Top 10 nhân vật hàng đầu mang sức mạnh của nước.

Thoạt nghe có vẻ không ấn tượng lắm, nhưng kiểm soát nước là một trong những siêu năng lực mạnh mẽ và linh hoạt nhất. Đắm chìm kẻ thù của bạn bằng những thác nước khổng lồ, đun sôi chúng bằng hơi nước, hoặc thậm chí kiểm soát cơ thể của chúng bằng cách thao túng máu của chúng! Mặc dù lúc đầu có vẻ yếu như thế nào, nước sẽ luôn phá vỡ sự hùng mạnh nhờ sự kiên trì tuyệt đối.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét mười nhân vật anime, những người tận dụng tối đa sức mạnh theo chủ đề nước của họ. Nam hay nữ, thiện hay ác, hào nhoáng hay thực tế, tất cả những nhân vật này đều biết chính xác làm thế nào để tạo nên sự nổi bật trên chiến trường. Hãy cùng xem danh sách dưới đây ngay nào !

10. Michiru Kaioh / Thủy thủ Sao Hải Vương từ Bishoujo Senshi Thủy thủ mặt trăng


Tất nhiên, tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ cô gái Mercury của chúng ta, nhưng hãy thực tế ở đây – cô ấy đã sử dụng băng và bong bóng hầu hết thời gian. Nếu chúng ta đang nói về nữ hoàng biển cả và người sử dụng nước nguy hiểm nhất trong sê-ri, thì Thủy thủ Sao Hải Vương dễ dàng giành vương miện đó.

Bằng cách sử dụng Deep Aqua Mirror của mình, cô có thể giải phóng các cuộc tấn công bằng sóng thủy triều mạnh mẽ như Deep Submerge và Submarine Reflection. Cùng với Sao Diêm Vương, cô đã sử dụng những đòn tấn công này để giải cứu Nội giác khỏi một cái bẫy mà họ không thể trốn thoát. Cô cũng có thể sử dụng gương để dự đoán tương lai, nhìn thấy sự thật đằng sau ảo ảnh và tạo ra một tấm khiên. Một chiến binh thanh lịch cần một vũ khí tao nhã, và Deep Aqua Mirror phù hợp hoàn hảo với tính cách bí ẩn của sao Hải Vương.

9. Minami Kaido / Go! Princess Pretty Cure


Bỏ qua một loạt các cô gái phép thuật gần đây hơn, chúng ta có Cure Mermaid. Mỗi trong số bốn phương pháp chữa bệnh trong chương trình này đều có những đòn tấn công ma thuật đẹp mắt và hiệu quả cao cùng với môn võ thuật đáng kinh ngạc mà thương hiệu Precure nổi tiếng. Minami Kaido, người thừa kế của Công ty Kaido thành công và là nhà sinh vật học đầy tham vọng, trở thành Cure Mermaid để chiến đấu với Dyspear độc ác và đội quân tay sai của cô ta đe dọa đánh cắp giấc mơ của mọi người cho tương lai.

Cô có bốn phím khác nhau có thể được sử dụng để thực hiện các biến thể của bước di chuyển chính của mình, Nàng tiên cá Ripple. Mạnh nhất là chìa khóa Sango (San hô), thay đổi đòn tấn công thành Đá San Hô Maelstrom. Cô triệu tập một dòng sông lớn chứa đầy san hô và cá heo, và sau đó tấn công đối thủ bằng sức mạnh của đại dương phía sau cô. Có vẻ như tất cả thời gian dành cho việc nghiên cứu sinh vật biển là xứng đáng!

8. Michiru / Darker Than Black: Kuro no Keiyakusha


Michiru (không liên quan đến Thủy thủ Sao Hải Vương) từng là một người vợ và người mẹ tận tụy với gia đình, nhưng trở nên lạnh lùng và xa cách sau khi cô biến thành Contractor. Cô ấy thực hiện các công việc bí mật cho chính phủ bằng cách sử dụng quyền lực của mình đối với nước theo một số cách rất sáng tạo.

Độc đáo, cô thực sự có thể phát hiện nước bằng tâm trí và xác định vị trí kẻ thù của mình dựa trên sự gần gũi của chúng với nguồn nước. Và một khi cô bắt kịp chúng, cô có thể thay đổi áp lực và mật độ của chất lỏng để nhấn chìm bất cứ ai đi qua con đường của cô. Và như một phần thưởng, cô ấy cũng rất giỏi làm bánh!

7. Ayase Terada / S-CRY-ed


Ayase có cách tiếp cận khá kỳ lạ đối với cách cô ấy thao túng nước – cô ấy sử dụng tóc của mình! Với khả năng thay đổi của mình, Noble Noble Tempest, cô ấy có thể duỗi tóc ra khỏi đầu nhiều mét và biến bất cứ thứ gì nó chạm vào nước. Và vì quá trình này hoàn toàn im lặng, cô ấy rất xuất sắc trong các hành động bí mật.

Sau đó trong anime, cô cho phép bản thân được thử nghiệm và đạt được sức mạnh mới. Với khả năng hoàn thiện khả năng này, giờ đây cô có thể triệu tập một con quái vật biển lớn, quất những xoáy nước dữ dội và áp đảo đối thủ bằng sóng thủy triều. Và tuyệt nhất trong tất cả, cô ấy có thể sử dụng natri và magiê có trong nước để tạo ra vụ nổ nhanh! Phải tham gia một số bài học hóa học ngay thôi.

6. Jinbei / One Piece


Trong một thế giới nơi mỗi cá nhân siêu cường bị nguyền rủa không có khả năng bơi, kiểm soát nước là một kỹ năng vô giá. May mắn cho băng hải tặc Mũ Rơm, Người cá Jinbei đứng về phía họ. Jinbei, một thành viên rất được kính trọng của tộc Người cá, là một học viên dày dạn kinh nghiệm của Người cá Karate và Người cá Jujutsu. Jinbei có thể sử dụng hơi nước trong không khí để tạo sóng xung kích qua cơ thể kẻ thù và khiến chúng bay! Ngay cả Luffy bình thường không thể xuyên thủng cũng bị thương bởi đòn tấn công này. Ngoài ra, Jinbei có thể ném một xoáy nước như một ngọn giáo và một giọt nước như một viên đạn. Đừng gây rối với người đàn ông này!

5. Juvia Lockser from Fairy Tail


Từng là thành viên của Element 4 của hội Phantom Lord, Juvia đã gia nhập Fairy Tail và chiến đấu cho hội (và vì tình yêu của Gray). Và cảm ơn chúa vì điều đó, vì sức mạnh nước của cô được thúc đẩy bởi những cảm xúc mãnh liệt không ngừng của cô và đóng gói một cú đấm!

Khả năng độc đáo của Juvia, trong số những người khác trong danh sách này, là cơ thể cô được làm hoàn toàn bằng nước. Cô có thể biến mất vào vũng nước để tấn công, thở dưới nước và tránh hầu hết các cuộc tấn công bằng cách để chúng đi qua cơ thể cô một cách vô hại. Cô cũng có kỹ năng trong Unison Raids, kết hợp sức mạnh của mình với Lucy, Gray và Meredy trong những dịp khác nhau để tạo thành những đòn combo có thể vô hiệu hóa kẻ thù của họ trong một đòn. Chỉ cần cô có bạn bè và tình yêu dành cho Gray, Juvia sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi kết thúc.

4. Unno Rokuro / Brave 10


Đối với một sức mạnh bất thường khác, chúng ta có Unno Rokuro, Brave of Water từ Brave 10. của Yukimura. nước và làm mất khả năng của đối thủ của mình.

Ngoài ra, Unno Rokuro còn có một con mắt Water Crest bên dưới cái bịt mắt, giúp Unno Rokuro có thể ghi lại thông tin ngay lập tức và thậm chí trích xuất ký ức. Khi Unno Rokuro mất nó sau này trong anime, anh thay thế nó bằng Viên ngọc của Chúa – một vật phẩm thậm chí còn mạnh hơn có thể trực tiếp điều khiển tất cả các dạng nước, bao gồm cả máu.!

3. Tier Harribel /  Bleach


Thoạt nhìn, Tier dường như không có bất kỳ sức mạnh nước nào. Cô ấy là một nữ kiếm sĩ xuất sắc và là thành viên cấp cao thứ ba của Espadas, nhưng thành thạo nguyên tố của cô ấy không phát huy tác dụng cho đến khi cô ấy giải phóng Zanpakuto. Sau đó, quần áo Arrancar bình thường của cô biến thành áo giáp xương cá mập và cô có được sức mạnh để tạo ra và điều khiển nước từ các vết mang trên lưỡi kiếm mở rộng của mình.

Cùng với việc tấn công bằng nước, Tier cũng có thể đun sôi bất kỳ nước nào xung quanh cô với khả năng Hirviendo của cô. Ngay cả khi đó là băng, cô ấy có thể biến nó thành hơi nước và làm chệch hướng xung quanh mình. Và với Cascada, cô ấy có thể tạo ra một thác nước lớn đủ lớn để bao phủ nhiều khối nhà! Cô ấy chắc chắn không chỉ là một khuôn mặt đáng sợ.

2. N’doul / JoJo no Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders


Người ủng hộ DIO sùng đạo N’doul bị mù, nhưng đừng để sự cảnh giác của bạn xung quanh anh. N’doul và Stand Geb của mình, một cơ thể có nước đủ nhỏ để vừa trong căng tin, đã có thể nhấn chìm một ai đó giữa sa mạc! Bằng cách kết hợp khả năng nghe tuyệt vời của N’doul và khả năng ẩn mình trong cát, họ đã giết chết hai người và làm bị thương nghiêm trọng một trong những nhân vật chính đến nỗi anh ta phải ngồi dự bị trong hầu hết mùa giải sau đó.

Geb có thể làm cứng dạng nước của nó và di chuyển với tốc độ nhanh đến mức nó có thể đâm thủng kim loại hoặc làm sạch đầu người. Nó cũng có thể hoạt động với môi trường sa mạc tự nhiên để tạo thành cát lún và phát hiện sự hiện diện của kẻ thù bằng các hạt cát rơi xuống. Nếu ai đó có sức mạnh nước có thể đá đít ngay cả ở Sahara, họ thực sự là một lực lượng đáng sợ.

1. Lala-Ru / Ima, Soko ni Iru Boku


Cô ấy có thể không phải là một chiến binh thực thụ, nhưng sự kiểm soát nước của Lala-Ru khiến cô ấy trở thành người quan trọng nhất trong toàn bộ câu chuyện. Trong một thế giới mà nước khan hiếm, những cuộc chiến tàn khốc liên tục đối với tài nguyên thiên nhiên chỉ là một thực tế bình thường của cuộc sống. Nhưng vòng cổ mặt dây chuyền của Lala-Ru có khả năng khôi phục nước cho thế giới! Điều này khiến cô trở thành mục tiêu của những kẻ muốn đánh cắp mặt dây chuyền mang lại sự sống của cô, vì vậy Shu biến nó thành nhiệm vụ của mình để bảo vệ cô.

Tuy nhiên, sức mạnh đáng kinh ngạc này có một nhược điểm – mỗi khi cô ấy lấy nước từ vòng cổ, nó làm giảm tuổi thọ của cô ấy. Cuối cùng, nó sẽ giết cô ấy. Nhưng trong đêm kết truyện, cô quyết định rằng Shu đã khôi phục lại niềm tin vào nhân loại và cô đã hy sinh mạng sống của mình để nhấn chìm Hellywood ấm áp và khôi phục lại sự cân bằng thích hợp cho Trái đất. Đối với một cô bé như vậy, cô ấy đã tạo ra một tác động khổng lồ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *