Năm gia tộc quyền lực nhất trong One Piece

Trên thực tế, trong nhiều phim hoạt hình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một gia tộc mạnh mẽ, trong One Piece cũng vậy. Mỗi gia tộtc sau đây đều có những nhân vật nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tới thế giới. Chúng ta sẽ xem xét năm gia tộc quyền lực nhất trong One Piece.

5.Gia tộc Kozuki 


Gia tộc Kozuki  gia tộc mạnh nhất One piece

Gia tộc Kozuki,những người viết lại lịch sử.Gia tộc Kozuki có khả năng điêu khắc văn bản lịch sử trên những phiến đá poneglyphs không thể bị phá hủy. Gia tộc Kozuki cũng là có khả năng chế tác đá biển. Công nghệ chế biến đá biển cao hơn nhiều so với thế giới. Đồng thời, gia tộc Kozuki cũng đã từng là người cai trị đất nước Wano tồn tại trong nhiều thế kỷ. Với sự hợp tác của Kaido và Orochi, sự tồn tại của gia tộc Kozuki đã bị lật đổ hoàn toàn.

4.Gia tộc Vinsmoke


Gia tộc Vinsmoke gia tộc mạnh nhất One piece

Gia tộc Vinsmoke đã từng cai trị toàn bộ Biển Bắc bằng vũ lực, mặc dù không có lãnh thổ cố định, nhưng được chính phủ thế giới công nhận, vì chính phủ thế giới sợ sự tồn tại của tổ chức này.Đứng đầu gia tộc Vinsmoke là Vinsmoke Judge, người từng hợp tác với Vegapunk. Vinsmoke Judge là một nhà khoa học điên rồ, sử dụng yếu tố phả hệ để tạo ra một người biến đổi với sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ.  

3.Gia tộc Donquixote


Gia tộc Donquixote

Gia tộc Donquixote bị nhầm là một gia đình rất yếu. Nhưng trên thực tế Gia tộc Donquixote là một tổ chức tội phạm “quy mô lớn nhất thế giới”, nghĩa là, tất cả các giao dịch ngầm trong Thế giới mới, giao dịch vũ khí và giao dịch trái ác quỷ đều do gia đình Donquixote đứng đầu.

2.Gia tộc Charlotte


Gia tộc Charlotte gia tộc mạnh nhất one piece

Trong lực lượng của bốn tứ hoàng chỉ duy nhất băng hải tặc Big Mom được gọi là một Gia tộc.Sau tất cả, các chỉ huy trong băng Big Mom đều có mối quan hệ huyết thống. Gia tộc Charlotte cai trị nhiều hòn đảo và quốc gia, và đảo người cá từng là một trong số đó.Điếu đó cũng đủ để thấy ảnh hưởng của Gia tộc Charlotte.

1.Gia tộc D


Gia tộc D bí ẩn nhất one piece

Gia tộc D là một trong những gia tộc bí ẩn nhất, và tại Thánh địa Mary Geoise, nơi Thiên Long nhân sinh sống, gia tộc được coi là “kẻ thù của Chúa”. Người ta đã tiết lộ rằng gia tộc này là người sẽ thách thức thế giới. Hiện tại, Luffy là đại diện mạnh mẽ nhất của D, và đó là sự tồn tại của các nhân vật chống thời đại, và những bí mật của gia tộc này chỉ được một số ít người biết đến. Tôi mong Oda đều bí ẩn này sẽ được Oda tiếc lộ trong tương lai.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *