ý nghĩa đằng sau những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra trong cuộc đời mình. Được hỗ trợ bởi một ” chain ” bí ẩn tên Alice, người có biệt danh “Thỏ đen đẫm máu” và là thành viên của tổ chức Clandestine được gọi là “Pandora”, Oz bắt đầu nhận ra sự tồn tại của mình có thể có ý nghĩa hơn những gì anh tưởng tượng.

#17. Arslan Senki


Arslan Senki Anime phiêu lưu hay nhất

Arslan Senki lấy bối cảnh trong quá khứ dưới thời vua Andragoras III trị vì vương quốc “Pars”.Vương quốc thịnh vượng “Pars” đang có chiến tranh với vương quốc láng giềng Lusitania.  

Tuy nhiên, khi vua Andragoras III bị một trong những quan chức đáng tin cậy nhất phản bội, quân đội Parsian đã bị phá hủy và thủ đô của Ecbatana bị bao vây. Với đội quân hỗn loạn và người Lusitani đứng đầu, Arslan buộc phải chạy trốn. Arslan cùng với người hầu trung thành của mình, Daryun, và vài người bạn đồng hành, bao gồm nhà triết học và nhà chiến thuật Narsus và người hầu trẻ tuổi Elam, cũng là Farangis, một nữ tu sĩ lạnh lùng, lạnh lùng, và Gieve, một nhạc sĩ du hành và một người đàn ông, Arslan đứng lên chiến đấu nhằm giải phóng quốc gia của mình khỏi quân đội Lusitanian, được lãnh đạo bởi chiến binh khó nắm bắt được gọi là “Silvermask”, người sau này được tiết lộ là một ứng cử viên khác cho ngai vàng của Pars.

Arslan đã đấu tranh như thế nào trong việc tìm kiếm một liên minh để đòi lại ngai vàng của mình? Hãy xem ngay lập tức nhé!

#16. Tales of Zestiria the X


Tales of Zestiria the X Anime phiêu lưu hay nhất

Tales of Zestiria the X kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên là Sorey, người lớn lên bên cạnh một sinh vật vô hình tâm linh tên là “Seraphim”. Sorey tin vào một câu chuyện dân gian nói rằng “Từ lâu, mọi người đều có thể nhìn thấy Seraphim”. Sorey mơ ước khám phá những bí ẩn cổ xưa để tạo ra một thế giới nơi Seraphim có thể chung sống hòa bình với con người.

Một ngày nọ, Sorey lần đầu tiên đến thăm Thủ đô con người. Sorey đã tham gia vào một sự kiện trong đó Sorey rút thanh kiếm thánh gắn trong đá, và điều đó khiến cậu ta trở thành Người chăn cừu, người sẽ bảo vệ trái đất. Sorey cũng bắt đầu nhận ra về nhiệm vụ của mình và ước mơ của mình để con người và seraphim có thể hòa thuận với nhau. Từ đây, Sorey bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của mình với bạn bè.

#15. Ookami to Koushinryou


Ookami to Koushinryou

Thêm anime phiêu lưu hay một cách trong veo. Ookami to Koushinryou, kể về Holo là một vị thần sói mạnh mẽ, được tôn vinh và tôn trọng trong thị trấn nhỏ Pasloe để ban phước cho vụ thu hoạch hàng năm. Nhưng khi thời gian trôi qua và dân làng trở nên độc lập hơn, Holo hay “Sói khôn Yoitsu” bắt đầu bị lãng quên và dần dần trở thành một văn hóa dân gian. 

Một ngày nọ, khi một thương nhân du lịch tên là Kraft Lawrence dừng chân tại Pasloe, Holo đề nghị trở thành đối tác kinh doanh để đưa Holo đến nhà phía bắc. Thương nhân thông minh này nhận ra khả năng khác thường của Holo và chấp nhận đề xuất của Holo. Cuộc hành trình của Lawrence bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu của họ, nhiều câu chuyện thú vị xảy ra. Đặc biệt là câu chuyện lãng mạn của anime phiêu lưu này chắc chắn sẽ lôi cuống bạn.

#14. Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri


Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu này lấy bối cảnh là một cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng. GATE kể về Itami Youji, một người lính và một Otaku muốn đến Hội nghị Doujin ở Ginza. Trên đường, đột nhiên xuất hiện một cổng bí ẩn kết nối Nhật Bản với một thế giới khác. Từ Cổng đến các sinh vật siêu nhiên, rồng và các chiến binh bọc thép thời trung cổ đã phá hủy mọi thứ Itami nhìn thấy. Với hành động nhanh chóng của Itami Youji, anh đã giải cứu những người dân xung quanh.

Vì sự cố đó, Itami Youji đã không tham dự Hội nghị Doujin. Ba tháng sau cuộc tấn công, Itami Youji được chỉ định lãnh đạo một đội trinh sát đặc biệt để vào Cổng bí ẩn. Trong cánh cổng đó, Itami đã học được nhiều điều về thế giới đó. Trong thế giới đó, Itami bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. 

#13. Log Horizon


Log Horizon Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu lấy bối cảnh là một cuộc phiêu lưu trong thế giới game. Log Horizon kể về Shiroe, một học sinh và người chơi bị mắc kẹt trong một trò chơi MMORPG có tên Elder Tale cùng với 30.000 người chơi khác. Điều này đã xảy ra sau bản cập nhật cuối cùng của trò chơi khiến họ không thể đăng xuất khỏi trò chơi. Mặc dù bị sốc một lúc, Shiroe vẫn có thể nhanh chóng thích nghi với tình huống xung quanh. 

Shiroe ngay lập tức đặt mục tiêu mới trong trò chơi này để tìm hiểu về thế giới này. Shiroe đã lãnh đạo một nhóm để đàm phán với người bản địa trên thế giới (NPC). Cùng với Naotsugu một “Hiệp sĩ” và Akatsuki, một phụ nữ “Sát thủ”. Họ bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ trong thế giới đó.

#12. Sword Art Online


Sword Art Online Anime phiêu lưu hay nhất

Anime này cũng tương tự như Log Horizon, bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Sword Art Online kể về trò chơi vừa được phát hành từ phiên bản beta của Sword Art Online. Sword Art Online là một trò chơi thực tế ảo MMORP cho phép chúng ta tham gia vào trò chơi như thể sử dụng “Thiết bị thần kinh”. Kirito, người đã thử phiên bản Beta của trò chơi đã ngay lập tức tham gia chơi bản chính thức. 

Ban đầu không có gì lạ khi chơi trò chơi đó. Nhưng khi họ chuẩn bị đăng xuất thì một điều kỳ lạ đã xảy ra.Nút Đăng xuất bị thiếu trong hệ thống trò chơi, khiến Kirito không thể đăng xuất. Kirito cho rằng đó là “lỗi” hoặc lỗi hệ thống tạm thời, cho đến khi tất cả người chơi được tập trung tại Hội trường.

Gamemaster từ Sword Art Online giải thích rằng đây không phải là lỗi hệ thống. Và nói về luật mới của trò chơi. Tất cả người chơi không thể đăng xuất cho đến khi trò chơi kết thúc. Và nếu HP (Health Point)  của người chơi trở thành 0, người chơi đó không chỉ chết trong thế giới trò chơi này mà còn chết trong thế giới thực.

#11. Tengen Toppa Gurren Lagann


Tengen Toppa Gurren Lagann

Anime diễn ra trong một vũ trụ thay thế, nơi con người bị buộc phải sống dưới lòng đất trong các ngôi làng và họ phải đào sâu hơn để tránh những trận động đất xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến lối sống của họ. Hai cậu bé, tên là Kamina và Simon phải tìm cách tiếp cận bề mặt và cố gắng chấm dứt cuộc chiến giữa con người và quái thú do Vua xoắn ốc dẫn đầu với hai mecha mà Kamina và Simon kết hợp với nhau mà họ gọi là Gurren Lagann.

#10. Noragami


Noragami

Noragami, kể câu chuyện về một vị thần vô danh tên là Yato. Yato này là một vị thần, nhưng không ai nhận ra anh ta. Yato có khát vọng xây dựng ngôi đền của riêng mình. Cuối cùng Yato quyết định làm bất cứ điều gì để quyên góp tiền xây dựng ngôi đền của mình. Câu chuyện này có nội dung khá buồn cười, bởi vì một vị “Thần” làm việc lặt vặt và được trả lương rất rẻ. 

Một ngày nọ, một học sinh trung học tên là Iki Hiyori thấy Yato bị xe đâm.  Iki Hiyori không biết rằng Yato là một vị thần. Vụ việc khiến “Linh hồn” của Iki Hiyori có thể thoát ly khoải cơ thể và nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên và các vị thần khác.

Iki Hiyori không muốn như thế mãi mãi, cô nhờ Yato giúp đỡ để cơ thể cô có thể trở lại bình thường. Không cần suy nghĩ, Yato đã chấp nhận nó. Và đây là nơi cuộc phiêu lưu của Yato và Iki bắt đầu với mục đích chữa lành cơ thể của Hiyori.

#9. No Game No Life


No Game No Life Anime phiêu lưu hay nhất

Gần giống như Log Horizon và Sword Art Online, cuộc phiêu lưu anime này cũng có khái niệm “Thế giới trò chơi”. No Game No Life kể về hai anh em Sora và Shiro là những game thủ bất khả chiến bại trong một trong những trò chơi. Thậm chí cả hai đều có thể chơi 5 nhân vật cùng lúc để đánh bại tất cả người chơi trong trò chơi. 

Một ngày nọ, Sora và Shiro nhận được một e-mail bí ẩn, trong e-mail nó chứa một thách thức khi chơi trò chơi Chess Online. Họ chấp nhận thử thách và ngay lập tức tham gia trò chơi Cờ vua. Cuối cùng họ đã giành chiến thắng trong trò chơi với sự kháng cự quyết liệt.
Hóa ra người gửi thử thách trò chơi cờ vua là “Thần” từ một thế giới khác. Sora và Shiro được mời đến một thế giới khác. 

Trong thế giới đó, tất cả bạo lực và tội phạm đều bị nghiêm cấm, để giải quyết vấn đề, nó phải được giải quyết bằng cách chơi “Trò chơi”. Ranh giới, sức mạnh và những thứ khác đều có thể được xác định bằng cách chơi một trò chơi. Sora và Shiro, những người quan tâm đến thế giới đồng ý tham gia và bắt đầu một cuộc phiêu lưu trong thế giới đó.

#8. Akatsuki no Yona


Akatsuki no Yona Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu này có tựa đề Akatsuki no Yona, nói về Yona một công chúa có mọi thứ cô ấy muốn. Luôn đi bên cạnh cô là Right, người luôn bảo vệ cô và Su Won yêu dấu của cô.

 Nhưng tất cả những niềm vui đó đã chấm dứt khi Su Won yêu dấu quay lưng lại với cha mình và giết chết chính cha mình để lên ngôi. Yona khó có thể tin vào vụ việc, và gần như đã bị giết cho đến khi Hak giải cứu cô. 

Điều đó khiến Yona muốn trả thù cho cha mình, và với Right luôn bên cạnh, Yona quyết định dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để tìm cách trả thù và lấy lại vương quốc.

#7. Soul Eater


Soul Eater Anime phiêu lưu hay nhất

Soul Eater lấy bối cảnh tại một thành phố tên là “Thành phố chết” Shibusen, một trường học hoặc học viện dành cho các Meisters . Hiệu trưởng Shibusen có một là Shinigami. Trong học viện, Meister được đào tạo để biến vũ khí của mình trở thành “Death Schyte”. Để biến vũ khí Meister thành “Death Schyte” cần 99 linh hồn + 1 linh hồn phù thủy. 

Vì vậy, Albarn là một Meister trong Học viện và đặt mục tiêu thay đổi đối tác Soul Eater Evans thành “Death Schyte”. 99 Linh hồn đã thu thập, và họ chỉ cần 1 phù thủy Linh hồn. Cuối cùng họ đã đánh bại một pháp sư và có được linh hồn của pháp sư. Nhưng khi Evans cố ăn nó, hóa ra Linh hồn là giả và không phải Linh hồn của phù thủy, nó khiến cả hai phải bắt đầu lại từ đầu để tìm kiếm 99 Soul. Đây là nơi cuộc phiêu lưu của họ thu thập linh hồn bắt đầu.

#6. Nanatsu no Taizai


Nanatsu no Taizai Anime phiêu lưu hay nhất

Thất hình đại đội là một nhóm tội phạm cực kỳ nguy hiểm, nổi tiếng với nỗ lực lật đổ Vương quốc Sư tử. Các Hiệp sĩ Thánh Chiến đã tìm cách phân tán chúng.Năm này qua năm khác, các Hiệp sĩ Thánh vẫn đang trên đường bắt giữ chúng.

Nhiều năm sau, công chúa, Elizabeth, trốn thoát khoải vương quốc để tìm kiếm Bảy tội đồ chết chóc. Hóa ra là các hiệp sĩ thánh chiến mới mối đe dọa thực sự đối với vương quốc và thế giới, Elizabeth mạo hiểm mạng sống của mình để tìm ra Bảy tội đồ, vì họ là những người duy nhất có sức mạnh có thể sánh ngang với các Hiệp sĩ thánh chiến bị tha hóa Vương quốc.

#5. Fairy Tail


Fairy Tail Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu tiếp theo là Fairy Tail. Fairy Tail này kể câu chuyện về Hội phù thủy rất nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu với Lucy Heartfilia, một pháp sư có phép thuật tinh linh, người dự định gia nhập bang hội Fairy Tail. Lúc đầu, Lucy gặp một người tự xưng là “Natsu Dragneel”, một thành viên của bang hội Fairy Tail và nhờ anh ta giúp đỡ để vào bang hội Fairy Tail. Nhưng hóa ra một người là một tên lừa đảo sử dụng người khác để làm lợi thế cho mình. Cho đến cuối cùng, “Natsu Dragneel” thật đã xuất hiện và kết thúc bản giả trước đó.

Natsu mời Lucy tham gia bang hội Fairy Tail. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu bên trong bang hội. Cùng với các nhân vật khác như Erza Scarlet, Fullbuster Grey và các nhân vật khác với những thế mạnh khác nhau, bộ anime này khiến nó trở nên thú vị hơn.

#4. One Piece


One Piece Anime phiêu lưu hay nhất

One Piece, một anime có chủ đề về một cuộc phiêu lưu cướp biển. Kể về Luffy, một cậu bé có mơ ước trở thành Vua Cướp biển. Mục tiêu là một kho báu của “One Piece” còn sót lại trên một hòn đảo trong Grand Line. 

Cuộc phiêu lưu của Luffy bắt đầu bằng việc tìm kiếm các thành viên tham gia với tư cách là cướp biển. Sau khi tập hợp một số thành viên, chẳng hạn như Roronoa Zoro, Usop, Sanji, Nami và các thành viên khác sau này sẽ tham gia. Họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên đại dương. Anime phiêu lưu này là một trong những anime mà bạn phải xem, bởi vì mọi câu chuyện đều có thể khiến bạn cười, cảm xúc, rùng mình và điều đó chắc chắn rất thú vị.

#3. Magi: The Labyrinth of Magic


Magi: The Labyrinth of Magic

Magi: The Labyrinth of Magic. Kể trên toàn thế giới, rải rác một số mê cung bí ẩn ẩn giấu sự giàu có phi thường bên trong. Những nơi bí ẩn này còn được gọi là “Dungeon”, là tác phẩm của “Magi”, một pháp sư hiếm hoi, người cũng giúp mọi người xây dựng vương quốc của họ bằng cách hướng dẫn họ vào ngục tối.

 Jinns, những sinh vật siêu nhiên điều khiển mê cung, mang lại sức mạnh to lớn cho bất cứ ai chinh phục mê cung và chọn họ làm ứng cử viên vua tiềm năng để thống trị thế giới.
Aladdin, một pháp sư / phù thủy trẻ tuổi rời nhà để khám phá thế giới. Đi kèm với “Ugo-jin”, người giám sát của anh ta có thể được ban hành bằng sáo của mình, và Alibaba Saluja, người sẽ đi cùng anh ta trong một cuộc phiêu lưu.

“Xem thêm : Những anime shoujo – romance thú vị mà bạn không nên bỏ qua (từ 2012 – nay) – P2

#2. Fullmetal Alchemist : Brotherhood


Fullmetal Alchemist : Brotherhood Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu ở vị trí số 2 là Fullmetal Aloolist: Brotherhood anime. Anime này kể về hai anh em Edward và Alphonse, có ý định hồi sinh người mẹ từ cõi chết. Một trong những điều cấp kỵ của thuật giả kim.

Họ đã thất bại trong việc thực hiện nghi thức và hậu quả, Edward bị mất tay phải và chân trái, và em trai Alphonse đã mất toàn bộ cơ thể. Cuối cùng Edward chuyển linh hồn của em trai mình vào một bộ giáp sắt.

Mặc dù điều đó khiến họ hối hận nhưng họ đã sống lại. Họ tiếp tục những cuộc phiêu lưu để tìm cách khôi phục lại cơ thể và tìm ra âm mưu khủng khiếp đang nhen nhúm trong bồng tối ở vương quốc của Amestris.

#1. Hunter x Hunter (2011)


Hunter x Hunter (2011) Anime phiêu lưu hay nhất

Anime phiêu lưu số 1 trong phiên bản của cuồng truyện là anime Hunter x Hunter (2011). 

Anime này diễn ra trong một thế giới nơi Thợ săn tồn tại để thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ nguy hiểm như bắt giữ tội phạm và tìm kiếm kho báu bị mất ở những nơi nguy hiểm. 

Gon Freecss một cậu bé đã quyết tâm trở thành Thợ săn giỏi nhất với hy vọng tìm được cha mình, cũng là một Thợ săn nhưng Gon từ lâu đã bị cha mình bỏ rơi. Tuy nhiên, Gon sớm nhận ra con đường đạt được mục tiêu của mình khó khăn hơn nhiều so với những gì cậu có thể tưởng tượng.

Để đạt được mục tiêu và mong muốn đó, cùng với 4 thợ săn khác, Gon đã tham gia kỳ thi Thợ săn nổi tiếng với tỷ lệ thành công thấp và nhiều trường hợp tử vong. Trong suốt hành trình của .Gon và những người bạn của mình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đưa họ vượt qua nhiều khó khăn và vất vả. Họ sẽ gặp một số lượng lớn quái vật, sinh vật và các nhân vật nguy hiểm khác. 

Vâng, đó là Top 20 Anime phiêu lưu hay nhất đảm bảo thú vị.Có bộ anime phiêu lưu yêu thích của bạn trong danh sách này không? Hãy để lại cái tên đó trong bình luận dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận thêm nhé!

Xem thêm:

1 thought on “Top 20 Anime phiêu lưu hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *