Top 10 nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Chào các fan trung thành của bộ truyện Naruto, các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi ai là nhân vật phản diện hay và ác độc nhất trong Naruto không? 

Giống như anime hành động nói chung, anime Naruto cũng có một số nhân vật phản diện trong đó thậm chí có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện. Trong suốt bộ truyện Naruto, có rất nhiều tội phạm đã xuất hiện và Cuồng truyện đã tóm tắt top 10 nhân vật thực sự xứng đáng là kẻ thù của shinobi, hãy cùng xem bên dưới nào!

# 10. Zetsu đen


Zetsu đen nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Black Zetsu thực sự là người hầu (con) của Kagura ngay từ đầu và ai có thể nghĩ, Black Zetsu đã trở thành một trong những bộ não của Thế chiến Ninja 4 liên quan đến 5 quốc gia khổng lồ. Có lẽ trong một trận chiến một đối một, Zetsu Đen có thể dễ dàng bị đánh bại bởi shinobi mạnh mẽ từ liên minh.

Nhưng khả năng điều khiển cơ thể của Black Zetsu có thể ảnh hưởng lớn đến chiến trường như lần đầu tiên Black Zetsu làm với Obito. Sau đó, Black Zetsu thua cùng với thất bại của Kagura trước Naruto và Sasuke.

“Đọc thêm : Naruto: 20 thuyết âm mưu của người hâm mộ cuồng nhiệt đặt ra về Sasuke và gia tộc Uchiha.

# 9. Hidan


Hidan

Hidan là một thành viên của Akatsuki và được biết đến như một Ninja rất tàn bạo. Hidan sẽ ngay lập tức giết bất cứ ai can thiệp vào con đường của mình theo sự dị giáo mà hắn ta tuân thủ. Hidan cũng có sức mạnh kỳ lạ như một lời nguyền bằng cách chia sẻ nỗi đau của cơ thể mình với mục tiêu mà Hidan đã khóa.

Điều này cũng được thực hiện để giết Asuma một cách tàn nhẫn. Ngoài ra, cơ thể vĩnh cửu của Hidan cũng hoàn thiện phong cách này. Nhưng bọn tội phạm chắc chắn sẽ phải trả giá, cuối cùng Hidan phải bị chôn sống sau trận đấu tử thần 1 vs 1 với Shikamaru.

# 8. Orochimaru


Orochimaru

Khi Naruto vẫn còn nhỏ đến tuổi trưởng thành, Orochimaru vẫn cố gắng làm phiền Naruto, ít nhất là trước khi Thế chiến Ninja 4 bắt đầu. Orochimaru là một trong 3 Sannin Konoha huyền thoại, người ngay từ đầu đã thích gây bạo loạn.

Ngay cả trong thời đại của Naruto, Orochimaru có thể được coi là nhân vật phản diện chính và bộ não trong các sự kiện đẫm máu khác nhau như cái chết của Hokage đệ tam. Bên cạnh việc rất mạnh mẽ trong chiến đấu, trí thông minh và sự xảo quyệt cũng không phải là kẻ bị đánh giá thấp.

# 7. Momoshiki Ōtsutsuki


Momoshiki Ōtsutsuki nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Đến từ một gia tộc áp đảo, Otsutsuki, Momoshiki có thể nói là một trong những kẻ tàn bạo nhất trong số họ. Trong anime, Momoshiki xuất hiện với một sức mạnh thậm chí có thể sánh ngang với Naruto Hokage vào thời điểm đó và mục tiêu chính của Momoshiki thực sự là lấy Kyuubi.

Ngoại hình của Momoshiki cũng luôn mang đến tai họa như Momoshiki đã làm khi phá hủy màn đấu tay đôi khi Boruto đang chiến đấu. Đối với người dùng Ninjutsu, dường như họ phải cẩn thận chống lại Momoshiki vì khả năng có thể hấp thụ tất cả các loại Ninjutsu.

# 6. Uzumaki Nagato (Pain)


Uzumaki Nagato (Pain)

Trong sê-ri Naruto Shippuden, Pain có thể nói là một trong những nhân vật phản diện đã có có một trận chiến hoàng tráng và đẹp mắt với Naruto. Mặc dù Naruto lúc đó đã thành thạo Chế độ hiền nhân nhưng đã rất chật vật để chiến thắng trận đấu. Cuồng truyện cũng thực sự thích trận chiến chết chóc giữa Naruto và Pain. Nhưng vấn đề là sự tàn nhẫn của Pain nằm ở đâu?

Pain là những kẻ rất tàn nhẫn.Là người lãnh đạo Akatsuki, tất nhiên Pain đã làm rất nhiều việc không thể tha thứ.Thực tế Pain đã giết chết một trong những người gần gũi với anh ta và cả Naruto, Jiraiya.

Khi tấn công Konoha, Pain cũng tìm cách san phẳng ngôi làng thịnh vượng và biến nó thành một chiến trường rộng lớn để chiến đấu với Naruto. Cuối cùng với màn thông não chi thuật của Naruto , Pain nhận thức được những gì bản thân đã làm cho đến khi cuối cùng sử dụng cấm thuật để hồi sinh dân làng Konoha.

# 5. Danzo Shimura


Danzo Shimura nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Từng là một người có ảnh hưởng khá lớn ở Konoha, nhưng hóa ra Danzo là một trong những nhân vật phản diện khá rắc rối. Nói về sức mạnh, Danzo này thậm chí có thể được so sánh với Kage, mặc dù cuối cùng thất bại trước Sasuke như Deidara.

Có một vài trường hợp khiến Danzo xứng đáng trở thành một nhân vật phản diện khá nguy hiểm. Đặc biệt là nếu thêm vào bản chất ích kỷ của ông ta, đó là đặc điểm của một tội phạm. Nhìn vào những con mắt Sharingan trên cánh tay của Danzo ,bạn cũng sẽ hiểu được mức độ tàn ác của Danzo với tộc nhân Uchiha như thế nào.

“Cùng đọc : Khám phá Mangekyou Sharingan và 8 dạng ảo thuật mạnh nhất của gia tộc Uchiha

# 4. Uchiha Obito


Uchiha Obito nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Rõ ràng là bản chất xấu xa của các học sinh cũ của Minato đã xuất hiện kể từ khi Naruto được sinh ra. Obito đã trở thành con rối của Kyuubi vài năm trước .Nếu Obito không tấn công vào thời điểm đó, có lẽ Minato và Kushina có thể sống hạnh phúc với đứa con của họ, Naruto.

Thật không may, người đàn ông đã khao khát trở thành Hokage khi còn nhỏ phải là một trong những nhân vật phản diện chính trong bộ truyện Naruto. May mắn thay Obito đã chết mà không hối hận vì anh ta đã nhận ra rằng những gì bản thân đang làm là sai, đã ăn năn về diều đó.

# 3. Kabuto Yakushi


Kabuto Yakushi

Kabuto đã xuất hiện từ lâu và là tín đồ trung thành của Orochimaru. Là một người thông minh thậm chí còn thông minh như Orochimaru, Kabuto trở thành một trong những kẻ chủ mưu của Thế chiến Ninja lần thứ 4.

Ban đầu, Kabuto chỉ theo kế hoạch của chủ nhân Orochimaru, nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, Kabuto lại xuất hiện như một nhân vật phản diện mà luật pháp phải bị loại bỏ vì đó là nhân vật đằng sau sự trỗi dậy của hàng ngàn Edo-Tensei, người đã chiến đấu với Liên minh Shinobi khi chiến tranh nổ ra.

Nhưng dù sức mạnh có là gì khi định mệnh lên tiếng, nhân vật phản diện gầy gò như con rắn phải thất bại trong tay Itachi, người được Sasuke giúp đỡ.

# 2. Kaguya Otsutsuki


Kaguya Otsutsuki nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Kaguya là mẹ của tất cả Shinobi và bà trở thành tiền thân của lý do tại sao thế giới Shinobi có thể được hình thành. Mặc dù chỉ là phụ nữ, sức mạnh của Kaguya thật đáng kinh ngạc, đến mức Naruto và Sasuke có thể bị dồn vào chân tường mặc dù họ đã dồn hết sức lực.

Nhưng mặt khác, Kaguya thực sự là một người mẹ. Kaguya coi Naruto và Sasuke như con trai mình vì Kaguya nhớ hai đứa con của mình là Hagoromo và Hamura. Nhưng nhân vật phản diện vẫn là nhân vật phản diện, Kaguya trở thành kẻ thù cuối cùng của Naruto và Sasuke cuối cùng đã thua cuộc trong tay họ.

# 1. Uchiha Madara


Uchiha Madara nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Chà, trong số rất nhiều tội phạm trong suốt bộ truyện Naruto, Madara có thể nói là ác quỷ nhất. Trên thực tế, Madara đã bắt đầu thất vọng khi kỷ nguyên đầu tiên của Konoha được dẫn dắt bởi người bạn của mình, Hashirama. Madara trở thành chủ mưu của kẻ chủ mưu trong hầu hết các sự cố chiến tranh trong bộ truyện Naruto. Kế hoạch thậm chí còn tiếp tục khi Madara giúp đỡ Obito trong khi chết.

Trong chiến tranh, Madara trở thành nhân vật phản diện chính với mục đích kích hoạt lập trường bị cấm đoán của những giấc mơ bất tận Mugen Tsukuyomi và Madara cũng khiến Kaguya bị trộn lẫn với các kế hoạch xấu xa của Black Zetsu. Là nhân vật phản diện chính, tất nhiên sức mạnh của Madara rất áp đảo. Triển khai 5 Kage để chiến đấu với Madara chỉ là một sự xúc phạm đối với nhẫn giả này.

Đó là Top 10 nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto.Cónhân vật phản diện yêu thích của bạn trong bộ truyện Naruto nằm trong danh sách trên không? Riêng Cuồng truyện thực sự thích Pain và Madara vì cả hai đều là những người thực sự có khả năng dồn đối thủ vào chân tường.

Cuối cùng ,cảm ơn bạn xem bài viết này của cuồng truyện, Hãy cùng nhau thảo luận tuyệt vời về Naruto trong những bài viết khác nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 10 nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *