Tổ chức Kara trong Boruto là gì?

Kara trong Boruto là một tổ chức xấu xa với động cơ bí ẩn tạo ra nhiều thách thức cho các nhân vật chính. Quan trọng nhất, Kara đóng vai trò như một tổ chức phản diện trong câu chuyện. Bạn không thể phủ nhận rằng các hình thức đối kháng như vậy là không thể thiếu để phát triển nhân vật và câu chuyện.

Akatsuki đã trở thành một tổ chức phản diện chính trong Naruto Shippuden. Do đó, số phận của Boruto hẳn phải có sự xuất hiện của tổ chức Kara . Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách Kara chơi trong câu chuyện Boruto và nguồn gốc, ý nghĩa của nó thực sự là gì.

1.Tổ chức kara trong boruto là gì?


Tổ chức kara trong boruto là gì?

Kara là một tổ chức bí ẩn ở Boruto. Được lãnh đạo bởi Jigen. Kara được chia thành nội bộ ngoại bang.

Động cơ chủ yếu tổ chức bí ẩn này vẫn chưa được biết đến. Koji Kashin, một thành viên, tuyên bố rằng mục đính chính của Kara là đe dọa hòa bình thế giới. Lịch sử của tổ chức Kara chưa được biết nhưng họ được cho là có liên kết với tộc Otsutsuki và phong ấn Karma / Kama của họ – bao gồm cả Boruto và Kawaki. Tổ chức này đã thu thập được khối lượng tài sản khổng lồ, sử dụng Công cụ Ninja Khoa học và Ảo thuật để liên lạc tầm xa.

Một trong những ý định của Kara là sử dụng “vật chứa” ​​cho Otsutsuki Isshiki đã được tiết lộ – cuộc săn lùng liên tục của họ để bắt giữ Kawaki chỉ là một sự dẫn dắt. Một trong những mục tiêu được biết đến của Kara là bảo tồn “vật chứa” – Kawaki – người đã trốn thoát khỏi chúng.

Top 10 nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Có thể giả thuyết rằng dấu ấn nguyền rủa hoặc dấu ấn Karma là một dấu hiệu của “vật chứa” Otsutsuki. Điều này đặt một dấu hỏi về vận mệnh của Boruto – người cũng sở hữu con dấu Karma như Kawaki. 

3. Ý nghĩa của Kara


Kara dịch sang vỏ hoặc vỏ trấu. Ý nghĩa của từ Kara phù hợp với mục tiêu của họ là bắt một ‘vật chứa’ hoặc ‘cái vỏ’ cho một trong những thành viên Otsutsuki hoặc thậm chí nhiều hơn. 

4. Làm thế nào chúng ta có thể nhận ra Kara?


Làm thế nào chúng ta có thể nhận ra Kara trong Boruto

Cũng giống như Akatsuki, đó là trang phục của tổ chức Kara. Họ có một hình xăm mặt chữ số La Mã và mặc áo choàng trùm đầu màu đen với lớp lót màu đỏ được ghim lên vai bằng một chiếc ghim bạc. 

5. Thành viên của Kara


Tổ chức này được chia thành nội bộ và ngoại bang dựa trên sự liên kết của họ với người lãnh đạo và sự vượt trội về quyền lực của họ. Những người thuộc nội bộ được coi là quái vật quyền lực và phụ trách các khu vực cụ thể. Ngoại bang chỉ hỗ trợ và thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu.

Họ sử dụng các công cụ khoa học Ninja để thực hiện nhiệm vụ. Tổ chức này được cho là do Jigen lãnh đạo, người đã đào tạo Kawaki và nhét dấu ấn Kama nhân tạo vào cậu ta. 

I. Jigen

Jigen Thành viên của Kara trong Boruto

Jigen là thủ lĩnh được cho là của tổ chức và có chữ số La Mã IV dưới mắt trái. Nguồn sức mạnh của Jigen là Otsutsuki Isshiki. Anh ta nắm giữ sức mạnh để thu nhỏ các vật thể ngay cả ở mức độ vi mô. Jigen có thể đấu Naruto và Sasuke cùng một lúc và được cho là mạnh nhất trong tổ chức. 

II. Delta

Boro Thành viên của Kara trong Boruto

Delta là một phụ nữ có mái tóc xoăn dài và đôi mắt giả. Delta có một chữ số La Mã trên trán. Delta sở hữu sức mạnh to lớn và khả năng mở rộng chân tay. Sức phá hoại từ những tia mà Delta bắn ra từ mắt là không thể bàn cãi. Delta thậm chí còn thể hiện khả năng theo kịp Lục đạo của Naruto. 

III. Boro

Boro Thành viên của Kara

Boro là một người đàn ông có râu và khổng lồ, có một bộ ba hình xăm tạo thành một chữ số La Mã III trên khuôn mặt. Boro được coi là một người đàn ông nguy hiểm hơn Jigen. Boro được biết đến với nhẫn thuật thủy thuật.

Boro sử dụng Huyết kế giới hạn Nham thuật để thao túng để che giấu kẻ thù trong màn sương. Boro chắc chắn là một mối đe dọa cho ngay cả các shinobi mạnh nhất trên thế giới.

IV. Victor

Victor Thành viên của Kara trong Boruto

Victor là một người đàn ông lớn tuổi với miếng che mắt trên mắt phải và chân phải giả. Victor có một hình xăm chữ số La Mã bên trái. Victor được biết đến với kỹ thuật tái sinh mặc dù anh ta bị Koji Kashin thiêu chết cùng.

V. Koji

Koji Thành viên của Kara trong Boruto

Koji Kashin là một người đàn ông bí ẩn với mái tóc dài và râu ria có mối liên hệ với Konohagakure và những động cơ đáng ngờ. Anh ta đã thể hiện khả năng của mình để sử dụng Rasengan và triệu tập cóc. Không còn nghi ngờ gì nữa, kỹ năng của Koji đặt anh ta vào top ba của tổ chức. 

VI. Code

Code Thành viên của Kara

Code là một người đàn ông với mái tóc rối bù, một thái độ kiêu ngạo và một bộ phận giả. Code có một chữ số La Mã VI dưới mắt phải. Gần đây anh được giới thiệu trong manga và có khả năng mạnh hơn Delta. 

VII. Amado

Amado Thành viên của Kara

Amado là một nhà khoa học thiên tài, người bỏ qua các thí nghiệm Kama và sự tiến bộ của Shinobi-Ware của tổ chức. 

Ao là một cựu chiến binh từ Kirigakure. Anh ta đã bị Koji giết sau khi thể hiện lòng trắc ẩn với ‘kẻ thù’. Ao nổi tiếng vì sở hữu Byakugan mà anh nhận được từ một trong những thành viên chi nhánh của tộc Hyuga.

Garo là một cộng sự của Delta, người đã bị Kawaki giết sau một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi với anh ta. 

Trong khi Kawaki không phải là thành viên của đội, cậu ta sở hữu một hình xăm chữ số La Mã IX dưới mắt trái. Katasuke Tono không phải là thành viên của tổ chức và chỉ thực hiện các mục tiêu của nhóm theo Ảo thuật được đặt bởi một thành viên Kara. 

6. Otsutsuki là ai?


Nếu bạn có thể hồi tưởng, nhân vật phản diện cuối cùng của Naruto Shippuden là Kaguya Otsutsuki , người đã bị Đội 7 hạ gục với sự giúp đỡ của Hagoromo Otsutsuki. Các Otsutsuki đã đến trái đất trái đất rất lâu trước đây và đã có một ảnh hưởng đáng kinh ngạc về lịch sử của thế giới, đặc biệt là trong những shinobi.

Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki Thành viên của Kara trong Boruto

Họ đã thu hoạch trái cây Chakra của Thần Thụ ban cho con người sức mạnh giống như Chúa. Hãy nhớ rằng Kara hoạt động có lợi cho Otsutsuki , họ có thể được coi là nhân vật phản diện của thế giới shinobi.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi “Tổ chức Kara trong Boruto là gì?”. Nếu bạn có ý kiến gì khác ? Xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *