Top 5 nhân vật xứng đáng được đội Mũ Rơm của Gol D. Rogers

Chiếc mũ rơm mà Luffy đang đội bây giờ thuộc về Gol D. Roger mà ông ấy đã sử dụng khi lần đầu tiên đi thuyền với Rayleigh!

Mũ rơm của Luffy không phải là một vật phẩm thông thường bởi vì nó đã được sử dụng bởi Vua hải tặc Gol D. Roger khi ông lần đầu tiên ra biển. Trước khi Roger bị xử tử, Roger đã trao chiếc mũ cho một trong những người tin tưởng của ông, Shanks . Roger yêu cầu Shanks đưa chiếc mũ cho ai đó có thể tiếp tục quyết tâm làm Vua hải tặc. Shanks cũng tin rằng Luffy là người xứng đáng với điều đó.

Nhưng nếu chiếc mũ không được trao cho Luffy, một vài trong số những nhân vật này cũng xứng đáng được đội nó. Bạn nghĩ họ là ai?

4. Law Trafalgar


Law Trafalgar

Shichibukai trước đây là một trong những nhân vật quan trọng trong One Piece , người đã liên minh với Luffy. Law trở thành cướp biển không có tham vọng xấu xa, anh ta chỉ muốn trả thù Doflamingo, kẻ đã giết Corazon. Bản thân Law cũng có ước mơ trở thành Vua hải tặc, nhưng nhìn thấy Luffy, người cũng có ước mơ đó, dường như quên đi giấc mơ của mình.

Law cảm thấy mắc nợ Luffy, người đã báo thù cho anh bằng cách đánh bại Doflamingo. Hiện tại Law vẫn đang theo băng Mũ Rơm đến Wano. Anh bắt đầu thể hiện lòng trung thành với Luffy. Có thể Law đã thành thạo Hakushoku Haki mặc dù hiện tại nó vẫn chưa thể được nhìn thấy. Nếu Shanks đã gặp Law trước, Shanks có thể được trao cho Law chiếc mũ rơm.

3. Portgas D. Ace


Portgas D. Ace

Nếu Ace vẫn còn sống, anh ta sẽ là người thích hợp nhất đội mũ rơm từ Gol D. Roger, cha ruột của anh. Trước khi gặp Whitebeard, Ace có ước mơ trở thành Vua hải tặc. Thật không may, Ace đã phải chết trong tay của Akainu, người đã ngăn chặn dòng dõi của Vua hải tặc.

2. Edward Newgate


Edward Newgate

Edward Newgate hay Whitebeard cũng là một người phù hợp để đội mũ rơm của Rogers. Mặc dù là đối thủ của Rogers, họ là những người bạn tốt. Râu Trắng thực sự có một mục tiêu để biến Ace trở thành Vua hải tặc tiếp theo. Bản thân Ace có ý định biến cha nuôi của mình thành Vua hải tặc. Râu Trắng còn được biết đến là người mạnh nhất thế giới.

Nếu muốn, Râu Trắng có thể trở thành Vua hải tặc thay thế Roger trong khi đội mũ rơm. Thật không may, Râu Trắng chỉ muốn tự do và không bao giờ có ý định trở thành Vua hải tặc.

1. Coby


Coby one piece

Coby có quyết tâm giống như Luffy. Cuộc gặp gỡ của anh với Luffy là định mệnh. Cả hai đều có sự phát triển rất nhanh. Hiện tại Luffy đã được coi là Hoàng đế mới của biển với mức giá truy nã1,5 tỷ Belly. Trong khi đó trong 2 năm, Coby đã phục vụ như một Hải quân với khả năng làm chủ Haki tuyệt vời.

Nếu Coby chọn trở thành cướp biển, có thể nào trở thành một trong những ứng cử viên cho Vua hải tặc. Một bằng chứng là Coby đã có Haoshoku Haki , thứ vô tình được sử dụng trong cuộc chiến Ford Marine.

Đó là một số nhân vật có thể đội mũ rơm của Gol D. Roger. Bạn nghĩ gì Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 5 nhân vật xứng đáng được đội Mũ Rơm của Gol D. Rogers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *