Danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto

Naruto là một trong những manga và anime nổi tiếng nhất Nhật Bản cũng như trên thế giới của tác giả Mashashi Kishimoto. Là một trong những anime hay nhất, dĩ nhiên câu chuyện về Naruto về cuộc đời của ninja / Konoha shinobi được mọi người trên khắp thế giới theo dõi. Có rất nhiều nhân vật trong cốt truyện Naruto, bắt đầu từ nhân vật chính Naruto Uzumaki, sau đó còn có Sasuke Uchiha, Sakura Haruno, Kakashi Hatake, Gaara, Shikamaru Nara, Iruka Umino, thành viên Akatsuki và những người khác. 

Điểm hay của mỗi câu chuyện, tất nhiên là những nhân vật phản diện. Trong bộ truyện Naruto này, một tổ chức bao gồm nhiều nhân vật phản diện nổi tiếng nhất là tổ chức Akatsuki. Akatsuki là một tổ chức tội phạm bao gồm một nhóm ninja độc ác bị khai trừ khoải làng ,thực hiện nhiệm vụ chính của tổ chức là thu thập sức mạnh của những con thú để có thể thống trị thế giới. Họ thường mặc áo choàng đen với những đám mây đỏ. Khi đi làm nhiệm vụ, các thành viên Akatsuki luôn ghép đôi 2 người. Ban đầu Akatsuki được lãnh đạo bởi Nagato, nhưng sau đó Akatsuki được lãnh đạo bởi Obito Uchiha, người muốn tạo ra một thế giới Ảo thuật.

Có một số thành viên Akatsuki, bao gồm Orochimaru, người đã rời khỏi tổ chức và Zetsu, một người đột biến bao gồm Zetsu trắng và Zetsu đen. Họ là shinobi với sức mạnh to lớn và khủng khiếp và có một nhẫn thuật chết người và phi thường. Sau đây là danh sách tên của các thành viên Akatsuki cùng với thông tin cơ bản, sức mạnh và nhẫn thuật và cái chết của mỗi thành viên Akatsuki.

Nagato / Pain


Nagato / Pain thành viên mạnh nhất akatsuki

Nguồn gốc(làng): Amegakure

Ngày sinh: 19 tháng 9

Tuổi: 35 tuổi

Đối tác: Konan

Tộc : Uzumaki

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất

Sức mạnh của Nagato / Pain: Rinnegan, sức mạnh lục đạo của Pain / Pein Rikudo, biến đổi năm yếu tố chakra, ninja loại cảm biến, Shinra Tensei, Chibaku Tensei, Kuchiyose, v.v.

Cái chết của Nagato / Pain: Sau khi chiến đấu với Naruto Uzumaki và Kyubbi, Nagato sau đó nhận ra và hy sinh bản thân bằng cách sử dụng cấm thuật để hồi sinh những dân làng Konoha mà Nagato đã giết trước đó.Nhẫn thuật hồi sinh này đổi lại bằng chính mạng sống của Nagato. 

“Cùng đọc : Nhận biết các loại nhẫn thuật trong Naruto

Konan


Konan

Nguồn gốc(làng): Amegakure

Ngày sinh: 20 tháng 2

Tuổi: 35 tuổi

Đối tác : Nagato

Các yếu tố tự nhiên: Gió, Nước, Sét,

Sức mạnh của Konan: Bản sao giấy, shuriken giấy, Vũ điệu của Shigikami, v.v.

Cái chết của Konan: Sau cái chết của Nagato, Konan sau đó quyết định rời khỏi tổ chức Akatsuki. Konan sau đó đã bị Tobi / Obita Uchiha giết chết, người muốn lấy con mắt Rinnegan từ cơ thể của Nagato.

Uchiha Obito / Tobi


Uchiha Obito / Tobi thành viên mạnh nhất akatsuki

Nguồn gốc(làng): Konohagakure

Ngày sinh: 10 tháng 2

Tuổi: 31 tuổi

Đối tác: Zetsu

Tộc: Uchiha

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất, Mộc

Sức mạnh của Obito Uchiha: Sharingan, Mangekyo Sharingan, Kamui, Izanagi, Genjutsu, Doujutsu, Rinnegan, sức mạnh lục đạo / Pein Rikudo, Bijudama, Bukijutsu, v.v.

Cái chết của Obito Uchiha : Obito đã bị giết sau khi hy sinh thân mình để bảo vệ Naruto và Sasuke khỏi cuộc tấn công của Kaguya Otsutsuki 

Kakuzu


Kakuzu

Nguồn gốc( làng): Takigakure

Ngày sinh: 15 tháng 8

Tuổi: 91 tuổi

Đối tác: Hidan

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất

Sức mạnh của Kakuzu: Kỹ thuật đánh cắp trái tim của kẻ thù để kéo dài sự sống, sự biến đổi của năm yếu tố Chakra

Cái chết của Kakuzu: Kakuzu, người có năm trái tim đã chết sau khi chiến đấu với Konoha shinobi. Một trái tim đã bị giết bởi cuộc tấn công của Raikiri từ Kakashi Hatake, một trái tim đã bị giết bởi cuộc tấn công tự sát của Hidan, hai trái tim đã bị giết bởi Rasen Shuriken từ Naruto và cuối cùng của Kakuzu bị giết bởi Kakashi Hatake.

Sasori


Sasori

Nguồn gốc (làng): Sunagakure

Ngày sinh: 8 tháng 11

Tuổi: 35 tuổi

Đối tác: Orochimaru, Deidara

Sức mạnh của Sasori: Kugutsu no Jutsu / kỹ thuật điều khiển rối (Hiruko, Kazekage đệ tam, 100 con rối), Satetsu, Akahigi: Hyakki no Soen, v.v.

Cái chết của Sasori: Sasori bị giết trong khi chiến đấu với Chiyo và Sakura Haruno. Sasori đã bị giết sau khi một phần trái tim bị đâm bởi búp bê cha và mẹ do bà ngoại Chiyo điều khiển.

Uchiha Itachi


Uchiha Itachi thành viên mạnh nhất akatsuki

Nguồn gốc(làng): Konohagakure

Ngày sinh: 9 tháng 6

Tuổi: 21 tuổi

Đối tác: Kisame Hoshigaki

Yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước

Sức mạnh của Uchiha Itachi: Sharingan, Mangekyo Sharingan, Genjutsu, Doujutsu, Izanami, Tsukuyomi,  Amaterasu, Susano’o, Kuchiyose, Gokakyu no Jutsu, Bukijutsu, v.v.

Cái chết của  Uchiha Itachi : Itachi chết vì một căn bệnh bí ẩn mà anh phải chịu đựng trong một thời gian dài sau khi chiến đấu với Uchiha Sasuke. 

“Nên đọc : Top 10 nhân vật mạnh nhất trong naruto!

Orochimaru


Orochimaru

Nguồn gốc(làng): Konohagakure / Otogakure

Ngày sinh: 27 tháng 10

Tuổi: 54 tuổi

Đối tác: Sasori

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất, Mộc

Thế mạnh của Orochimaru: Edo Tensei, Fushi Tensei, Juinjutsu, Kawarimi no Jutsu, Shiki Fujin, Kuchiyose, Rashomon, v.v.

Cái chết  của Orochimaru : Ban đầu Orochimaru đã bị Sasuke Uchiha đánh bại, nhưng hóa ra Orochimaru vẫn còn sống và sống sót bằng cách lưu trữ phần còn lại của charka qua dấu nguyền ấn trên cơ thể của Anko Mitarashi. Cho đến bây giờ, Orochimaru vẫn còn sống và trở thành cựu thành viên Akatsuki duy nhất chưa chết. 

Kisame Hoshigaki


Kisame Hoshigaki

Nguồn gốc(làng): Kirigakure

Ngày sinh: 18 tháng 3

Tuổi: 33 tuổi

Đối tác: Uchiha Itachi

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Đất

Sức mạnh  của Kisame Hoshigaki : Thanh kiếm Samehada, có charka lớn và có thể hấp thụ charka của đối thủ, Daikodan no Jutsu, Bakusui Dai, Suiro no Jutsu, Mizu Bunshin, Kuchiyose, các kỹ thuật thủy thuật khác, v.v. 

Cái chết của Kisame Hoshigaki: Sau khi thua trận chiến với Gai Maito, Kisame đã bị bắt và thẩm vấn trên Đảo Rùa. Kisame Hoshigaki sau đó đã chết vì tự sát nên Kisame không bị thẩm vấn và bảo vệ được thông tin cơ mật của tổ chức.

Hidan


Hidan

Nguồn gốc(làng): Yugakure

Ngày sinh: 2 tháng 4

Tuổi: 22 tuổi

Đối tác: Kakuzu

Sức mạnh  của Hidan : Khả năng bất tử (không chết dù bị tấn công, thậm chí còn sống dù đầu bị cắt đứt), Jujutsu: Shiji Hyoketsu, một kỹ thuật nghi thức kết nối cơ thể Hidan với kẻ thù để kẻ thù cũng bị thương tương tự trong khi Hidan có thể sống vĩnh cửu. 

Cái chết của Hidan: Hidan bị Shikamaru Nara đánh bại và chôn vùi và mắc kẹt dưới lòng đất. Bởi vì Hidan sức mạnh của mình, Hidan không chết và vẫn sống bị mắc kẹt dưới lòng đất, nhưng Hidan đang chết vì thiếu dinh dưỡng.

Deidara


Deidara

Nguồn gốc (làng): Iwagakure

Ngày sinh: 5/5

Tuổi: 19 tuổi

Đối tác: Sasori, Tobi

Các yếu tố tự nhiên : Sét, Đất

Sức mạnh của Deidara: Một kỹ thuật nổ với các vật thể bằng đất sét, C0, C1, Rồng C2, C3 Ohako, C4 Karura, Nendo Bunshin

Cái chết  của Deidara : Deidara đã bị giết sau khi chiến đấu với Uchiha Sasuke. Deidara đã chết sau khi sử dụng kỹ thuật C0 để tạo ra vụ nổ trong bán kính xa, từ đó khiến bản thân mất mạng. 

Zetsu trắng


Zetsu trắng

Đối tác: Obito Uchiha, Zetsu đen

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất, Mộc

Sức mạnh  Zetsu trắng : Chuyển chakra, kỹ thuật gián điệp Kagero, Kisei Bunshin, kỹ thuật biến đổi và nhân bản, v.v. 

Cái chết của Zetsu trắng: Zetsu trắng đã bị giết sau khi bị giết bởi Uchiha Sasuke, người muốn kiểm tra khả năng của con mắt mới của mình, trong khi bản sao Zetsu trắng bị giết bởi một liên minh shinobi. 

Zetsu đen


Zetsu đen thành viên mạnh nhất akatsuki

Đối tác: Obito Uchiha, Zetsu trắng

Các yếu tố tự nhiên: Lửa, Gió, Nước, Sét, Đất, Mộc

Sức mạnh của Zetsu đen: Chuyển chakra, có khả năng ghi lại các sự kiện, có thể xuất hiện trên mọi bề mặt đất ở mọi nơi, kỹ thuật di chuyển nhanh chóng, kỹ thuật gián điệp Kagero, v.v.

Cái chết của  Zetsu đen : Zetsu đen bị phong ấn bởi Naruto Uzumaki cùng với Kaguya Otsutsuki. 

(* ngoài ra đội Taka gồm Sasuke Uchiha, Suigetsu Hozuki, Jugo và Karin cũng là thành viên của Akatsuki dù chỉ trong một thời gian ngắn)

Đó là danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto . Một số shinobi ở trên là shinobi bị truy nã, có sức mạnh phi thường với những bước di chuyển tuyệt vời. Akatsuki trở thành tổ chức phản diện chính trong bộ truyện tranh / anime Naruto bao gồm một số nhân vật nổi tiếng như Itachi Uchiha, Orochimaru, Obito Uchiha và Nagato.

Bạn nghĩ nhân vật nào là thành viên mạnh nhất Akatsuki.Hãy để lại cái tên đó trong phần bình luận nhé.Cuối cùng xin cảm ơn bạn đã xem bài viết này của Cuồng truyện.

Xem thêm:

1 thought on “Danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *