Sự khác biệt của quan điểm về công lý từ các đô đốc Hải Quân trong One Piece!

Công lý là phương châm của Hải quân trong  One Piece và mỗi thành viên của Hải quân đều có quan điểm riêng về công lý.

Tất nhiên bao gồm cả Đô đốc Hải quân trong  One Piece  , người có phương châm và quan điểm khác nhau về công lý.

Bây giờ chúng ta xét Đô đốc trong  One Piece, những người đang là Đô đốc hoặc ra khỏi Hải quân, đây là những khác biệt về quan điểm về công lý từ mỗi người trong số họ!

Lưu ý: Nguồn được lấy từ nhiều thông tin khác nhau, bắt đầu từ cột SBS,  Vivre Card Databook và đoạn hội thoại trong manga.

Sakazuki – Công lý toàn diện


Phương châm của Sakazuki, hay còn gọi là Akainu , cựu Đô đốc hiện đã trở thành Đô đốc Hạm đội là “Công lý hoàn chỉnh” hay còn gọi là Tetteiteki na Seigi.

Vấn đề ở đây là Sakazuki không thờ ơ với công lý, Sakazuki muốn thường dân, Hải quân, kể cả Cướp biển phải một mực tuân thủ chính nghĩa mù quáng của mình. Vì điều đó tại Chiến tranh Marineford, Akainu đã không ngần ngại giết chết Hải quân chạy trốn khỏi cuộc chiến hoặc Coby, người mà Akainu cho là không xứng đáng đứng vào hang ngũ hải quân.

Borsalino – Công lý mơ hồ


Phiên bản công lý của Đô đốc Kizaru hay còn gọi là Borsalino là “Công lý mơ hồ”, nguồn từ cột 64 tập SBS.

Nó có nghĩa là ở đây, Borsalino vẫn có một cảm giác công lý khó hiểu. Borsalino nhiều lần tỏ ra không thương xót đối thủ của mình, người thực sự đã bỏ cuộc và không thể chiến đấu được nữa.

Kuzan – Công lý lười biếng


Kuzan hay cựu Đô đốc Aokiji có phương châm “Công lý lười biếng”.

Ngay cả theo Kuzan, quan điểm của ông về công lý là “Một thứ gọi là công lý có thể thay đổi hình dạng, tùy thuộc vào bạn là ai”, hơi gặm nhấm mối quan hệ giữa Kuzan và Blackbeard.

Issho Fujitora – Công lý hợp lý


Từ tất cả các phương châm và quan điểm về công lý từ Đô đốc trong  One Piece , chỉ có Issho Fujitora là thực sự tốt, cụ thể là “Công lý hợp lý” hoặc “Đạo đức công lý”.

Không quan trọng là kẻ thù hay bạn bè, vì công lý mà Fujitora nắm giữ, nếu ông ta sai, thì điều đó sẽ bị coi là sai, bởi vì Fujitora đứng về phía Luffy, vì Fujitora biết Luffy không sai, ông thấy lý do, không phải vị trí.

Bởi vì đây cũng là Fujitora xin lỗi công khai vì đối với Luffy đây là công lý.

Sengoku – Công lý là chính


Trên thực tế giống như hầu hết các hải quân khác, cụ thể là “Công lý là chính”.

Tại đây, Đô đốc manta, sau đó trở thành Đô đốc Hạm đội, người cũng đã nghỉ hưu, đặt công lý lên trên mọi thứ, kể cả gia đình, chức vụ, chức vụ và những người khác.

Z – Zephyr Anh hùng công lý


Z-Zephyr có quan điểm về “Anh hùng công lý”, đó là nơi công lý phải được phục vụ và trình bày bởi các anh hùng hoặc theo cách anh hùng nhất có thể, cho những người cần công lý.

Mặc dù chỉ là một nhân vật trong ngoại truyện, Z giống như Shiki được coi là chính thức.

Đó là quan điểm của công lý từ Đô đốc trong anime và manga  One Piece . Vẫn chưa có Ryokugyu, vì chúng ta chưa nhìn thấy khuôn mặt của ông ấy, chứ đừng nói đến quan điểm của ông ấy về công lý.

Đây là tấ cả các quan điểm công lý của các đô đốc hải quân trong One piece.Nếu bạn có ý kiến nào khác về điều này.Hãy comment trong phần bình luân dưới đây nhé!

Fanpage Facebook : Tại đây.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *