Top 7 nhân vật Anime có tốc độ nhanh như “tia chớp”!

Bảy nhân vật trong anime dưới đây rõ ràng có tốc độ nhanh như chớp, nếu họ quyết định tấn công bạn hẳn là không có gì có thể ngăn họ lại vì những nhân vật này sẽ đến trong nháy mắt.

7. Koro-sensei – Lớp học ám sát


Có sức mạnh phi thường và cơ thể khí động học, Koro-sensei có thể bay với tốc độ đạt 20 Mach, còn gọi là 23.000 km mỗi giờ; cho phép bay từ Ấn Độ đến Hoa Kỳ chỉ trong nửa giờ.

Top 20 anime tình cảm lãng mạng đáng mong chờ nhất 2020

6. Saitama – One-Punch Man


Siêu anh hùng đầu trọc này không chỉ có một cú đấm ‘khoa học’ về quyền anh, mà Saitama còn rất nhanh. Saitama đã nhảy từ bề mặt trái đất và chạm vào bề mặt mặt trăng chỉ bằng một động tác. Được bổ sung sức mạnh thể chất phi thường, Saitama cũng có thể mang lại rất nhiều quà tặng cho người thân nếu cần thiết.

5. Kizaru – One Piece


Kizaru có thể biến cơ thể mình thành ánh sáng nhờ sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia Pika Pika no Mi , Đô đốc Kizaru có tên thật là Borsalino cũng có thể di chuyển nhanh như tốc độ ánh sáng – tốc độ là 300.000 km mỗi giây. Như một minh họa, ánh sáng từ mặt trời chỉ mất 8 phút và 17 giây để đến trái đất! Tất nhiên, nếu bạn chỉ di chuyển giữa các thành phố trong cùng một quốc gia, bạn không cần ‘thời gian đó’, phải không?

4. Namikaze – Naruto


Đây là một trong những nhân vật anime nhanh nhất trong thế giới Naruto nhờ nhẫn thuật hàng đầu của mình, Hiraishin no Jutsu , cho phép Minato di chuyển trong vài giây đến điểm mà anh ta đã đánh dấu bằng nhẫn thuật của mình. Không chỉ bản thân, Minato còn có thể mang theo một số người khác bên mình.

3. Goku – Dragon Ball


Tuyệt chiêu này của Goku ít nhiều giống như Hiraishin . Với khả năng dịch chuyển tức thời học được từ hành tinh Yardrat, Goku có thể di chuyển nhanh như chớp đến các địa điểm cũng như đến vị trí của một người theo ki mà anh ta có thể theo dõi. Goku cũng có thể mang theo người khác khi họ chạm vào anh. Nếu Goku mở dịch vụ dịch chuyển tức thời, hẳn Goku có thể trở nên giàu có một cách nhanh chóng!

Top 10 Anime có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại

2. Whis – Dragon Ball


Trợ lý cũng như giáo viên của Beerus, một thiên thần có nhiều quyền năng bí mật. Một cách mà Whis thường sử dụng để khám phá vũ trụ và thăm Goku và những người bạn của anh ta là sức mạnh của dịch chuyển tức thời. Mặc dù được cho là không nhanh như dịch chuyển tức thời – phải mất hai ngày để đến Cung điện Zeno hoặc 30 phút đến hành tinh của Beerus – nhưng lợi thế của kỹ thuật này là theo dõi ki để di chuyển.

1. Doraemon – Doraemon


Đứng ở vị trí số một, tất nhiên, là Cửa thần kì của Doraemon. Mặc dù kích thước của cánh cửa này không lớn lắm, nhưng Doraemon có thể di chuyển người hoặc vật phẩm với số lượng lớn với sự trợ giúp của các công cụ ma thuật khác như Đường hầm Gulliver hoặc Đèn pin thu nhỏ. Co lại, qua cửa và trở lại kích thước bình thường. Hẳn chơi với Doraemon thật sự rất vui!

Đó là tên của bảy nhân vật anime nhanh nhất có thể đi đến bất cứ khi nào họ muốn.

Để biết thêm thông tin thú vị về anime và Manga khác, hãy theo dõi cuồng truyện nhé!

Read More


1 thought on “Top 7 nhân vật Anime có tốc độ nhanh như “tia chớp”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *