Top 5 sự thật về vua hải tặc Gol D. Roger trong One Piece

Gol D. Roger trở thành nhân vật quan trọng nhất trong One Piece bởi vì đó là người đã khơi dậy cuộc phiêu lưu của Luffy để trở thành Vua hải tặc trong tương lai!

Vua hải tặc Gol D. Roger đã bị Hải quân kết án tử hình đã kêu gọi thế giới rằng ông giữ One Piece, một kho báu huyền thoại tồn tại ở đâu đó trên thế giới. Đó là khởi đầu của kỷ nguyên cướp biển trong One Piece, cũng là ngòi nổ để Luffy tìm kiếm One Piece và trở thành Vua hải tặc. Dưới đây là 5 sự thật thú vị về Gol D. Roger !

Vua hải tặc Gol D. Roger có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới


Vua hải tặc Gol D. Roger có sức Ảnh hưởng trên toàn thế giới

 Là Vua hải tặc, Roger đã để lại mọi thứ (One Piece) ở đâu đó trước khi bị xử tử. Những lời cuối cùng của ông là một kích hoạt cho những tên cướp biển trên khắp thế giới để điều hướng ra biển và tìm kiếm One Piece. Roger tin rằng ngay cả khi ông ta chết, sẽ có một người tiếp tục quyết tâm trở thành Vua hải tặc tiếp theo. Ngay cả trước khi chết, Roger vẫn mỉm cười.

“Đọc thêm: One piece : Cơ thể của Gol D. Rogers có thể đã bị đóng băng và bảo quản ở Mary Geoise

Gol D. Roger khát khao sự tự do


Gol D. Roger khát khao sự tự do

Roger ghét những người cố gắng kiểm soát đại dương hay nói cách khác là cai trị tất cả những tên cướp biển. Mặc dù bản thân Roger được gọi là Vua hải tặc, ông ta không phải là người thích quyền lực. Đây là lý do tại sao Roger từ chối lời mời của Shiki để kiểm soát đại dương. Roger là một người nhấn mạnh sự tự do so với bất cứ điều gì, giống như Luffy.

Gol D. Roger ghét bị gọi là Gold


Gol D. Roger ghét bị gọi là vàng

Về cơ bản, tên dài của Rogers là Gol D. Roger, không phải Gold Roger. Roger tự hào có tên D và ông ấy không thích khi ai đó gọi mình là Vàng. Tên D có một bí mật vẫn còn bí ẩn, được cho là giống như kẻ thù tự nhiên của các vị thần hoặc một thuật ngữ đề cập đến tinh thần của D. 

Đối thủ danh dự của Vua hải tặc Gol D. Roger


Đối thủ danh dự của Vua hải tặc Gol D. Roger

Có hai đối thủ lớn của Roger khi ông còn sống, đó là Râu Trắng và Garp . Râu Trắng đã chiến đấu với Roger, nhưng cuối cùng họ là những người bạn tốt. Trong khi Garp thường chiến đấu quyết liệt với Roger và sự cạnh tranh của họ vẫn tiếp tục cho đến khi Roger từ bỏ chính mình. Vì tôn trọng Roger không chỉ với tư cách là đối thủ, mà còn là một người bạn, Garp sẵn sàng giúp đỡ Roger bằng cách chăm sóc Ace, con trai của Roger.

“Cùng đọc : Top 5 nhân vật xứng đáng được đội Mũ Rơm của Gol D. Rogers

Cuộc tìm kiếm One Piece của vua hải tặc Gol D. Roger


Tìm kiếm One Piece

Ba năm sau khi được chẩn đoán mắc bệnh, Roger đã phát hiện ra One Piece. Một năm sau khi phát hiện ra căn bệnh của mình, Roger đã ở Tân Thế Giới. Sau đó một năm sau khi tìm thấy One Piece, Roger đã bị xử tử. Roger tìm thấy One Piece ở Raftel , hòn đảo cuối cùng là điểm đến của cướp biển. Oda cũng đề cập rằng Roger có một mức giá truy nã, mặc dù nó vẫn là một bí mật. Chúng ta hãy chờ đợi giá truy nã của người đứng đầu Vua hải tặc.

Đó là một số sự thật từ Vua hải tặc Gol D. Roger trong One Piece. Nếu bạn quan tâm đến cuộc thảo luận này, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè trên facebook hay các trang mạng xã hội khác. Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece trong cuongtruyen nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *